เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ปรับแก้จมูกให้โด่งสวย แกนเรียวเล็กเข้ากับรูปหน้าแบบสวยเฉี่ยว จากเดิมที่เคยแกนเอียง-ปีกจมูกไม่เท่ากัน ต้องให้ทาง The Art Clinic จัดให้

ปรับแก้จมูกให้โด่งสวย แกนเรียวเล็กเข้ากับรูปหน้าแบบสวยเฉี่ยว จากเดิมที่เคยแกนเอียง-ปีกจมูกไม่เท่ากัน ต้องให้ทาง The Art Clinic จัดให้

เป็นเคสศัลยกรรมแก้จมูกที่หลังทำไปจนเข้าที่แล้วต้องบอกเลยว่า สวยปังมากแม่ สำหรับการเข้ามาแก้จมูกที่ The Art Clinic ของสาวน้อยคนนี้ เพราะก่อนที่จะเข้ามาแก้จมูกกับทาง The Art Clinic เธอเคยไปทำศัลยกรรมเสริมจมูกมาแล้วจากคลินิกอื่นแห่งหนึ่ง ซึ่งทรงที่ออกมาดูไม่เป็นธรรมชาติ เพราะได้แต่รูปทรงที่โด่งเพียงอย่างเดียว แต่ปลายจมูกเชิดขึ้น แล้วพอจมูกเข้าที่ปรากฎว่าจมูกเบี้ยวเอียงจนทำให้รูจมูกทั้งสองข้างไม่เท่ากันอีกด้วย

ก่อนหน้าที่เธอจะมาแก้จมูก เธอยอมรับเลยว่าเธอขาดความมั่นใจในตัวเองเป็นอย่างมาก เพราะว่าโดนทักอยู่ตลอดว่าจมูกเบี้ยวเอียง จมูกดูไม่เป็นธรรมชาติ เธอเลยเดินเข้ามาที่ The Art Clinic เพื่อหวังให้คุณหมอเนรมิตทรงจมูกของเธอให้สวยขึ้นกว่าเดิมที่เธอนั้นมีปัญหาอยู่ เมื่อคุณหมอเห็นสภาพจมูกเดิมของเธอแล้วก็วิเคราะห์เลยว่าควรจะต้องแก้จมูกด่วน เพราะถ้าหากปล่อยทิ้งระยะเวลาไปนาน ทรงจมูกอาจจะผิดรูปไปมากกว่านี้ แล้วยังเสี่ยงที่จะทำให้เนื้อจมูกบาง ซิลิโคนทะลุได้อีกด้วย

สำหรับเคสนี้คุณหมอยกเครื่องทรงจมูกใหม่ทั้งหมด ด้วยเทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรมแบบโอเพ่น เปิดโครงสร้างจมูก ปรับแก้ที่โครงสร้าง และฐานจมูกใหม่ทั้งหมด ยืดผนังกั้นจมูกให้รูจมูกทั้งสองข้างมีความสมดุลกัน ก่อนที่จะนำซิลิโคนชนิดนิ่มพิเศษ เกรดพรีเมียมจากอเมริกาที่เหลาตัดแต่งทรงขึ้นใหม่ ให้รับกับฐานจมูก ให้ทรงจมูกดูเรียวเล็ก แล้วเสริมปลายจมูกให้พุ่งมีหยดน้ำเล็กน้อยด้วยกระดูกอ่อนหลังหู รองด้วยเนื้อเยื่อเทียม เป็นการปรับแก้ทรงจมูกใหม่ให้ออกมาสวยปังมากที่สุด

หลังแก้จมูกไปได้เพียงแค่ 20 วัน ต้องบอกเลยว่าทรงจมูกดูสวยปังแบบสุดๆ มองมุมไหนก็เป๊ะ ทรงจมูกเข้ากับใบหน้า สันจมูกเรียวเล็ก มีปลายจมูกเล็กน้อย แล้วปีกรูจมูกที่ไม่เท่ากัน ก็ได้รับการแก้ไข เสริมให้ใบหน้าดูสวยหวานละมุนก็ได้ สวยเซ็กซี่ก็ได้ คืนความมั่นใจกลับมาให้กับเธออีกครั้ง ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนบอกเลยว่าฟาดกวาดไลค์แบบทุกมุม ใครอยากสวยเป๊ะปังแบบนี้ ที่ The Art Clinic ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า