ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

slide lipocheek
slide lipocheek
slide-lipocheek
slide-lipocheek
fatcheek-face

ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

การผ่าตัดลดขนาดแก้มโดยการนำไขมันบริเวณกระพุ้งแก้มออก เพื่อปรับรูปหน้าทำให้ใบหน้า เรียวเล็กลง โดยแพทย์จะเปิดแผลด้านในปากบริเวณกระพุ่งแก้มและนำไขมันออกมา “การผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เป็นวิธีการหนึ่งในการปรับรูปหน้าให้มีขนาดเรียวหรือเล็กลง”

ปัญหาไขมันส่วนเกินในจุดต่างๆบนใบหน้าและลำคอในปัจจุบันเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากขึ้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวัน อาหารการกินต่างๆกินแล้วไม่ออกกำลังกายก็ก่อให้เกิดไขมันส่วนเกินแก้มป่องๆ แก้มซาลาเปา สามารถแก้ไขได้โดยง่ายด้วยการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ซึ่งเป็นไขมันของแก้มโดยตำแหน่งของไขมันกระพุ้งแก้มนั้นจะอยู่ระหว่างกล้ามเนื้อที่มีหน้าที่ในการคบเคี้ยวกับกล้ามเนื้อปกติ โดยที่ไขมันบริเวณกระพุ้งแก้มน้่นจะแตกต่างกับไขมันบริเวณโหนกแก้มที่อยู่ตื้นกว่า

คุณเคยได้ยินอาการอ้วนออกแก้มไหม? บางคนลดน้ำหนักส่วนอื่นๆลดลงไปตามคาดน้ำหนักลดไปตามเกณฑ์แต่แก้มไม่ลด!! แก้มยังป่องอ้วนเป็นซาลาเปาเหมือนเดิม ซึ่งก่อนที่คุณหมอจะทำการตัดไขมันพระพุ้งแก้มออกนั้นจะถามลูกค้าก่อนเสมอว่าต้องการตัดออกจริงๆหรือเปล่า เพราะจะทำให้อาการแก้มป่องนั้นหายไปเลยนะ เพราะฉะนั้นคนที่เหมาะที่จะตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นก็คือคนที่มีรูปหน้าอ้วนแก้มป่องแล้วอยากหน้าเรียวเป็นตัววี การตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นก็จะสามารถช่วยได้ และในต่างประเทศยังมีการวิจัยกันว่าการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นยังช่วยเรื่องของการยกกระชับ แก้มที่ห้อย หรือหย่อนคล้อยให้กลับมาตึงอีกด้วย ซึ่งผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นเป็นผลลัพธ์ถาวร การผ่าตัดก็เป็นการผ่าตัดเล็กไม่น่ากลัว แผลเป็นภายนอกไม่มีและที่สำคัญหายเร็วใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ใครเหมาะสมที่จะผ่าตัดกระพุ้งแก้ม ?

คุณเคยได้ยินอาการอ้วนออกแก้มไหม? บางคนลดน้ำหนักส่วนอื่นๆลดลงไปตามคาดน้ำหนักลดไปตามเกณฑ์แต่แก้มไม่ลด!! แก้มยังป่องอ้วนเป็นซาลาเปาเหมือนเดิม ซึ่งก่อนที่คุณหมอจะทำการตัดไขมันพระพุ้งแก้มออกนั้นจะถามลูกค้าก่อนเสมอ ว่าต้องการตัดออกจริงๆหรือเปล่า เพราะจะทำให้อาการแก้มป่องนั้นหายไปเลยนะ เพราะฉะนั้นคนที่เหมาะที่จะตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นก็คือคนที่มีรูปหน้าอ้วนแก้มป่อง แล้วอยากหน้าเรียวเป็นตัววี การตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นก็จะสามารถช่วยได้และในต่างประเทศยังมีการวิจัยกันว่าการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นยังช่วยนเรื่องของการยกกระชับแก้มที่ห้อยหรือหย่อนคล้อยให้กลับมาตึงอีกด้วย ซึ่งผลลัพธืที่เกิดขึ้นจากการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้นเป็นผลลัพธ์ถาวร การผ่าตัดก็เป็นการผ่าตัดเล็กไม่น่ากลัว แผลเป็นภายนอกไม่มีและที่สำคัญหายเร็วใช้ชีวิตได้ตามปกติ

การเตรียมตัวก่อนการทำตัดไมันกระพุ้งแก้ม

กรณีผ่าตัดโดยใช้ยาชาเฉพาะที่สามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ และไม่ต้องงดยารักษาเบาหวานหรือยาประจำตัวอื่นๆ

การดูแลตัวเองหลังจากการทำตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

ขั้นตอนในการศัลยกรรมตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่ ดิอาทคลินิก

ข้อมูลการผ่าตัด

ภาพรีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้มของ ดิอาทคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า