เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ศัลยกรรมเสริมจมูก-เสริมคาง เปลี่ยนใบหน้าให้สวยแบบ 360 องศาที่ The Art Clinic

เคสรีวิวศัลยกรรมในคราวนี้มาทีเดียว แต่ให้เห็นความเปลี่ยนแปลงถึง 2 เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการเข้ามาทำศัลยกรรมกับ The Art Clinic แล้ว หน้าปังในครั้งเดียว เลยค่ะ กับการทำศัลยกรรมเสริมจมูก และเสริมคางไปพร้อมๆ กัน เปลี่ยนสาวลาวที่หน้ากลมๆ จมูกแบนๆ ให้ใบหน้าสวยเป๊ะแบบ 360 องศา มองมุมไหนก็สวย ก็เป๊ะปัง แถมยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหาข้างเคียงตามมาให้กังวลใจด้วย มีแต่ความมั่นใจเพิ่มขึ้นค่ะ

แน่นอนว่าสำหรับเคสนี้ก็เป็นสาวน้อยที่บินตรงจาก สปป.ลาว มาที่ประเทศไทย เพื่อมาทำศัลยกรรมที่ The Art Clinic โดยเฉพาะ แล้วการมาครั้งนี้ของเธอก็ไม่ปล่อยให้โอกาสผ่านไปเปล่าๆ เพราะจัดเต็มทำทั้งจมูก และคางพร้อมกันไปเลย หลังจากที่เธอนั้นดูรีวิว และหาข้อมูลจึงตัดสินใจทำกับที่นี่ หลังจากทำไปก็ต้องบอกเลยว่าหน้าเปลี่ยนไปแบบแทบจำคนเก่าไม่ได้เลยทีเดียว

เพราะเดิมทีใบหน้าของเธอนั้นจะดูสั้นๆ แบนๆ เพราะคางสั้น และสันจมูกไม่โด่ง คุณหมออาร์ท นายแพทย์ธรรมรัตน์ จันทร์นวล แพทย์ศัลยกรรมเฉพาะทางผู้มากประสบการณ์ก็ได้วิเคราะห์ใบหน้าของสาวน้อยคนนี้ และประเมินว่าควรจะทำจมูก กับคางทรงใด ถึงจะเหมาะกับโครงหน้าเดิม แล้วให้จมูกกับคางรับกัน เพิ่มความเป๊ะปังแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ

ซึ่งจมูกนั้นคุณหมอใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบ Triplelock ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะที่ The Art Clinic เพื่อให้จมูกได้ทรงที่โด่งสวย เรียวเล็ก ทรงได้รูป แล้วป้องกันซิลิโคนเบี้ยวเอียง ซิลิโคนทะลุไปในตัว สวยแบบปลอดภัยไม่ต้องมาคอยกังวลใจว่าจะมีปัญหาตามมาหรือไม่ ส่วนคางคุณหมอก็ใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบ Interlocking ที่เป็นเทคนิคเฉพาะของทาง The Art Clinic เช่นเดียวกัน ที่จะทำให้คางนั้นเรียวสวย ไม่มีรอยต่อระหว่างโครงหน้ากับซิลิโคน ให้คางยาวเป็นรูปทรงวีเชพ ดูเป็นธรรมชาติ สวยขึ้นมากแค่ไหน จากภาพก็คงจะเห็นกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าเป๊ะปังขึ้นกว่าเดิมมากจริงๆ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า