เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

แก้คางให้เรียวสวย เคสแก้ไขจากที่อื่น ดิอาทแก้ไขได้สวยเป็นธรรมชาติ

แก้คางให้เรียวสวย หลังจากไปเสริมมาแล้วคางเป็นก้อนแถมเบี้ยว เข้ามาที่ “The Art Clinic” ครั้งเดียวจบ คางสวยเข้ากับหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

เป็นอีกหนึ่งเคสที่ตัดสินใจเข้ามาที่ The Art Clinic แล้วกลับออกไปพร้อมความสวยที่มากขึ้น และความมั่นใจที่มากกว่าเดิม เพราะเคสนี้เคยไปทำศัลยกรรมเสริมคางมาแล้วจากคลินิกแห่งหนึ่ง แต่ปรากฎว่ากลับได้คางที่สร้างปัญหาให้เธอมากกว่าเดิม เพราะเสริมมาแล้ว ซิลิโคนทำให้คางดูเป็นก้อน แถมคางยังเบี้ยว เห็นรอยต่อของกระดูกกับซิลิโคนอย่างชัดเจน จากที่อยากได้คางที่ปรับใบหน้าให้ยาวเรียวสวย กลับกลายเป็นได้คางกลมๆ ทำให้ขาดความมั่นใจอย่างหนัก

จนเธอทนไม่ไหว เลยต้องหาที่แก้คางอย่างเร่งด่วน เพราะอยากดูสวยขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น ศึกษาหาข้อมูล และดูรีวิวอย่างหนัก จนเห็นว่าที่ The Art Clinic ขึ้นชื่อเรื่องของการทำศัลยกรรมเสริมคาง เพราะมีหลายเคสที่ทำคางมาแล้วมีปัญหาหนักกว่าเธอ คุณหมอก็แก้จนคางกลับมาสวยได้ แถมสวยมากขึ้นกว่าเดิม เธอเลยมั่นใจในฝีมือคุณหมอที่ The Art Clinic หลังจากที่หาข้อมูลมานานค่ะ

ซึ่งคุณหมอก็ได้ทำการผ่าตัด นำซิลิโคนตัวเก่าออก แล้วใช้เทคนิคเฉพาะของทาง The Art Clinic ที่เหลาซิลิโคนให้ล็อคเข้ากับกระดูกแบบพอดี ให้คางมีขนาดที่เรียวสวยดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่เห็นรอยต่อช่วงบริเวณกล้ามเนื้อ และซิลิโคน เพราะแก้คางมาแล้วใบหน้าก็เรียวสวยละมุนเป็นวีเชฟ แถมดูเป็นธรรมชาติ มองมุมไหนก็ปัง ไม่มีอีกแล้วคางที่ดูเป็นก้อนกลมๆ ค่ะ ใครอยากมีคางสวยๆ เสริมรูปหน้าให้ดูเรียวได้รูปเข้ากับใบหน้า หรือใครที่เคยทำคางมาแล้วมีปัญหา รับรองเลยว่าเข้ามาที่ The Art Clinic แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ!

ดูรีวิวเสริมคางเป็นตัวอย่าง รีวิวสาวยๆ ของ The Art Surgery https://reviewtheart.com/chin-augmentation/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า