เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

แก้ไขฐานจมูกเอียง ด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูกเทคนิคแบบโอเพ่น ให้จมูกโด่งสวยปลายพุ่ง หน้าดูละมุนขึ้นที่ The Art Clinic

แก้ไขฐานจมูกเอียง ด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูกเทคนิคแบบโอเพ่น ให้จมูกโด่งสวยปลายพุ่ง หน้าดูละมุนขึ้นที่ The Art Clinic

สาวน้อยคนนี้เข้ามาทำศัลยกรรมกับทาง The Art Clinic ที่ทำให้ใบหน้าดูเป๊ะ ดูสวยหวานละมุนมากขึ้นกว่าเดิม จากที่เดิมทีเธอมีอาวุธเป็นดวงตาสวยๆ หวานๆ ที่ทำให้ใบหน้าของเธอมีเสน่ห์อยู่แล้ว แต่ยังมีจุดบกพร่องบนใบหน้าอีกหนึ่งจุดนั่นก็คือจมูก ที่จมูกเดิมของเธอนั้นค่อนข้างแบน ฐานจมูกเอียง โครงสร้างจมูกเดิมก็เนื้อบาง แล้วก็มีปลายจมูกที่สั้น ทำให้ใบหน้าดูขาดมิติ และยังดูไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น

คุณหมอเลยแนะนำว่าเธอควรจะทำศัลยกรรมเสริมจมูก เพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น เธอเลยจัดตามคำแนะนำของคุณหมอ เพื่อความสวยของตัวเอง ซึ่งคุณหมอก็ได้ศัลยกรรมเสริมจมูกให้กับเคสนี้ด้วยเทคนิคการผ่าตัดแบบโอเพ่น เพื่อเปิดให้เห็นโครงสร้างจมูกทั้งหมด เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาของจมูกตั้งแต่ฐานจมูกที่เบี้่ยวเอียงด้วยการตะไบฐานจมูก แล้วใช้กอเท็กซ์ในการปรับฐานจมูกที่เอียงให้ทรงสวย แล้วเสริมด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกาที่เหลาตกแต่งขึ้นอย่างปราณีต

ส่วนปลายจมูกก็ปรับแต่งด้วยเทคนิคแบบไร้ซิลิโคน ย้ายเนื้อเยื่อเพื่อแก้ไขปัญหาผิวบาง ยืดปลายจมูกให้ปลายจมูกพุ่งสวยรับกับทรงจมูก แล้วป้องกันไม่ให้ปลายจมูกบาง ป้องกันไม่ให้ซิลิโคนทะลุในอนาคตอีกด้วย รวมถึงยังปรับผนังกั้นจมูก ปรับแต่งให้เรียวเล็กลง ให้ทรงจมูกสวยปังยิ่งขึ้น

ซึ่งเธอนั้นรีเควสท์คุณหมอว่าขอทรงจมูกที่โด่งพอดีๆ ไม่เวอร์จนเกินไป มีทรงจมูกแบบธรรมชาติเข้ากับใบหน้า ผ่านไปแค่ 1 เดือน ก็เห็นเลยว่าทรงจมูกสวยขึ้นมากๆ ทำให้ใบหน้าของเธอดูมีมิติ ดูดีขึ้นกว่าเดิม หน้าหวานละมุนขึ้น มองมุมไหนก็สวยเป๊ะ ทั้งหน้าตรง มุมข้าง เห็นผลลัพธ์แบบชัดเจนเลยว่าปั๊วะปังขึ้นกว่าเดิมค่า

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า