ใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เพราะคางสั้น-คางบุ๋ม ทำหน้ากลมสั้น การทำศัลยกรรมเสริมคางช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวสวยได้สัดส่วนขึ้นได้

By admin | June 2, 2021

ใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เพราะคางสั้น-คางบุ๋ม ทำหน้ากลมสั้น การทำศัลยกรรมเสริมคางช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวสวยได้สัดส่วนขึ้นได้ เป็นอีกเคสที่เข้ามาทำสวยกับทาง The Art Clinic สำหรับพยาบาลสาวน้อยที่ตอนนี้กลายเป็นพยาบาลสาวสวยหน้าเป๊ะไปแล้ว เพราะก่อนที่จะเข้ามาทำสวยที่ The Art Clinic เธอมีปัญหา ใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เนื่องจากเป็นคนคางสั้น-คางบุ๋ม ทำให้ใบหน้าดูกลม ดูสั้นไม่ได้สัดส่วน ทั้งๆ ที่โหงวเฮ้งโดยรวมบนใบหน้าเกือบดีแล้ว เพราะเป็นคนจมูกโด่ง ตาโต และหน้าผากสมดุล แต่ดันมาตกม้าตายตรงคางที่สั้นจนเกินไป ทำให้เธอรู้สึกว่าใบหน้าของเธอนั้นยังดูขาดๆ อะไรไปอยู่ ซึ่งเธอก็เลยเข้ามาปรึกษากับทางคุณหมออาร์ทว่าจะแก้ปัญหาข้างต้นอย่างไรได้บ้าง หมออาร์ทที่เห็นใบหน้าของน้องคนนี้ทันทีก็เห็นถึงจุดบกพร่องเลยว่าเป็นคนที่คางสั้น ควรจะที่ทำศัลยกรรมเสริมคาง ปรับสัดส่วนบนใบหน้าของเธอให้มีความสมดุลขึ้น เพื่อช่วยเสริมให้คางมีความยาวเรียวสวย ใบหน้าก็จะดูดี ดูเป๊ะขึ้น หมออาร์ทได้เหลาซิลิโคนเสริมคางให้กับเคสนี้แบบเคสต่อเคส เป็นการตกแต่งซิลิโคนก่อนทำการผ่าตัด โดยการวิเคราะห์รูปทรงซิลิโคนให้เข้ากับใบหน้า และรูปทรงโครงหน้าอย่างมากที่สุด เพื่อที่จะให้คางเรียวสวย ไม่ยาว ไม่สั้น เกินไป ให้มีความสมดุลกับใบหน้าของเธอมากที่สุด หลังจากทำไปเพียง 14 วัน ต้องบอกเลยว่า คางของเธอเรียวสวยขึ้นกว่าเดิมมาก ใบหน้าดูเปลียนไปอย่างเห็นได้ชัด โครงหน้าเป็นรูปทรงวีเชฟ ดูละมุนแล้วเป็นธรรมชาติมากขึ้น สวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ ถูกใจน้องพยาบาลสาวคนนี้แบบสุดๆ ไปเลยค่ะ สวยหวานละมุนปังขึ้นแบบนี้ต้องที่ The …

ใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เพราะคางสั้น-คางบุ๋ม ทำหน้ากลมสั้น การทำศัลยกรรมเสริมคางช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวสวยได้สัดส่วนขึ้นได้ Read More »

ก้นเด้ง-สะโพกผาย ด้วยการฉีดไขมันตัวเองเสริมสะโพก ให้สัดส่วนดูสวยปังมากขึ้นแบบปลอดภัยไร้สารแปลกปลอมที่ “The Art Clinic”

