เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ศัลยกรรม แปลงโฉมหนุ่มบ้านๆ ให้หล่อ ดูดี

สวัสดีครับ..เรียกผมว่าผู้ชายเมคโอเวอร์ละกันครับ

(ก่อนทำศัลยกรรม)

ก่อนอื่นเดิมผมดั้งจมูกหาย คางอยู่ไหน ยิ้มมุมปากเบาๆ ก็เหมือนฝืนๆ ยิ้มทั้งที่ผมก็เต็มใจยิ้มนะครับ (ตามภาพเลยครับ) เด็กหนุ่มเข้าสู่วัยรุ่นที่แสนธรรมดาคนนึง เรียกว่าหางแถวดีกว่าเพราะผมไม่หล่อ สาวไม่แล ความรู้สึกนี้เริ่มตกตะกอนขึ้นทุกวันเมื่อเวลาผ่านไปพอสมควรผมเริ่มเก็บเงินก้อนนึงเพื่อจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนไปเจอโพสในเฟสบุ๊คของดิ อาท คลินิกตอนแรกก็แอบกลัวๆว่าผู้ชายแท้ๆศัลยกรรมกันมั้ย? เลื่อนมาเจอเคสพี่ผู้ชายที่ทำ 3 อย่างพร้อมกันแล้วเปลี่ยนมากๆเรียกว่าหล่อเลยล่ะกัน ผมเลยหาข้อมูลและทักเข้าไปในเพจเพื่อปรึกษาเบื้องต้นก่อนจนได้วันที่ลงตัวเข้าพบคุณหมอขอคำแนะนำ คุณหมอที่นี่เป็นกันเองมากครับ สอบถามก่อนว่าผมอยากได้อะไรประมาณไหน ผมตอบสั้นๆแค่ว่า..หล่อแบบธรรมชาติ เหมือนคลอดมาจากท้องแม่ล่ะกันครับ > <

(ก็แอบอายๆนิดๆนะครับ แต่มาจุดนี้แล้วไปให้สุด)

คุณหมอแนะนำทำ 3 อย่างเลยครับเท่ากับว่าผมจะเมคโอเวอร์ ตัวเองแบบครั้งแรกในชีวิต เจ็บครั้งเดียวแต่จบผมเสริมจมูกด้วยเทคนิค Closed, เสริมคางและทำลักยิ้ม 2 ข้าง ใช้เวลาอยู่คลินิกแทบหมดวันแต่คุ้มครับ ทั้งทีมแพทย์และพยาบาลที่ดูแลอย่างดี เอาใจใส่รายละเอียดทุกขั้นตอน ขอบคุณที่เปลี่ยนเด็กหนุ่มธรรมดาๆคนนี้เป็นคนที่มั่นใจมากขึ้นนะครับ ทุกอย่างลงตัวทั้งหมดเลย จมูกสันดูธรรมชาติ คางรับกับจมูก ลักยิ้มพอยิ้มแล้วมีเสน่ห์ชวนมอง

ปล.จมูก+คาง ฝีมือทีมแพทย์นะครับ ส่วนลักยิ้มฝีมือคุณหมออาทครับ

#ชายแท้ก็ศัลยกรรมได้นะครับ ^^

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า