เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เพิ่มความปังให้ใบหน้า จากที่เคยมีดั้งแหมบ-จมูกสั้น กลายเป็นสาวจมูกโด่งสวยด้วยเทคนิคผ่าตัดแบบ Open ที่ “The Art Clinic”

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ก้าวเท้าเข้ามาที่ The Art Clinic แล้วสวยขึ้นจนเพื่อนทักกันเพียบเลยว่าหน้าเปลี่ยนไปมากเลยล่ะค่ะ เพราะเธอเข้ามา เพิ่มความปังให้ใบหน้า ด้วยการทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับทาง The Art Clinic ซึ่งก่อนหน้านี้เธอมีจมูกที่สั้น ดั้งที่แหมบ เรียกได้ว่าจมูกแบนจนไม่มีมิติบนใบหน้าเลยล่ะค่ะ

เธอเลยเลือกเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูก Open กับทาง The Art Clinic หลังจากที่หาข้อมูล และดูรีวิวค่อนข้างเยอะ จนมาถูกใจทรงจมูกของที่นี่ ซึ่งเธอก็รีเควสท์ทรงจมูกอย่างที่ต้องการกับคุณหมอไปว่าอยากได้จมูกที่โด่งขึ้น สันจมูกเรียวเล็ก ปลายพุ่ง ทรงจมูกแบบสาวเกาหลี แต่ดูแล้วไม่โป๊ะ ไม่เวอร์เกินไป ซึ่งเป็นทรงจมูกยอดนิยมของสาวไทยในยุคปัจจุบันนี้ก็ว่าได้

คุณหมอก็เลยจัดให้ตามคำขอ ผ่าตัดด้วยเทคนิคแบบโอเพ่น แก้โครงสร้างฐานจมูกใหม่หมด ยืดผนังกั้นจมูกให้ยาวขึ้น แล้วเสริมด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกาที่เหลาตกแต่งทรงขึ้นใหม่ให้เข้ากับใบหน้าของเธอมากที่สุด เท่านั้นยังไม่พอ มีการใช้เนื้อเยื่อพิเศษเสริมแกนกลางจมูกให้แข็งแรง และปรับให้ปลายจมูกพุ่งรับกับสันจมูกที่โด่งขึ้นด้วยการใช้กระดูกอ่อนหลังหูมารองปลายจมูก ปิดท้ายด้วยเย็บอินเตอร์โดมให้ปลายจมูกดูเรียวเล็ก และช่วยป้องกันปลายจมูกบางเสี่ยงต่อซิลิโคนทะลุ

เรียกได้ว่าเป็นการยกเครื่องจมูกใหม่ให้โด่งสวยเข้ากับใบหน้า อีกทั้งยังลดการเสี่ยงการเกิดผลข้างเคียงหลังจากทำไปแล้วอีกแล้ว ให้ทรงจมูกสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมมิติ และโหงวเฮ้งบนใบหน้าให้ดีขึ้น ใบหน้าดูหวานละมุน ต้องบอกเลยว่าเคสนี้เสริมแค่จมูกไปใบหน้าก็เปลี่ยนไปเลย สวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ มองมุมไหนก็มีมิติ มีเสน่ห์ ปังแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า