By admin | June 2, 2021

ก้นเด้ง-สะโพกผาย ด้วยการฉีดไขมันตัวเองเสริมสะโพก ให้สัดส่วนดูสวยปังมากขึ้นแบบปลอดภัยไร้สารแปลกปลอมที่ “The Art Clinic” วันนี้เรามีเคสอวดบั้นท้ายแบบเด้งๆ ปังๆ มาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากมี ก้นเด้ง-สะโพกผาย ให้ช่วงล่างของคุณมีทรวดทรงที่ดูเซ็กซี่ ดูกระชับไม่หย่อนคล้อย ที่สำคัญปลอดภัยกับร่างกาย เพราะไม่มีการฉีดสารแปลกปลอมๆ ใดๆ เข้าสู่ร่างกายคุณเลย ให้คุณมีรูปร่างที่สวย ดูดีขึ้น เสริมความมั่นใจอย่างปลอดภัยแบบสุดๆ ซึ่งเคสนี้เป็นการฉีดไขมันในร่างกายตัวเองมาเสริมบริเวณก้น และสะโพก ให้มีก้นที่กลมสวย และสะโพกที่ใหญ่ขึ้น รับกับร่างกายให้ดูสวยเซ็กซี่ เป๊ะขึ้น จะแต่งตัวชุดไหนก็ดูดี แก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีบั้นท้ายแบน บั้นท้ายปอด สะโพกแคบ รวมถึงแก้ปัญหาผู้ที่มีบั้นท้ายหย่อนให้ดูสวยตึงกระชับขึ้นด้วย ซึ่งการนำเอาไขมันในร่างกายตัวเองมาฉีดเสริมก้น และสะโพกนั้น จะนำเอาไขมันส่วนเกินบริเวณอื่นในร่างกาย ที่เยอะเกินไปเช่นบริเวณต้นขา หน้าท้อง ท้องแขน นำมาผ่านกรรมวิธีคัดแยกให้กลายเป็นไขมันบริสุทธิ์แล้วนำมาฉีดเสริมในส่วนที่ต้องการ เรียกได้ว่าเป็นการทำครั้งเดียวแต่ได้ถึงสอง เพราะไขมันส่วนเกินตรงจุดอื่นที่ทำให้รูปร่าง สัดส่วน ทรวดทรงไม่สวยก็ถูกกำจัดออกไป แล้วนำมาเติมเต็มในส่วนที่ต้องการ อีกทั้งร่างกายยังปราศจากสิ่งแปลกปลอมอีกด้วย ร่างกายจะได้รับไขมันดีในตัวของคุณเองมาเติมเต็ม ทำให้ไร้ผลข้างเคียงที่เป็นปัญหาตามมาในภายหลัง แต่ทั้งนี้ไขมันที่นำมาฉีดเติมเต็มปริมาณจะขึ้นอยู่กับไขมันส่วนเกินในร่างกายว่ามีเยอะ-น้อยแค่ไหน ทางทีมแพทย์จะทำการประเมิน และให้ปรึกษาก่อนให้บริการทุกครั้ง และผลการรักษาก็จะแตกต่างกันไปตามสรีระร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่ 065-717-2473 | 065-717-2474 | 065-717-2475 The …

ก้นเด้ง-สะโพกผาย ด้วยการฉีดไขมันตัวเองเสริมสะโพก ให้สัดส่วนดูสวยปังมากขึ้นแบบปลอดภัยไร้สารแปลกปลอมที่ “The Art Clinic” Read More »

เปลี่ยนสาวหมวยตาชั้นเดียว ตาดูดุให้กลายเป็นสาวตาสองชั้น ตาโตกลมขึ้น ทำใบหน้าดูสวยแบ๊วหวานขึ้นกว่าเดิม

