เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

หน้าเปลี่ยนสวยมีเสน่ห์ขึ้น จากเดิมที่เป็นดั้งน้อย-คางสั้น ทำหน้ากลม จนเข้ามาที่ “The Art Clinic” สวยแพ๊คคู่แบบเสริมจมูกและคางไปพร้อมกัน ดูดีขึ้นกว่าเดิม

เป็นอีกหนึ่งเคสที่ต้องบอกเลยว่าก้าวเท้าออกจาก The Art Clinic ไปแล้ว หน้าเปลี่ยนสวยมีเสน่ห์ขึ้น จนใครเห็นก็ต้องเหลียวเลยล่ะค่ะ สำหรับเคสนี้ที่เข้ามาทำศัลยกรรมแบบสวยแพ๊คคู่ ทำทีเดียวให้หน้าตัวเองดูดีขึ้นไปเลยแบบจบๆ ด้วยการทำศัลยกรรมเสริมจมูก และเสริมคางไปพร้อมๆ กัน พอใบหน้าเข้าที่แล้วใครเห็นก็ต้องบอกว่าปัจจุบันดูสวย สดใส มีเสน่ห์สมวัยแบบสุดไปเลย

เพราะก่อนที่เธอจะเข้ามาทำศัลยกรรมกับทาง The Art Clinic นั้น เธอเป็นคนที่ตาสวย มีเสน่ห์ที่ตาสองชั้น แต่องค์ประกอบโดยรวมของใบหน้าส่วนอื่นๆ ไม่เสริมเสน่ห์ให้กับตัวเธอเลย ทั้งเป็นคนที่ดั้งจมูกน้อย ปลายจมูกสั้น แล้วก็จมูกก็ดูใหญ่ อีกทั้งยังเป็นคนที่คางสั้น คางตัด คางหนา เรียกได้ว่าปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าส่วนล่าง ทำให้สันกรามเธอดูชัด แล้วทำให้ใบหน้าดูใหญ่ ไม่มีมิติแบบสุดๆ

คุณหมอเลยจัดการเปลี่ยนใบหน้าของเธอด้วยการทำศัลยกรรมเสริมจมูก ปรับโครงสร้างจมูกของเธอใหม่ทั้งหมด ให้จมูกดูเรียวเล็กลง ก่อนที่เสริมด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียม ที่เหลาตกแต่งทรงขึ้นให้เข้ากับใบหน้าของเธอมากที่สุด เพิ่มสันจมูกของเธอให้ดูโด่งเนียนขึ้นแต่ไม่โป๊ะ แล้วรองปลายจมูกให้รับกับสันจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียม ทำให้ปลายจมูกของเธอดูเรียวสวยมากขึ้น

แต่เท่านั้นยังไม่พอ คุณหมอได้ปรับรูปหน้าของเธอด้วยการทำศัลยกรรมเสริมคางด้วย โดยใช้เทคนิคการเสริมคางแบบไร้รอยแผล ไร้รอยต่อ ให้ซิลิโคนกับกระดูกคางล็อคเข้าด้วยกันแบบเนียนเรียบมากที่สุด ให้ใบหน้าของเธอดูมีสัดส่วนที่ยาวขึ้น ดูเป็นวีเชฟ รับกับสันกราม

ผ่านไป 4 เดือนใบหน้าของเธอเข้าที่แล้ว ต้องบอกเลยว่าใบหน้าของเธอดูสวย ดูน่ารักขึ้นกว่าเดิม สร้างความมั่นใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก ใบหน้าเรียวสวย จมูกโด่ง ทุกอย่างดูเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ จะแต่งตัวแนวหวานก็ดูดี จะแต่งตัวแนวเปรี้ยวก็ดูเก๋ ก่อนและหลังทำเปลี่ยนไปมาก สวยขึ้นมากกว่าเดิมจนใครๆ ก็ทักค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า