เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เปลี่ยนสาวจมูกแบน ให้กลายเป็นสาวสวยจมูกโด่งสุดปัง ถึงเนื้อน้อยก็เสริมจมูกให้โด่งได้ รับประกันความปลอดภัยที่ The Art Clinic

จมูกทรงเดิมที่แม่ให้มามันช่างแบน สันจมูกแทบไม่มี ทำเอาขาดความมั่นใจ เพราะทำให้หน้าดูแบนไม่มีมิติไปด้วย อีกทั้งเนื้อจมูกก็น้อยจะไปเสริมจมูกบางคลินิกก็บอกว่าไม่สามารถเสริมได้เพราะเนื้อน้อย แต่มาที่ The Art Clinic บอกเลยว่าจะได้ทรงจมูกโด่งๆ สวยๆ เข้ากับใบหน้าไปอย่างแน่นอน ไม่เชื่อดูเคสนี้ที่ เปลี่ยนสาวจมูกแบน ให้กลายเป็นสาวจมูกโด่งสุดปัง หน้าเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นมากแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ

เคสนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกเคสที่ค่อนข้างยากสำหรับคุณหมอ ชนิดที่ปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว เพราะทรงจมูกเดิมฐานจมูกค่อนข้างต่ำ เนื้อจมูกน้อย แต่โครงหน้าของสวยคนนี้เรียกได้ว่าครบเครื่อง สวยอยู่แล้ว ถ้ามีจมูกที่โด่งขึ้นอีกนิดก็จะดูมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว ซึ่งเธอก็อยากได้จมูกที่โด่งขึ้นเพราะโดนบูลลี่มาค่อนข้างบ่อยว่าไม่มีดั้ง จนขาดความมั่นใจ เวลาจะถ่ายรูปก็ต้องคอยหามุม หลบมุม แต่งรูปหนัก เพื่อให้จมูกดูโด่ง ดูมีสันขึ้นนั่นเอง

ทางทีมแพทย์ของ The Art Clinic จึงจัดเต็มกับการทำศัลยกรรมเสริมจมูกให้เธอคนนี้ด้วยเทคนิคแบบโอเพ่น เปิดจมูกแล้วเสริมด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกาที่เหลาตัดแต่งทรงให้เข้ากับใบหน้า และเข้ากับฐานจมูกเดิม ซึ่งเทคนิคแบบโอเพ่นนี้เป็นการเสริมจมูกแบบแผลใต้จมูก ทำให้เห็นโครงสร้างจมูกทั้งหมด นอกจากนี้ยังปรับแต่งปลายจมูกให้พุ่งรับกับทรงจมูกให้ปังยิ่งขึ้นอีกด้วย

ตอนนี้เคสนี้ทำจมูกมาแล้วครบ 4 เดือน จมูกเข้าที่ ซิลิโคนรัดแกนแล้วเรียบร้อย ผลลัพธ์ที่ออกมาปังสุดๆ เพราะใบหน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด จมูกโด่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง ซิลิโคนเบี้ยวเอียงแต่อย่างใด หน้าสวยมีเสน่ห์ แล้วก็มีมิติขึ้น ทำให้เธอมีความมั่นใจขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยทีเดียว ใครที่มีปัญหาเนื้อจมูกน้อย จมูกแบนแบบเคสนี้ ที่ The Art Clinic ช่วยทำให้คุณสวยขึ้นได้ค่ะ!!

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า