By admin | June 2, 2021

เปลี่ยนสาวหมวยตาชั้นเดียว ตาดูดุให้กลายเป็นสาวตาสองชั้น ตาโตกลมขึ้น ทำใบหน้าดูสวยแบ๊วหวานขึ้นกว่าเดิม เทรนด์การทำศัลยกรรมที่นอกจากการเสริมจมูกที่เป็นศัลยกรรมยอดฮิตของบรรดาสาวๆ แล้วนั้น อีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือการทำศัลยกรรมตาสองชั้นนั่นเอง วันนี้เราเลยมีอีกหนึ่งเคสรีวิวการทำตาสองชั้นที่ The Art Clinic เปลี่ยนสาวหมวยตาชั้นเดียว ดวงตาดูดุ แต่ตอนนี้กลายเป็นสาวตาสองชั้นสุดสวย ตาโตกลม ทำให้ใบหน้าดูสวยหวาน น่ารักขึ้นกว่าเดิมมาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ปัญหาของสาวคนนี้ก่อนที่จะเข้ามาทำศัลยกรรมตาสองชั้นกับทาง The Art Clinic นั่นก็คือเธอเป็นสาวหมวยที่มีตาชั้นเดียว เท่านั้นยังไม่พอเธอยังมีปัญหาหัวตาทั้งสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน ทำให้หัวตาข้างขวาของเธอนั้นไม่เท่ากับด้านซ้าย ทำให้ขนาดความกว้างของดวงตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ดูแล้วเหมือนมีปัญหาว่าตาเข เวลาแต่งหน้าเธอก็ต้องคอยมากรีดอายไลน์เนอร์ให้หนาขึ้นกว่าเดิม เพราะต้องการให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น เรียกได้ว่าก่อนทำตาสองชั้นนั้นเธอต้องเสียเวลาในการแต่งหน้าค่อนข้างนานเลยทีเดียว เธอจึงตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมตาสองชั้นกับทาง The Art Clinic ซึ่งเธอได้รีเควสท์คุณหมอไปเลยว่าอยากมีตาสองชั้นที่สวยคมชัด แต่ชั้นตาไม่สูงเกินไป ให้มีความสมดุลระหว่างดวงตา และคิ้ว คุณหมอก็จัดให้เลยค่ะ ยกชั้นตาของเธอให้สูงขึ้น แล้วยังเปิดหัวตาข้างขวาให้มีขนาดเท่ากับข้างซ้ายอีกด้วย นอกจากจะได้ชั้นตาสวยๆ แล้ว ยังปรับความสมดุลให้ดวงตาทั้งสองข้างมีขนาดเท่ากัน ดูแล้วยิ่งเป๊ะเข้าไปกันใหญ่ ตอนนี้เธอทำตาสองชั้นมาจนเข้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกเลยว่าหลังทำไปดวงตาดูสวยขึ้น ตากลมโตมีเสน่ห์เหมือนสาวเกาหลี แต่งหน้าก็ง่ายขึ้น ไม่ต้องคอยกรีดอายไลน์เนอร์หนาๆ แล้วชั้นตาก็เป็นธรรมชาติ จบปัญหาที่เคยมี แล้วก็ประหยัดเวลาไปได้เยอะ ชั้นตาสวยเป๊ะ ใบหน้าก็สวยปัง มีเสน่ห์ขึ้นกว่าเดิมมากๆ …

เปลี่ยนสาวหมวยตาชั้นเดียว ตาดูดุให้กลายเป็นสาวตาสองชั้น ตาโตกลมขึ้น ทำใบหน้าดูสวยแบ๊วหวานขึ้นกว่าเดิม Read More »

แก้ปัญหาคางตัด คางถอย ทำให้คางดูหนาและหน้าสั้นไม่ได้มิติ ด้วยการศัลยกรรมเสริมคางเทคนิคไร้รอยต่อซิลิโคนที่ The Art Clinic

By admin | May 11, 2021

แก้ปัญหาคางตัด คางถอย ทำให้คางดูหนาและหน้าสั้นไม่ได้มิติ ด้วยการศัลยกรรมเสริมคางเทคนิคไร้รอยต่อซิลิโคนที่ The Art Clinic สวัสดีค่ะทุกคน ชื่อญานะคะ ญามีอาชีพเป็นคุณครูค่ะ แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นคุณครูสอนหนังสือให้กับเด็กๆ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ห่วงสวย ไม่ดูแลตัวเองนะคะ เพราะญาก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากดูดี อยากมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันที่นอกจากการสอนหนังสือค่ะ ซึ่งเดิมทีญามีปัญหาหน้าสั้น หน้ากลมไม่ได้มิติมากๆ เลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าตัวเองเป็นคนที่มีไขมันแก้มเยอะ แต่พอมาสังเกตตัวเองทุกมุมก็เห็นว่าตัวเองเป็นคนคางถอย คางตัด ก็เลยหาคลินิกศัลยกรรมที่จะ แก้ปัญหาคางตัด ของตัวเองค่ะ ญาก็เลยหาข้อมูล แล้วก็ดูรีวิวในอินเตอร์เน็ตเยอะมากๆ ค่ะ จนได้มาเห็นรีวิวศัลยกรรมเสริมคางของที่ The Art Clinic ซึ่งเป็นของคนอื่นที่มีปัญหาคางตัดเป็นกับญา แต่หลังทำแล้วหน้าเขาสวยมากๆ คางเรียวแหลม ไม่ดูโป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ เห็นแล้วตาวาวเลยค่ะ แบบชอบมากเลยทรงคางแบบนี้ ญาเลยไม่รอช้า ยกหูโทรถามปรึกษาหมอคร่าวๆ แล้วก็นัดวันเข้าไปที่คลินิกเลยค่ะ จนวันที่เข้ามาปรึกษากับคุณหมออาร์ทที่คลินิก คุณหมอก็ให้คำปรึกษาญาดีมากๆ คุณหมอเห็นแล้วก็บอกว่าญามีปัญหาคางตัด แล้วคางมันถอยไปข้างหลัง ทำให้คางของญามันดูหนา หน้าก็เลยไม่มีมิติ คุณหมอบอกว่าดีแล้วที่ตัดสินใจเข้ามาปรึกษา และจะทำ เพราะโครงหน้าของญามันสวยอยู่แล้ว ถ้าเสริมคางไปหน่อยจะเพอร์เฟคท์เลย ตอนนั้นรู้สึกดีมากที่คุณหมอรู้ถึงจุดด้อยของเรา แล้วก็วิเคราะห์ว่าควรทำให้คางมันยาวขนาดไหน เพื่อที่จะได้ออกมาดูดีที่สุด ซึ่งการเสริมคางของที่นี่ …

