เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

แก้จมูกกี่ครั้ง ก็ไม่ปังเท่าที่ ดิอาท คลินิก ครั้งเดียวจบ!

ทำจมูกแล้วบ้ง มาแก้ใหม่ที่ The Art Clinic
งานดีจนต้องอวยยศ จะหมดกี่แสนฉันก็สู้!

แก้จมูกใหม่จนท้อ เจ็บกี่ครั้งก็ไม่ปังสักที

มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ ทำจมูกกี่ครั้งก็ไม่ปัง แก้จมูกกี่ครั้ง ก็ไม่รอดสักกกกที แบบเราเนี้ยะ เคยทำจมูกมาแล้ว 2 ครั้ง เป็นการเสริมซิลิโคนธรรมดานี่แหละค่ะ ตอนนั้นก็ไม่ค่อยศึกษาอะไรมากมาย เพราะมั่นไง มั่นใจว่าหมอคลินิกดีทุกที่ แล้วทุกครั้งมันก็จะต้องมีปัญหาเข้ามาตลอด อารมณ์แบบช่วงแรกๆ ก็สวยสมใจ แต่พอมันเริ่มรัดแกนเข้าที่แล้วนี่แหละ เฮ้อ ธาตุแท้ออกทั้งเบี้ยว ทั้งสั้น ไม่โด่งพุ่งอย่างที่คิด พอไปแก้จมูกรอบที่ 2 ก็เข้าอีหรอบเดิม แต่ตอนนั้นก็คิดนะแบบมองโลกในแง่ดีไงว่า เอ๊ะ หรือจมูกเรามันบานรูจมูกมันกลมไม่รี ทำจมูกมาก็เลยไม่สวย เลยไปตัดปีกจมูกออก สุดท้ายเละเทะ หมดไปเป็นแสนแต่จมูกบ้งมาก เฮ้อ

กลแค่ไหน ถ้าแก้จมูกให้ดีได้ เราก็สู้! 

เราทนกับจมูกบ้งๆ ได้ไม่นานรอบนี้ขอทำจมูกใหม่ ขอหาข้อมูลรีวงรีวิวกับเค้าสักหน่อยว่ามีที่ไหนแก้จมูกเก่งๆ บ้าง จนได้เจอ The Art Clinic นี่แหละ ที่มีคนมารีวิวแก้จมูกเยอะแล้วทรงจมูกที่ได้ ก็แบบถูกจริตเราที่สุด ตัวเราที่เป็นสาวชลบุรีนั้นก็รู้สึกว่าแอบไกลไปนิดนึง แต่ก็ยอมเพราะไม่เจอที่ไหนในชลบุรีที่ถูกใจเลย ตอนแรกก็ลองส่งรูปเข้าปรึกษาปัญหากับทาง The Art Clinic เขาก่อน เพราะที่คลินิกเขาให้ส่งภาพไปประเมินเบื้องต้นก่อนได้ ทาง Line นี้เลยจ้า @theartclinic คุยกันจนโอเค เลยตัดสินใจเข้ากรุงเทพมาที่ The Art Clinic เพื่อคุยกับหมอโดยเฉพาะ

