เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ปรับแก้ปัญหาแกนจมูกเอียง เคยทำมาแล้วเบี้ยวหนัก ให้ทรงจมูกโด่งสวยเข้ากับใบหน้าแบบปังปุริเย่ ที่ “The Art Clinic”

ปรับแก้ปัญหาแกนจมูกเอียง เคยทำมาแล้วเบี้ยวหนัก ให้ทรงจมูกโด่งสวยเข้ากับใบหน้าแบบปังปุริเย่ ที่ “The Art Clinic”

ต้องเกริ่นก่อนเลยว่าเคสนี้เป็นเคสที่เข้ามาทำศัลยกรรมแก้จมูกกับทาง The Art Clinic แล้วกลับออกไปแบบปังปุริเย่แบบสุดๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเคสนี้เคยไปทำศัลยกรรมเสริมจมูกมาจากที่อื่น แล้วกลายเป็นว่าทรงจมูกที่ได้มานั้นเบี้ยวเอียงแบบเห็นได้ชัด แกนจมูกเอียงจนทำให้รูจมูกทั้งสองข้างไม่เท่ากัน แถมยังส่งผลให้ใบหน้าดูเบี้ยวไม่เท่ากัน แล้วก็ดูแก่กว่าวัยอีกตังหาก สุดท้ายเธอเลยตัดสินใจเข้ามา ปรับแก้ปัญหาแกนจมูกเอียง ที่ The Art Clinic เพราะอยากจะสวยขึ้นกว่าเดิมค่ะ

เคสนี้ก่อนที่จะได้รับการแก้จมูกกับทาง The Art Clinic เห็นได้ชัดเลยว่าแกนจมูกเบี้ยวเอียงแบบสุดๆ รูจมูกทั้งสองข้างก็ไม่เท่ากัน แถมทรงจมูกยังไม่เข้ากับใบหน้า ปลายจมูกสั้นทู่ กลมมน ทำมาแล้วแต่กลับไม่เสริมมิติให้กับใบหน้าเลยค่ะ หลังจากเข้ามาปรึกษากับทาง The Art Clinic คุณหมอเลยจัดการแก้ไขจมูกเคสนี้ด้วยเทคนิคการผ่าตัดแบบโอเพ่น เอาซิลิโคนของเก่าออก ปรับฐานจมูกให้ใหม่ ให้เข้ากับซิลิโคนเกรดพรีเมียมที่เหลาแต่งทรงขึ้นใหม่ เพื่อให้ได้ทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้า

แล้วก็ใช้เทคนิคยืดปลายจมูกให้ปลายจมูกพุ่งสวยรับกับคาง รวมถึงเข้ากับใบหน้า ทำให้ทรงจมูกมีสันสโลปนิดๆ สวยแบบปังๆ ไปเลย แกนจมูกที่เคยเบี้ยวเอียงก็ถูกปรับแก้ให้ใหม่ ทรงจมูกดูละมุนมากขึ้น ใบหน้าก็ดูอ่อนเยาว์ลงกว่าเดิม สวยขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ ใครอยากสวยปังแบบนี้ หรือเคยทำจมูกมาแล้วทรงไม่ถูกใจ ลองเข้ามาที่ The Art Clinic ให้ปรับแก้ให้ได้นะคะ รับรองว่าคุณจะดูดี ดูสวยขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า