แก้ปัญหาคางตัด คางถอย ทำให้คางดูหนาและหน้าสั้นไม่ได้มิติ ด้วยการศัลยกรรมเสริมคางเทคนิคไร้รอยต่อซิลิโคนที่ The Art Clinic Read More »

ขอบตาลึกคล้ำ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมมีอายุ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันตัวเองลงบนใบหน้าเพื่อให้ใบหน้าสดใส-อ่อนเยาว์

By admin | May 11, 2021

ขอบตาลึกคล้ำ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมมีอายุ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันตัวเองลงบนใบหน้าเพื่อให้ใบหน้าสดใส-อ่อนเยาว์ เรื่องของใบหน้าแก่ก่อนวัย ใบหน้าดูมีอายุ ดูโทรมไม่สดใส เป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากมันมาปรากฎบนใบหน้าของเราก่อนวัยอันควร ซึ่งปัจจัยที่ทำให้ใบหน้าของเราดูมีอายุ ดูแก่กว่าวัยนั้นมีได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้า รวมถึงเรื่อง ขอบตาลึกคล้ำ ที่ทำให้ดวงตาดูลึก ดูโบ๋ ใต้ตาคล้ำ ก็ส่งผลให้ใบหน้าดูไม่สดใส ดูโทรมเช่นเดียวกัน เช่นเดียวกับเคสนี้ที่ถึงแม้จะมีการดูแลใบหน้าตัวเองเป็นอย่างดี มีการใช้สกินแคร์ดูแลใบหน้า และนอนพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาดวงตาลึกเนื่องมาจากกรรมพันธ์ ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส เธอจึงเดินทางเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ The Art Clinic เพื่อจะแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่งเคสแบบนี้หากอยากจะมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ลงการใช้เพียง Botulinum Toxin หรือ โบท็อกซ์เพียงอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ และการใช้สารเติมเต็มประเภทฟิลเลอร์ก็อาจจะเป็นอันตรายตามมาในภายหลังได้ ซึ่งคุณหมอจึงแนะนำให้เธอนั้นฉีดเติมเต็มด้วยไขมันตัวเองเข้าสู่ใบหน้า ด้วยการนำเอาไขมันในร่างกายตรงจุดอื่นมาผ่านกรรมวิธีปั่นแยกให้กลายเป็นไขมันบริสุทธิ์ เป็นไขมันที่ดี มาฉีดเติมเต็มเพื่อให้ดวงตาที่ลึกโบ๋นั้นอิ่มฟูขึ้น รวมถึงจึงบริเวณจุดต่างๆ บนใบหน้าเพื่อแก้ไขให้ใบหน้าดูสวย สดใส ไม่โทรมเหมือนเก่า ทั้งนี้การนำไขมันในร่างกายตนเองมาฉีดเติมเต็มใบหน้า จะทำให้ไม่ต้องกังวลว่าร่างกายจะได้รับสิ่งแปลกปลอม และไร้ผลข้างเคียงที่เป็นปัญหาตามมาในภายหลัง ใบหน้าของคุณจะค่อยๆ ดูสดใส ดูอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดอีกด้วย ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่ 065-717-2473 | 065-717-2474 | 065-717-2475 The …

ขอบตาลึกคล้ำ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมมีอายุ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันตัวเองลงบนใบหน้าเพื่อให้ใบหน้าสดใส-อ่อนเยาว์ Read More »

