เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

[CR] รีวิว เสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต The art clinic

สวัสดีค่ะ ชื่อมิลค์นะคะ นี่เป็นการเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิตเลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์
เริ่มแรกเดิมทีคืออยากทำจมูกมาก ประเด็กคืออยากสวย อิเพื่อนรอบตัวเนี้ยก็ไปทำจมูกกันมาหลายต่อหลายคน เห็นแต่ละนางทำมา หน้านี่บวมฉึ่ง ช้ำแล้วช้ำอีกนึกว่าไปต่อยกับใครมา หน้าเปลี่ยนจากคนเป็นเอเลี่ยนกันอยู่คนละอาทิตย์สองอาทิตย์ ไอ้เราก็ด้วยความอยากสวย แต่เรียนหนัก เวลาพักไม่มีแบบคนอื่นเค้า กลัวเจ็บ ไม่อยากหน้าช้ำนานบวมนาน ก็เลยหาคลินิกแทบจะทั้งจักรวาล แอบบอกก่อนคือเป็นคนที่ขี้กลัวมาก กลัวเจ็บ กลัวไม่สวย กลัวไม่ถูกใจ กลัวสารพัดจะกลัว แต่ไอ้ความอยากทำอยากสวยก็มีมากเหลือล้น55555 ก็เลยอะปีนี้ละวะ ตรูจะสวย ทำปีนี้ จบปี4(คือตอนนี้อยู่ปี3) สวยทันวันรับปริญญาแน่ตรู

เราก็หาข้อมูลไปเรื่อยๆ คือมีหลายคลินิกมาก แต่ก็มาสะดุดThe Art clinic เห้ย น่าลองว่ะ คุณหมอมีความเชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรม โดยที่นี่คุณหมอใช้เทคนิค Triple lock เน้นทรงที่เข้ากับหน้าเรา เทคนิค Triple lock เป็นเทคนิคเฉพาะของที่นี่เลยซึ่งจะล็อค 3 ชั้น รับรองไม่เบี้ยว ไม่เอียง ไม่ทะลุ โอ้โหโดนใจเลยค่ะ ก็เข้าไปปรึกษากับทางคลินิก ที่นี่เค้าให้คำปรึกษาดีเลิศ บอกกันตรงๆอะไรดีไม่ดีกับเรา เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก คือเราเป็นคนที่มีเนื้อจมูกที่น้อย อยากได้สาย ฝ.จ้า อินี่ก็ไม่ดูเบ้าหน้าตัวเองเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าเนื้อน้อยอาจจะได้ไม่มาก แต่หมอจะพยายาม (โอ๊ย แค่ได้ยินว่าหมอจะพยายามอิฉันก็ปลื้มปริ่มละค่ะ )
จนมาถึงวันที่ได้เวลาไปทำจ้า ความกลัวเริ่มกัดกินจิตใจ แต่พี่พนักงาน พยาบาล คุณหมอก็น่ารักมากๆ พยายามปลอบใจ ไม่เจ็บนะ ขึ้นเขียงไปโอ๊ย กลัว เอาจริงเลยนะ คือมันไม่เจ็บเหมือนที่เราคิดไว้อะ เจ็บสุดแค่ฉีดยาชา แต่ก็คือทนได้ไง แต่แอบบอก หมอมือเบามาก หลงรัก พอทำเสร็จคุณหมอก็ให้เราดูทรงก่อนที่จะเย็บ คือถ้าชอบหรือไม่ชอบก็แก้ได้เลยไง โอเคพอใจ หมอเย็บปิด หลังทำคือบวมน้อยมาก ทำมาถ่ายรูปเพื่อนบอกไม่บวมเลย บวมน้อยจัง พอวันแรกหลังทำคือบวมนะ แต่ถ้าเทียบกับคนอื่นคือแบบ บวมน้อยมากจริงๆ บวมแค่ 2-3 วัน วันที่ 4นี่แอบออกไปนั่งร้านเหล้าละนะจ้ะ แต่ไม่ดื่มเหล้า เบียร์นะจ้ะ ไปนั่งกินน้ำมะพร้าว 555555 คือถ้าใครทำมาอยากหายบวมไวๆนะ น้ำมะพร้าวค่ะกินไป ประคบไป คือวันที่ 7 เราก็ไปฝึกงานปกติ เจอเพื่อนก็ไม่มีใครรู้เลยว่าทำมา คือมันเป็นธรรมชาติมาก แต่มีทรงหน้าคมขึ้น คือเราบอกใครคนนั้นถึงจะรู้ ดีเวอร์ มีแต่คนบอกแบบนี้ดีแล้ว สวยแล้ว เข้ากับหน้า ไม่ดูเวอร์ ส่วนตัวคือพอใจมาก ชอบมากกับจมูกทรงนี้

รูปหลังทำจมูกได้ประมาณ 1 เดือน คือดีมาก ชอบ สวยพุ่งเข้ากับหน้า ไม่หลอกตา เป็นธรรมชาติ จมูกยุบบวมลงเยอะมาก แต่ยังไม่รัดแกนไม่เข้าที่ คุณหมอบอกว่า 3-6 เดือนจะรัดแกน เข้าที่ สวยเป๊ะขึ้น

รูปนี้คือปัจจุบันล่าสุดเลย ทำจมูกได้ 2 เดือนแล้วสวยมาก เข้ากับหน้า ทำให้หน้าดูมีมิติขึ้น รอค่ะ รอให้รัดแกน เข้าที่กว่านี้ น่าจะตอน 3 เดือน แล้วจะมาอัพเดตให้อีกทีนะคะ โอ๊ย ลุ้นค่ะ แค่นี้ก็ปลื้มปริ่ม ต้องขอบคุณคุณหมอแล้วก็ทางดิอาทคลินิกมากๆ ที่ให้จมูกที่สวยเป็นธรรมชาติขนาดนี้ จะมุมไหนก็สวย ด้วยดิอาทคลินิก

ที่มา : https://pantip.com

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า