เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

แปลงโฉมสาวน้อยจมูกใหญ่ ทรงชมพู่ ให้กลายเป็นสาวจมูกโด่งสวยปลายพุ่งสันเรียวเล็ก เสริมมิติให้ใบหน้าจนดูปั๊วะปังสุดๆ ที่ “The Art Clinic”

เป็นสาวน้อยที่หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม แต่ติดอยู่อย่างเดียวที่ทำให้องค์ประกอบบนใบหน้าไม่สมบูรณ์ ไม่สวยเป๊ะปังอย่างที่เจ้าตัวหวังไว้ เพราะเธอมีจมูกที่ใหญ่ ปลายงุ้ม แถมเป็นทรงชมพู่ ปีกจมูกกว้างอีกตังหาก อยากจะสวยแต่ก็รู้สึกว่าตัวเองสวยไม่สุด เพราะส่องกระจกทีไรก็รู้สึกขัดใจกับทรงจมูกตัวเองทุกที เธอเลยตัดสินใจแปลงโฉมตัวเองให้ดูดีขึ้น

ซึ่งเธอก็มั่นใจและเลือกเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูก ปรับทรงจมูกตัวเองที่ The Art Clinic ซึ่งต้องบอกเลยว่าเคสนี้พิเศษตรงที่คุณหมอได้ปรับทรงจมูกของเธอให้เรียวเล็กโด่งสวยขึ้นได้แบบไร้ซิลิโคนค่ะ ซึ่งคุณหมอได้ผ่าตัดเทคนิคโอเพ่น เปิดแก้ไขโครงสร้างจมูกของน้องคนนี้ใหม่ทั้งหมด ปรับฐานจมูก ตอกฐานจมูกให้เรียวเล็กลง และเย็บเก็บปีกจมูกที่บานใหญ่ให้เล็กลง เข้ากับทรงจมูกเดิมของเธอที่ได้รับการปรับแก้ไขโครงสร้างใหม่ ทำให้จมูกโด่งสวยขึ้นแบบไม่ต้องใช้ซิลิโคนกันเลยทีเดียว

เคสนี้ทำมาแล้วเกือบ 2 ปี ต้องบอกเลยว่าทรงจมูกสวยเป๊ะปังขึ้นทุกวัน ปลายจมูกที่เคยใหญ่ก็เล็กลง ปีกจมูกที่เคยกว้างก็แคบแถมยังเสริมให้ปลายจมูกดูพุ่งขึ้นกว่าเดิมอีกตังหาก ทรงจมูกหลังจากที่เข้าที่แล้วรับกับคางของเธอเป็นอย่างมาก ทำให้เธอดูสวยขึ้น ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น ที่สำคัญเลยดูเซ็กซี่ขึ้น หรืออยากจะแต่งหน้าให้ดูน่ารักขึ้นก็เข้ากับใบหน้าเธอทุกลุคจริงๆ เลยค่ะ ก่อนทำกับหลังทำ ใบหน้าเปลี่ยนไปมาก ไม่สวยตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า