หน้าปังในครั้งเดียว กับการศัลยกรรมเสริมจมูก-เสริมคาง เปลี่ยนใบหน้าให้สวยแบบ 360 องศาที่ The Art Clinic

By admin | May 10, 2021

หน้าปังในครั้งเดียว กับการศัลยกรรมเสริมจมูก-เสริมคาง เปลี่ยนใบหน้าให้สวยแบบ 360 องศาที่ The Art Clinic เคสรีวิวศัลยกรรมในคราวนี้มาทีเดียว แต่ให้เห็นความเปลี่ยนแปลงถึง 2 เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการเข้ามาทำศัลยกรรมกับ The Art Clinic แล้ว หน้าปังในครั้งเดียว เลยค่ะ กับการทำศัลยกรรมเสริมจมูก และเสริมคางไปพร้อมๆ กัน เปลี่ยนสาวลาวที่หน้ากลมๆ จมูกแบนๆ ให้ใบหน้าสวยเป๊ะแบบ 360 องศา มองมุมไหนก็สวย ก็เป๊ะปัง แถมยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหาข้างเคียงตามมาให้กังวลใจด้วย มีแต่ความมั่นใจเพิ่มขึ้นค่ะ แน่นอนว่าสำหรับเคสนี้ก็เป็นสาวน้อยที่บินตรงจาก สปป.ลาว มาที่ประเทศไทย เพื่อมาทำศัลยกรรมที่ The Art Clinic โดยเฉพาะ แล้วการมาครั้งนี้ของเธอก็ไม่ปล่อยให้โอกาสผ่านไปเปล่าๆ เพราะจัดเต็มทำทั้งจมูก และคางพร้อมกันไปเลย หลังจากที่เธอนั้นดูรีวิว และหาข้อมูลจึงตัดสินใจทำกับที่นี่ หลังจากทำไปก็ต้องบอกเลยว่าหน้าเปลี่ยนไปแบบแทบจำคนเก่าไม่ได้เลยทีเดียว เพราะเดิมทีใบหน้าของเธอนั้นจะดูสั้นๆ แบนๆ เพราะคางสั้น และสันจมูกไม่โด่ง คุณหมออาร์ท นายแพทย์ธรรมรัตน์ จันทร์นวล แพทย์ศัลยกรรมเฉพาะทางผู้มากประสบการณ์ก็ได้วิเคราะห์ใบหน้าของสาวน้อยคนนี้ และประเมินว่าควรจะทำจมูก …

หน้าปังในครั้งเดียว กับการศัลยกรรมเสริมจมูก-เสริมคาง เปลี่ยนใบหน้าให้สวยแบบ 360 องศาที่ The Art Clinic Read More »

บอกลาอกไข่ดาว

บอกลาอกไข่ดาว หน้าอกแบนๆ ให้กลายเป็นสาวหน้าอกดูมๆ เสริมความมั่นใจให้ตัวเองในการแต่งตัวที่ The Art Clinic

By admin | May 10, 2021

บอกลาอกไข่ดาว หน้าอกแบนๆ ให้กลายเป็นสาวหน้าอกดูมๆ เสริมความมั่นใจให้ตัวเองในการแต่งตัวที่ The Art Clinic ปัญหาหน้าอกหน้าใจของคุณสาวๆ เราเชื่อว่าคงเป็นอีกปัญหาใหญ่ที่ทำให้เหล่าคุณสาวๆ ขาดความมั่นใจ เพราะจะสวมใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็รู้สึกทรวดทรงตัวเองยังดูไม่ดี บางคนถึงขนาดต้องยอมบอกลาชุดสวยๆ ที่ตัวเองถูกใจมากๆ เพราะหน้าอกเล็ก ใส่ยังไงรูปร่างก็ดูแบน ครั้นจะใส่ฟองน้ำ หรือซิลิโคนเสริมหน้าอกก็รู้สึกอึดอัด รู้สึกร้อน ดังนั้นมา บอกลาอกไข่ดาว ให้กลายเป็นสาวอกดูมๆ ด้วยการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ The Art Clinic กันดีกว่าค่ะ เช่นเดียวกับเคสของสาวคนนี้ ที่ก่อนทำศัลยกรรมเธอมีหน้าอกขนาดเล็ก อีกทั้งยังมีปัญหาหน้าอกห่างอีกด้วย จะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็รู้สึกไม่มั่นใจ อยากจะแต่งตัวเปิดไหล่ ใส่สายเดี่ยวก็ไม่มั่นพอ แต่งชุดไหนก็ไม่ปัง ไม่สะดุดตาสักที ทำให้เธอตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับทาง The Art Clinic ซึ่งเธอบอกความตั้งใจเลยว่า อยากได้หน้าอกที่มีขนาดใหญ่ขึ้น หน้าอกไม่ห่าง ไม่ใหญ่เกินไปจนน่าเกลียด อยากให้หน้าอกนั้นเข้ากับรูปร่างของเธอ ดูแล้วเป็นธรรมชาติ คุณหมอก็จัดให้เลยค่ะ เพราะที่ The Art Clinic เราใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอกเกรดพรีเมียมที่ได้มาตรฐาน สามารถตรวจเช็คได้ว่าเป็นซิลิโคนแท้ มีความยืดหยุ่นสูง ไม่มีปัญหาซิลิโคนแตก หรือซิลิโคนไหลให้มีปัญหาตามมาในอนาคตแน่นอน ที่สำคัญการผ่าตัดเสริมหน้าอกของที่นี่ยังใช้วิสัญญีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการช่วยผ่าตัดดมยาสลบ …

