เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เสริมจมูกแบบ Triple Lock โด่งดั่งใจ ป้องกันการเบี้ยวเอียง เปลี่ยนจมูกปลายเหินให้โด่งสวยเข้ากับรูปหน้าที่ “The Art Clinic”

เสริมจมูกแบบ Triple Lock โด่งดั่งใจ ป้องกันการเบี้ยวเอียง เปลี่ยนจมูกปลายเหินให้โด่งสวยเข้ากับรูปหน้าที่ “The Art Clinic”

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ตัดสินใจจบปัญหาดั้งแหมบของตัวเองด้วยการเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับทาง The Art Clinic ค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอนั้นมีปัญหาใบหน้าไม่มีมิติ ใบหน้าแบน เนื่องจากสันจมูกต่ำ ที่หลายๆ คนเรียกกันว่าดั้งแหมบ ทำให้เธอขาดความมั่นใจ เคยไปปรึกษาการทำศัลยกรรมเสริมจมูกจากคลินิกอื่น ก็ได้รับคำแนะนำว่าทำไปแล้วทรงจมูกก็จะโด่งมากไม่ได้ เพราะเธอเป็นคนที่มีเนื้อจมูกน้อย ถึงทำไปแล้วจมูกก็โด่งได้นิดเดียว จนทำให้เธอหมดหวังว่าเธอจะสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้หรือเปล่า

แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งความพยายาม ศึกษาหาข้อมูล และมองหาคลินิกที่จะเปลี่ยนตัวเองให้ดูสวยขึ้น จนได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ The Art Clinic จากการที่เห็นรีวิวว่าเคยมีคนที่มีปัญหาเช่นเดียวกันกับเธอ คือเป็นคนที่ไม่มีสันดั้ง เนื้อจมูกน้อย อีกทั้งยังปลายจมูกเหินเหมือนกัน แต่หลังจากเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับทาง The Art Clinic ไปแล้ว พบว่าจมูกโด่งสวยมีมิติมากๆ เธอเลยตัดสินใจเข้ามาที่ The Art Clinic

คุณหมอก็เลยจัดให้ตามความต้องการของเธอที่อยากมีทรงจมูกที่สวยขึ้น ซึ่งคุณหมอก็ได้ทำการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูกเคสนี้ด้วยเทคนิคแบบ Closed และมีเทคนิคเฉพาะของ The Art Clinic นั่นก็คือเทคนิคเสริมจมูกแบบ Triple Lock ที่จะช่วยล็อคซิลิโคนไม่ให้เกิดปัญหาเบี้ยวเอียงในภายหลัง ซิลิโคนที่ทางคลินิกใช้ก็เป็นซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกา ที่เหลาขึ้นแบบเคสต่อเคส เพื่อให้ทรงออกมาสวยเข้ากับใบหน้ามากที่สุด สำหรับเคสนี้ยังใช้เนื้อเยื่อเทียมมารองปลายจมูก เพื่อแก้ปัญหาปลายจมูกเหิน ให้ปลายจมูกสวยพุ่งรับกับสันจมูกอีกด้วย

หลังเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับทาง The Art Clinic ไปได้เพียงแค่ 2 อาทิตย์ต้องบอกเลยว่า ถึงแม้ซิลิโคนจะยังไม่รัดแกน 100% แต่ทรงจมูกก็เปลี่ยนสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จมูกโด่งมีสโลปเล็กน้อย สันจมูกเรียวเล็กสวย ปลายจมูกพุ่งในแบบที่พอดี รับกับใบหน้า ทำให้มิติบนใบหน้าดีขึ้น แล้วยังทำให้ใบหน้าดูสวยหวานละมุนขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า