เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ทำตาสองชั้น และแก้จมูก ให้ใบหน้าสวยเป๊ะปังขึ้นกว่าเดิมที่ The Art Clinic

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกเคสที่เข้ามาทำศัลยกรรมกับ The Art Clinic แล้ว สวยปังในครั้งเดียว ทำพร้อมกันทั้งศัลยกรรมตาสองชั้น และศัลยกรรมแก้จมูก ให้ใบหน้าสวยเป๊ะปังมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแบบทีเดียวจบ ไม่ต้องไปแก้อีกแล้วล่ะค่ะ กับเคสนี้ที่ก่อนทำมีปัญหา 2 อย่างแบบชัดเจนเลยก็คือ เคยทำจมูกมาแล้วแต่จมูกไม่โด่งเลย ทรงจมูกไม่เข้ากับใบหน้า อีกทั้งรองปลายด้วยกระดูกก้นกบแต่กลับมีปัญหาปลายจมูกหวิดทะลุ เพราะปลายจมูกบาง และอีกปัญหาคือชั้นตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน มีชั้นตาหลายชั้นทำให้ดูเหมือนเป็นรอยเหี่ยวย่น ทำเธอขาดความมั่นใจมากๆ เลยล่ะค่ะ

เธอเลยเลือกเข้ามาทำศัลยกรรมที่ The Art Clinic สำหรับปัญหาแรกที่ทำจมูกมาแล้วไม่โด่ง เนื้อบาง เนื้อน้อย ปลายจมูกหวิดทะลุ เธอก็ได้รีเควสท์คุณหมอไปว่า อยากได้ทรงจมูกแบบมีสโลป สันจมูกโด่งขึ้น แล้วก็ปลายจมูกเชิ่ดขึ้นอีก คุณหมอเลยจัดให้ด้วยการแก้จมูกแบบเทคนิคเสริมแบบโอเพ่น ปรับแก้ทรงและโครงสร้างจมูกใหม่ เสริมด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียมที่เหลาขึ้นทรงให้ทรงจมูกมีสโลป แล้วทำให้ปลายจมูกพุ่งยาวขึ้น แล้วรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เพื่อป้องกันจมูกเนื้อบาง ให้ทรงจมูกนั้นเข้ากับใบหน้าให้มากที่สุด

ส่วนตาที่ก่อนทำปัญหามีชั้นตาหลาย ตาปรือ ตาดูง่วงนอน คุณหมอก็ปรับชั้นตาให้ด้วยเทคนิคการศัลยกรรมแบบกรีดยาว ให้ชั้นตาทั้งสองข้างมีชั้นตาเท่ากัน ก่อนที่จะปรับไขมันเบ้าตาทั้งสองข้างให้ดวงตาดูอิ่มเอิบ ไม่ลึกโบ๋ ทำให้ใบหน้าดูสดใส ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย คุณหมอแย้มว่าเคสนี้ทำค่อนข้างยาก แต่ก็ทำศัลยกรรมออกมาให้สาวน้อยคนนี้ออกมาดูเป๊ะปังทั้งจมูก และตา หลังทำศัลยกรรมที่ The Art Clinic เสร็จต้องบอกเลยว่า หน้าของเธอนั้นเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิมมากๆ สวยขึ้นกว่าเดิมอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า