บอกลาอกไข่ดาว หน้าอกแบนๆ ให้กลายเป็นสาวหน้าอกดูมๆ เสริมความมั่นใจให้ตัวเองในการแต่งตัวที่ The Art Clinic Read More »

มิกซ์ เฉลิมศรี ยูทูบเบอร์ชื่อดังอวดหุ่นใหม่ที่เป๊ะปังกว่าเดิม กับการเข้ามาดูดไขมันหน้าท้องทำ Sexy Line ที่ The Art Clinic

By admin | May 10, 2021

มิกซ์ เฉลิมศรี ยูทูบเบอร์ชื่อดังอวดหุ่นใหม่ที่เป๊ะปังกว่าเดิม กับการเข้ามาดูดไขมันหน้าท้องทำ Sexy Line ที่ The Art Clinic เป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังที่ความเป๊ะปังเพิ่มขึ้นตลอดจริงๆ สำหรับ มิกซ์ เฉลิมศรี ที่หลายๆ คนที่ติดตามเธออยู่จะรู้ว่าเธอเป็นอีกคนที่ไม่ยอมให้ตัวเองหยุดสวย มีเวลา และโอกาสก็จะเข้าคลินิกเสริมความงามทำให้ตัวเองดูดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงขนาดบินไปไกลถึงประเทศเกาหลีเพื่อทำสวยก็ทำมาแล้ว แต่ในสถานการณ์ที่ Covid-19 ทำให้เธอไม่สามารถบินออกต่างประเทศได้ แต่เธอก็ไม่ยอมหยุดสวยเพราะในประเทศไทยก็สามารถทำให้เธอหุ่นเป๊ะปังอลังขึ้นกว่าเดิมแบบไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีเลยล่ะค่ะ เพราะด้วยความเป็นยูทูบเบอร์สายบิวตี้บล็อคเกอร์ และรีวิวร้านอาหาร จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่คุณมิกซ์จะต้องทำตัวเองให้ดูสวย ดูดี แต่เพราะการรีวิวร้านอาหารที่ต้องรับประทานอาหารเยอะๆ มันก็มักจะมาควบคู่กับไขมันส่วนเกิน และน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ทำให้คุณมิกซ์มีไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง และเอวที่หนา เรียกได้ว่าสร้างความกังวลใจให้กับคุณมิกซ์ไม่น้อย เพราะเวลาออกงานสังคมก็ต้องมีการแต่งตัวสวยๆ บางทีใส่ชุดไหนก็รู้สึกความมั่นใจลดลงไป เพราะเอวที่หนาขึ้นนั่นเอง ทำให้คุณมิกซ์ตัดสินใจใช้ทางลัดที่จะทำให้รูปร่างของตัวเองเป๊ะขึ้น นั่นก็คือการเข้ามาทำศัลยกรรมดูดไขมันส่วนเกิน และทำ Sexy Line ที่บริเวณหน้าท้อง และได้เลือกเข้ามาทำกับทาง The Art Clinic เพราะอยู่ในแวดวงศัลยกรรมอยู่แล้วจึงไว้วางใจทางคลินิกเข้ามาดูดไขมันกับที่นี่ เพราะที่ The Art Clinic นอกจากจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปแล้ว ยังตกแต่งหน้าท้องให้ดูแบนราบมี Sexy Line …

