The Art Surgery ศูนย์ศัยกรรมตกแต่ง เสริมความงามครบวงจร

หัตถการยอดฮิตของ ดิอาท คลินิก

รีวิวหัตถการของ The Art

ศัลยกรรมหน้าอก

ศัลยกรรมจมูก

ศัลยกรรมคาง

ศัลยกรรมตา

ศัลยกรรมโครงหน้า

เซ็กซี่และซิ๊กแพค

ศัลยกรรมหน้าอก

ดูดไขมันและตัดหนังหน้าท้อง

Aesthetic

About us

The Art Clinic (ดิอาท คลินิก)

 โดย ดร.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล (คุณหมออาท) พร้อมตอบสนองทุกความต้องการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของลูกค้าด้วยเป้าหมายอันเรียบง่ายของเรานั่นคือการเผยโฉมความงามตามธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ภายในตัวทุกคนไปพร้อมกับการยกระดับความมั่นใจให้แก่ลูกค้า

วิสัยทัศน์ (Vision) ของคุณหมออาท

The Art Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรม ความงามครบวงจร มาตรฐานระดับสากล อันดับต้นๆของประเทศ เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับที่1 เราเป็นผู้มอบความสวยงามประดุจเทพสร้างเรามอบความสำเร็จ ความสุข ความมั่นใจ ให้กับลูกค้า ด้วยความรัก ความใส่ใจ และความจริงใจ ประดุจคนที่เรารัก

ปรัชญา ของ THE ART CLINIC

ความพิถีพิถันและการใส่ใจในทุกรายละเอียดของคนไข้แต่ละท่านด้วยชื่อเสียงอันเป็นที่ยอมรับด้านเทคนิคการผ่าตัดที่โดดเด่นโดยจะไม่มีการแนะนำกระบวนการผ่าตัดที่ไม่จำเป็นเพื่อผลประโยชน์ทางการค้าอีกทั้งเรายังให้คำมั่นบนหลักการรักษาทางการแพทย์ที่ซื่อสัตย์และจริงใจเสมอมา

คำทักทายจากผู้บริหาร | คุณหมออาท

นพ. ธรรมรัตน์ จันทร์นวล (หมออาท)

” ผมก้าวเข้ามาเป็นแพทย์ด้วยความตั้งใจที่จะยกระดับมาตรฐานของวงการศัลยกรรม ความงามของประเทศไทยให้สูงขึ้นสู่ระดับนานาชาติให้ได้สมัยผมยังเป็นนักเรียน… “

ผมเชื่อว่าคลินิกความงามควรถูกบริหารโดยผู้ที่เป็นแพทย์ เพื่อให้เข้าใจถึงแก่นแท้ของการเป็นสถานพยาบาลและจากนั้นเราจึงจะสามารถสรรหาในสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ลูกค้าของเราได้ สำหรับเรา “ความสวยงาม” ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้ความปลอดภัยของคนไข้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเรา จึงตั้งเป้าหมายให้ตัวเองอยู่ตลอด เพื่อผลักดันให้เราสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนพร้อมกับความสบายใจในการเข้ารับบริการได้อย่างสม่ำเสมอ

ผมขอขอบคุณทุกท่านที่เลือกให้ The Art Clinic บริการและดูแลมาโดยตลอด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าทุกคนจะกลับบ้านพร้อมรอยยิ้มและความประทับใจ และจะมีโอกาสได้ให้บริการทุกท่านอีกในอนาคตนะครับ

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญการของ THE ART CLINIC

Previous slide
Next slide

บรรยากาศที่ 
THE ART CLINIC

เมื่อคุณลูกค้าก้าวเข้ามาใน The Art Clinic คุณจะพบกับรอยยิ้มต้อนรับจากพนักงานบริการของเราเป็นสิ่งแรก ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมาขอรับคำปรึกษา นัดพบแพทย์ หรือ มาดูแลผิวพรรณ The Art Clinic ยินดีบริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะ อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วคลินิก เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ หรือ บริเวณรับรองคุณลูกค้าที่จัดเรียงด้วยที่นั่งโซฟาอย่างดี บริเวณด้านในจะพร้อมเพรียงด้วยอุปกรณ์การแพทย์ภาย ในห้องผ่าตัดและห้องพักฟื้นลอดเชื้อมาตรฐานสากล บริเวณชั้นสอง จะเป็นส่วนของ The Art Beauty Club ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศส่วน ตัวใจกลางลาดพร้าวกับศูนย์ดูแลความงามครบวงจร The Art Beauty Clubพร้อมตอบโจทย์ความต้องการเรื่องความสวยงามได้ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น การ ดูแลผิวพรรณ ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยหรือจุดหมองคล้ำ โดยทีมแพทย์ผู้เชียวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาเฉพาะทาง เทคโนโลยีและนวัตกรรม ใหม่ล่าสุดด้านความงาม และ พนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมสร้างความประทับใจระดับ VIP ตั้งแต่สัมผัสแรกของคุณลูกค้าทุกคน

แก้คางให้เรียวสวย เคสแก้ไขจากที่อื่น ดิอาทแก้ไขได้สวยเป็นธรรมชาติ

แก้คางให้เรียวสวย หลังจากไปเสริมมาแล้วคางเป็นก้อนแถมเบี้ยว เข้ามาที่ “The Art Clinic” ครั้งเดียวจบ คางสวยเข้ากับหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า