เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เปลี่ยนจมูกเนื้อน้อย-ปลายสั้น ให้ทรงจมูกโด่งสวยปลายพุ่ง มีสโลป ทรงเปลี่ยนไปแบบเห็นได้ชัดด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูกที่ The Art Clinic

เป็นเคสที่เราเอารีวิวมาให้ดูกันที่ต้องบอกเลยว่าผลลัพธ์หลังเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับ The Art Clinic แล้วปังแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เห็นการเปลี่ยนแปลงก่อนทำกับหลังทำอย่างเห็นได้ชัด สวยเป๊ะปังขึ้นจนหลายๆ คนต้องทัก สวยขึ้นแบบไม่มโนว่าสวยอยู่คนเดียว กับเคสศัลยกรรมเสริมจมูกใหม่ ที่เข้ามา เปลี่ยนจมูกเนื้อน้อย-ปลายสั้น ให้ทรงจมูกโด่งสวย ปลายพุ่ง มีสโลป เสริมมิติให้กับใบหน้าแบบสุดๆ บอกลาตัวเองคนเดิมที่หน้าแบนๆ ไปได้เลยค่ะ

เพราะก่อนทำจมูกนั้นต้องบอกเลยว่า มองมุมไหนจมูกก็ไม่มีมิติเลย เนื้อจมูกน้อย ปลายก็สั้น ทำให้เธอนั้นขาดความมั่นใจ จะถ่ายรูปมุมตรง หรือมุมข้างก็แทบจะไม่มีสันจมูกเลย สุดท้ายเธอก็เลยเลือกเข้ามาทำจมูกกับทาง The Art Clinic โดยเธอรีเควสท์ว่าอยากจะได้ทรงจมูกที่โด่งสวยขึ้น ปลายพุ่งขึ้น แล้วก็มีสโลปเล็กน้อย เพื่อให้หน้าตัวเองหวานละมุน แล้วก็มีมิติมากขึ้น คุณหมอก็จัดให้ตามคำขอของเธอ แล้วก็ปรับทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้าของเธอมากที่สุด รวมถึงคำนึงความปลอดภัยในอนาคต ให้ทรงจมูกนั้นออกมาดี ไม่มีปัญหาข้างเคียงตามมาในภายหลัง ทำให้เท่าที่เนื้อจมูกรับไหว

สำหรับเคสนี้คุณหมอทำศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น เพื่อแก้ไขโครงสร้างจมูกใหม่ทั้งหมด ปรับฐานจมูก ยืดผนังกั้นจมูกให้ยาวขึ้น ก่อนที่จะเหลาซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกาอย่างปราณีตขึ้นทรงให้จมูกโด่งมากที่สุด ปรับปลายจมูกให้พุ่งขึ้นด้วยการเอากระดูกอ่อนหลังหูมารองปลายจมูก เพื่อป้องกันปัญหาปลายจมูกทะลุ แล้วก็ใช้กอร์เท็กซ์ในการปรับทรงจมูกอีกครั้ง เพื่อให้ทรงออกมาสวย ปลอดภัย หลังทำมาต้องบอกเลยผลลัพธ์ที่ออกมาเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ทรงจมูก สโลปสวย เรียวหวานละมุน ปลายพุ่งแบบพอดี มีมิติ ใบหน้าดูเปลี่ยนไป สวยขึ้น คมขึ้น ทำให้เธอมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม เปลี่ยนไปขนาดไหนก็ดูได้จากรูปด้านล่างเลยค่ะ สวยเป๊ะปังจริง The Art Clinic จัดให้ค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า