มิกซ์ เฉลิมศรี ยูทูบเบอร์ชื่อดังอวดหุ่นใหม่ที่เป๊ะปังกว่าเดิม กับการเข้ามาดูดไขมันหน้าท้องทำ Sexy Line ที่ The Art Clinic Read More »

คุณแอนนิต้า อดีตนักร้องชื่อดังกับการกำจัดไขมันส่วนเกินหน้าท้องให้แบนราบที่ The Art Clinic

By admin | May 6, 2021

คุณแอนนิต้า อดีตนักร้องชื่อดังกับการกำจัดไขมันส่วนเกินหน้าท้องให้แบนราบที่ The Art Clinic เป็นอดีตนักร้องชื่อดังยุค 90 ที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริงๆ เพราะยิ่งนานวันก็ยิ่งสวยขึ้น เป๊ะขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ คุณแอนนิต้า ศรุชา พงศ์ทรงกุล ที่เธอนั้นมั่นใจในการให้บริการของ The Art Clinic เข้ามาทำการสลายไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องที่กวนใจเธอมานาน ทำให้ขาดความมั่นใจในการแต่งตัว สวมเสื้อผ้าเอวลอย เพราะมักจะมีไขมันช่วงล่างหน้าท้องห้อยๆ ปรากฎให้เห็นอยู่เสมอ ซึ่งคุณแอนนิต้าเลือกเข้ามาทำการสลายไขมันส่วนเกินที่ The Art Clinic เพราะเคยเข้ามาใช้บริการที่คลินิกในการทำสวยอยู่แล้วบ่อยๆ จึงไว้วางใจในฝีมือคุณหมอ และการสลายไขมันส่วนเกินที่นี่ก็ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น นอนเฉยๆ เอวก็ลด หน้าท้องก็แบนราบได้อย่างเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน เพราะที่ The Art Clinic มี 3 ขั้นตอนในการสลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดโดยขั้นตอนแรกจะเป็นการนวดสลายไขมันด้วยมือ เป็นการใช้วิธีการนวดเพื่อทำให้ไขมันส่วนเกินที่เกาะจับกันเป็นก้อนค่อยๆ แยกออกจากกัน เพื่อไปสู่ขั้นตอนที่ 2 กับการนวดด้วยเครื่องเลเซอร์ยกกระชับ ให้ร่างกายนั้นขับไขมันส่วนเกินออกมาในรูปแบบของเหลว แล้วกระตุ้นไขมันส่วนเกินที่อยู่ในร่างกายนั้นค่อยๆ สลายไป และขั้นตอนที่ 3 ก็คือการฉีด Meso Fat สลายไขมัน …

คุณแอนนิต้า อดีตนักร้องชื่อดังกับการกำจัดไขมันส่วนเกินหน้าท้องให้แบนราบที่ The Art Clinic Read More »

