เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ทำหน้าให้ปัง ด้วยการเสริมจมูก-เสริมคาง สวยขึ้นได้ในครั้งเดียวที่ “The Art Clinic” พอใบหน้าเข้าที่แล้วสวยขึ้นกว่าเดิมแบบสุดๆ

ทำหน้าให้ปัง ด้วยการเสริมจมูก-เสริมคาง สวยขึ้นได้ในครั้งเดียวที่ “The Art Clinic” พอใบหน้าเข้าที่แล้วสวยขึ้นกว่าเดิมแบบสุดๆ

เป็นเคสที่เดินเข้ามาที่ The Art Clinic แล้วกลับออกไปได้หน้าใหม่ที่สวยเป๊ะขึ้นกว่าเดิมแบบใครที่เคยเห็นก่อนทำศัลยกรรมต้องขยี้ตากันเลยทีเดียว ว่าหลังทำศัลยกรรมแล้วสวยขึ้นกว่าเดิมแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เมื่อเธอตัดสินใจเข้ามา ทำหน้าให้ปัง ด้วยการทำศัลยกรรมเสริมจมูก และเสริมคาง เจ็บตัวพร้อมกันครั้งเดียว แต่คุ้มเกินคุ้มจริงๆ

ซึ่งก่อนที่เธอจะมาทำศัลยกรรมเสริมจมูก และเสริมคางนั้น จมูกเดิมของเธอมีปัญหาคือ โครงสร้างภายในจมูกไม่เท่ากัน สันดั้งแบน หน้าไม่มีมิติ ปลายจมูกใหญ่กลมมน แล้วก็ปีกจมูกกว้าง ส่วนปัญหาคางนั้นก็คือคางสั้นเลยทำให้หน้ากลม หน้าสั้น ใบหน้าไม่มีมิติ ทำให้เธอไม่มีความมั่นใจ เรียกได้ว่าใบหน้าแทบไม่มีเสน่ห์กันเลย

ซึ่งเคสนี้คุณหมอทำศัลยกรรมเสริมคางให้ด้วยเทคนิคแบบ Interlocking โดยออกแบบและเหลาซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกาให้ได้เป็นทรงที่จะช่วยเสริมใบหน้าของเธอให้ดูสวยขึ้นอย่างพิถีพิถัน คางจะต้องสมดุลกับโครงหน้า ไม่ยาวเกินไป ปรับรูปทรงคางให้พอดี แล้วก็ให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งเทคนิคการเสริมคางแบบ Interlocking เป็นเทคนิคการเสริมคางที่ทำออกมาแล้วดูเรียบเนียน ซิลิโคนไม่เป็นก้อน ไม่มีรอยต่อระหว่างโครงหน้าเดิมแล้วก็ซิลิโคน ไม่มีรอยแผลเป็นปรากฎให้เห็นอีกด้วย

ส่วนจมูกคุณหมอก็ผ่าตัดให้ด้วยเทคนิคแบบเปิด Open Reconstruction แต่ไม่ใช้ซิลิโคนในการเสริมจมูก ใช้เพียงแต่กระดูกอ่อนหลังหู ควบคู่กับกอร์เท็กซ์ ในการปรับแก้ทรงจมูกของเธอให้ปังขึ้น เทคนิคนี้จะเป็นเทคนิคที่ปรับโครงสร้างภายในจมูกให้เข้ากับรูปหน้า ยืดผนังกั้นกั้นจมูก แล้วใช้กระดูกอ่อนหลังหูรองปลายจมูก ให้ปลายจมูกพุ่งยาวขึ้นดูมีหยดน้ำ รวมถึงตอกปรับกระดูกจมูกด้านข้างเพื่อลดขนาดของฐานจมูก ปิดท้ายด้วยการเย็บอินเตอร์โดมเพื่อให้ปีกจมูกแคบลง รับกับทรงจมูกที่เรียวเล็ก การผ่าตัดเทคนิคนี้จะช่วยทำให้จมูกเข้าที่ได้ไวมากขึ้น จมูกได้ทรงสวย มีมิติ แบบที่ต้องการเลยค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า