เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เสริมจมูกให้โด่งสวยมีสโลป จากเดิมที่สันดั้งต่ำ รูจมูกเล็ก-สองข้างไม่เท่ากัน ได้ “The Art Clinic” ศัลยกรรมให้ใหม่จนทรงจมูกสวยเข้ากับใบหน้า

วันนี้เรามีเคสเสริมจมูกใหม่แบบปังๆ มาให้ดูกันค่ะ ซึ่งเคสนี้ก่อนที่จะเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูกที่ The Art Clinic จมูกเดิมค่อนข้างมีปัญหามากๆ เลยทีเดียว เพราะเป็นคนที่ฐานจมูกใหญ่ สันดั้งจมูกค่อนข้างต่ำ อีกทั้งยังเป็นคนที่เนื้อจมูกน้อย ปัญหาใหญ่เลยคือเป็นคนที่รูจมูกค่อนข้างเล็ก และรูจมูกทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ทำให้ทรงจมูกเดิมของเธอนั้นไม่เข้ากับใบหน้ามากๆ ทำให้ใบหน้าดูไม่มีมิติ แล้วก็ทำให้เธอขาดความมั่นใจอีกด้วย

สำหรับเคสนี้คุณหมอได้ทำการปรับยกทรงจมูกใหม่ทั้งหมด โดยได้ผ่าตัดด้วยเทคนิคแบบโอเพ่น เพื่อทำการเปิดแก้ไขโครงสร้างจมูกภายในทั้งหมดใหม่ โดยได้ทำการปรับโครงสร้างจมูกให้เล็กลง แล้วยังตะไบฮัมพ์ที่ไม่เท่ากันให้สันจมูกเรียบเนียนมากขึ้น ก่อนที่จะเสริมด้วยซิลิโคนที่เหลาขึ้นทรงอย่างปราณีตเพื่อให้เข้ากับฐานจมูก โดยเคสนี้เนื้อจมูกค่อนข้างน้อย จึงไม่ทำให้มีความโด่งมาก แต่จะไปเน้นปรับที่ปลายจมูกให้มีความพุ่งด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ให้ปลายจมูกนั้นรับกับซิลิโคนบริเวณสันจมูก และใช้เทคนิคพิเศษในการปรับให้รูจมูกทั้งสองข้างมีความเท่ากัน ทำให้จมูกดูโด่งสวยปลายพุ่งมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

หลังจากจมูกเข้าที่แล้วต้องบอกเลยว่าทรงจมูกเข้ากับใบหน้ามากๆ เพราะเสริมให้ใบหน้าดูโดดเด่น ดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม ทรงจมูกพุ่งอย่างพอดีไม่มากไป ไม่น้อยไป ทำให้ใบหน้าดูหวานละมุน ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเสริมความมั่นใจให้กับเธอมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เพราะตอนนี้ถ่ายรูปมุมไหนก็รู้สึกว่าจมูกโด่งสวย ไม่แบน ไม่จมเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า