ริมฝีปากอวบอิ่ม แบบสาวสายฝอ ด้วยการเติมฟิลเลอร์ริมฝีปาก ให้ดูสวยน่าจุมพิต

By admin | May 6, 2021

ริมฝีปากอวบอิ่ม แบบสาวสายฝอ ด้วยการเติมฟิลเลอร์ริมฝีปาก ให้ดูสวยน่าจุมพิต เทรนด์ความสวยความงามของสาวๆ ในสมัยนี้ นอกจากการปรับรูปหน้า ศัลยกรรมเสริมจมูกให้โด่งแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ หลายๆ คนอยากจะมีนั่นก็คือ ริมฝีปากอวบอิ่ม ดูแล้วเหมือนสาวสายฝอ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ในตอนนี้ฮิตทำกันมากที่สุด เพราะเทรนด์ความงามในตอนนี้เปลี่ยนไปสาวๆ ไม่ได้อยากจะมีริมฝีปากบางๆ เหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะริมฝีปากอวบอิ่มได้รูปทรงมันเสริมเสน่ห์ให้ใบหน้าดูเซ็กซี่กว่ามาก เช่นเดียวกับเคสที่เราเอามาให้ดูกันในวันนี้ เป็นเคสที่เธอมีริมฝีปากที่ไม่บาง แต่ก็ไม่หนาเกินไป รูปทรงริมฝีปากยังไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไร ทำให้ใบหน้าของเธอยังดูไม่มีเสน่ห์เท่าไรนัก และเธอก็ชื่นชอบทรงริมฝีปากอวบอิ่มหนาๆ ดูแล้วน่าจุมพิต ดูแล้วเซ็กซี่แบบสาวสายฝอ แบบเซเลบริตี้คนดังทางฝั่งยุโรป เธอจึงเดินทางเข้ามาที่ The Art Clinic เพื่อเติมความสวยให้กับตัวเอง คุณหมอที่ The Art Clinic จึงปรับรูปทรงริมฝีปากของเธอด้วยการใช้ฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อ Juvederm ในการปรับเปลี่ยนทรงริมฝีปากของเธอใหม่ ที่นอกจากจะเติมให้อวบอิ่มแล้ว ยังปรับทรงริมฝีปากให้สวยได้รูปอีกด้วย ทำให้เธอมีริมฝีปากที่สวยขึ้นกว่าเดิมภายใน 45 นาที ไม่ต้องไปผ่าตัดให้เจ็บตัวหนักและพักฟื้นนาน เพราะก่อนทำจะมีการแปะยาชาเพื่อลดอาการเจ็บปวดในการทำอยู่แล้ว หลังจากทำไปแล้วอาจจะมีอาการบวมอยู่บ้างประมาณ 1-2 วัน แต่เรียกได้ว่าทำมาแล้วคุ้มอย่างแน่นอน เพราะเห็นผลยาวนานถึง 6-8 เดือน ให้คุณมีริมฝีปากสวยๆ อวบอิ่ม …

ริมฝีปากอวบอิ่ม แบบสาวสายฝอ ด้วยการเติมฟิลเลอร์ริมฝีปาก ให้ดูสวยน่าจุมพิต Read More »

ใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เพราะคางสั้น-คางบุ๋ม ทำหน้ากลมสั้น การทำศัลยกรรมเสริมคางช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวสวยได้สัดส่วนขึ้นได้

By admin | June 2, 2021

ก้นเด้ง-สะโพกผาย ด้วยการฉีดไขมันตัวเองเสริมสะโพก ให้สัดส่วนดูสวยปังมากขึ้นแบบปลอดภัยไร้สารแปลกปลอมที่ “The Art Clinic”

By admin | June 2, 2021

เปลี่ยนสาวหมวยตาชั้นเดียว ตาดูดุให้กลายเป็นสาวตาสองชั้น ตาโตกลมขึ้น ทำใบหน้าดูสวยแบ๊วหวานขึ้นกว่าเดิม

By admin | June 2, 2021

แก้ปัญหาคางตัด คางถอย ทำให้คางดูหนาและหน้าสั้นไม่ได้มิติ ด้วยการศัลยกรรมเสริมคางเทคนิคไร้รอยต่อซิลิโคนที่ The Art Clinic

By admin | May 11, 2021

ขอบตาลึกคล้ำ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมมีอายุ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันตัวเองลงบนใบหน้าเพื่อให้ใบหน้าสดใส-อ่อนเยาว์

By admin | May 11, 2021

หน้าปังในครั้งเดียว กับการศัลยกรรมเสริมจมูก-เสริมคาง เปลี่ยนใบหน้าให้สวยแบบ 360 องศาที่ The Art Clinic

By admin | May 10, 2021

บอกลาอกไข่ดาว หน้าอกแบนๆ ให้กลายเป็นสาวหน้าอกดูมๆ เสริมความมั่นใจให้ตัวเองในการแต่งตัวที่ The Art Clinic

By admin | May 10, 2021

มิกซ์ เฉลิมศรี ยูทูบเบอร์ชื่อดังอวดหุ่นใหม่ที่เป๊ะปังกว่าเดิม กับการเข้ามาดูดไขมันหน้าท้องทำ Sexy Line ที่ The Art Clinic

By admin | May 10, 2021

คุณแอนนิต้า อดีตนักร้องชื่อดังกับการกำจัดไขมันส่วนเกินหน้าท้องให้แบนราบที่ The Art Clinic

By admin | May 6, 2021

ริมฝีปากอวบอิ่ม แบบสาวสายฝอ ด้วยการเติมฟิลเลอร์ริมฝีปาก ให้ดูสวยน่าจุมพิต

By admin | May 6, 2021
art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top