เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ปรับทรงจมูกให้ดูละมุน หล่อขึ้นที่ “The Art Clinic” จากเดิมที่เป็นแท่งซิลิโคนแข็งทื่อ-ปลายทู่ดูเป็นทรงชมพู่ ด้วยเทคนิคแบบโอเพ่น

เป็นเคสหนุ่มหล่อสไตล์เกาหลีที่เข้ามาเพิ่มความหล่อ ความปังให้กับตัวเองที่ The Art Clinic หลังจากที่เคยไปทำศัลยกรรมเสริมจมูกมาแล้วที่คลินิกแห่งหนึ่ง แต่ทรงจมูกยังไม่ถูกใจตัวเองสักเท่าไร เพราะก่อนหน้านี้ไปเสริมจมูกด้วยเทคนิคแบบ Closed พอจมูกเข้าที่กลับเห็นเป็นแท่งซิลิโคนดูแข็งทื่อ ปลายจมูกก็กลมมนทำให้ใบหน้าดูไม่มิติ อีกทั้งยังทำให้ทรงจมูกดูเหมือนทรงชมพู่อีกต่างหาก ทำให้ทรงจมูกเดิมดูไม่เข้ากับใบหน้า ไม่รับกับคาง จึงทำให้หนุ่มคนนี้ขาดความมั่นใจ เพราะอยากให้ทรงจมูกของตัวเองดูละมุนมากกว่านี้

น้องเลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ The Art Clinic รีเควสท์กับคุณหมอว่าอยากแก้จมูกใหม่ ให้ทรงจมูกเรียวเล็กดูเป็นธรรมชาติมากกว่านี้ และไม่อยากให้ปลายจมูกกลมมน อยากให้ปลายจมูกพุ่งหน่อย คุณหมอได้พิจารณาแล้วจึงแนะนำว่าควรจะต้อง แก้จมูกเทคนิคแบบ Open เปิดจมูกเพื่อปรับแก้โครงสร้างจมูกใหม่ทั้งหมด เพื่อปรับจากเดิมที่ทรงจมูกดูเป็นรูปชมพู่ ให้กลายเป็นทรงปลายพุ่งแบบเกาหลีอย่างที่น้องต้องการ

ซึ่งคุณหมอได้ทำการปรับแก้โครงสร้างจมูกของน้องใหม่ ทั้งตะไบฐานจมูกให้เรียวเล็กลง ถอดซิลิโคนอันเก่าที่ใหญ่เกินไปออก แล้วเหลาตัดแต่งซิลิโคนใหม่ให้เรียวเล็กเข้ากับฐานจมูกมากที่สุด อีกทั้งยังเสริมปลายจมูกให้ดูพุ่งรับกับสันจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ให้ทรงจมูกดูเรียว และยาวมากขึ้นกว่าเดิม

หลังทำมาจนเข้าที่ต้องบอกเลยว่าทรงจมูกใหม่ของน้องเข้ากับใบหน้า และรับกับคางมากกว่าเดิม ซิลิโคนไม่เห็นเป็นแท่งแข็งเหมือนเดิม ปลายจมูกพุ่งสวย ทำให้ใบหน้าดูละมุน ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น เป็นทรงแบบหนุ่มเกาหลีแบบที่น้องคนนี้ต้องการเลยล่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า