ไม่ผิดหวังที่เดินทางไกล เพราะหมอที่นี่เขาของจริง

ขึ้นกรุงเทพมารอบนี้ไม่ผิดหวังเลย ยิ่งคุยยิ่งมั่นใจว่าที่นี่แหละช่วยทำจมูกเราให้สวยยิ่งกว่าเดิมได้ เพราะหมอประเมินปัญหาจมูกเราได้อย่างใกล้ชิด สรุปที่เราเห็นนั้นมันแค่ยอดภูเขาน้ำแข็งจ้า แบบว่าหมอยิ่งดูยิ่งเจอตอ เท่าที่จำได้นะคือหมอบอกว่าจมูกเราต้องรื้อโครงสร้างจมูกใหม่ทั้งหมด เพราะจมูกเรามีปัญหา จมูกมีพังผืดเกาะตัวตรงบริเวณปลายจมูกเยอะ, ผนังกั้นจมูกเบี้ยวเพราะโดนรั้งมานาน, มีฮัมพ์เลยทำให้เวลาทำจมูกแบบซิลิโคนจะเบี้ยว, ปลายจมูกบาง, รูจมูกเบี้ยว, ฐานจมูกกว้าง หลักๆ ปัญหาที่เจอประมาณนี้ หมอก็แนะนำว่าให้ทำจมูกแบบ Open ร่วมกับกระดูกซี่โครงจะดีที่สุด วิธีนี้จะได้ทรงจมูกแบบสายฝอเลย คือ เน้นความโด่งพุ่ง ปลายเชิด แต่ละมุนทรงไม่แข็งแน่นอน เราผู้ตามหาจมูกปลายพุ่งแบบฝอมาตลอดชีวิตก็ชอบเลยสิคะ

รื้อครั้งใหญ่ หมดร่วมแสน! ทำจมูกใหม่ โด่ง พุ่ง ละมุนเวอร์

บอกตรงๆ ว่าทำจมูกครั้งนี้ หมดร่วมแสนได้ แต่เป็นราคาที่คุ้มค่ามากเพราะเราแก้จมูกเยอะจริงๆ เดี๋ยวจะร่ายให้ฟัง เท่าที่คุยเราต้องแก้จมูกตั้งแต่

 • ยืดผนังกั้นจมูก ปรับแต่งโครงสร้างจมูก
 • ตะไบฮัมพ์ตรงสันจมูกที่มันนูนออกมา เวลาใส่ซิลิโคนจะได้ไม่เบี้ยว ไม่เอียง
 • วางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูก ล็อกให้แน่นจะได้ดิ้นไม่หลุด
 • เย็บ INTERDOME ยืดปลายจมูก
 • ใช้กระดูกซี่โครง(ของเราเอง) รองปลายจมูก
 • ปรับรูจมูกให้เรียว เป็นวงรีเท่ากันสวยงาม
 • ตอกฐานจมูก ให้เรียบเนียนเรียวเล็ก 
 • ปรับสโลปสันจมูก 
 • ตกแต่งปลายจมูก ให้เรียวเล็กและมีมิติมากขึ้น
 • รองปลายจมูกอีกชั้นด้วยเนื้อเยื่อไขมันเพื่อความเป็นธรรมชาติ

เอาจริงแค่เห็นลิสทำจมูกคือเหนื่อยแทนหมอและทีมเขาแล้ว ราคาเป็นแสนคือราคาสมเหตุผล ราคาไม่สร้างบ้านเลย

เสริมจมูก Open อยากรู้เป็นยังไงมาทางนี้

ก็แอบสงสัยแหละว่าอะไรคือเสริมจมูก Open ทำไมมันแพงจัง เราเลยขอข้อมูลจาก The Art Clinic มาให้อ่านเปิดโลกกันหน่อย คือการเสริมจมูกแบบ Open หรือ การทำจมูกแบบเปิด ปรับโครงสร้างภายในจมูกทุกส่วน จึงแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด สามารถแก้ไขให้จมูกยาวขึ้น,เล็กลงได้ แถมยังปรับให้แกนจมูกตรงสวย จะเพิ่มปลายพุ่งหรือปลายเชิดก็ทำได้หมด โดยใช้กระดูกอ่อนหลังหู หรือกระดูกซี่โครง หรือเนื้อเยื่อสังเคราะห์เป็นตัวช่วยหลัก ซึ่งวิธีทำจมูกแบบนี้จะวิเคราะห์กันแบบเคสต่อเคสด้วยแพทย์ชำนาญการด้านศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า

แล้วเสริมจมูก Open + กระดูกซี่โครง ดียังไงกัน ?

 • เป็นการใช้วัสดุจากร่างกายคนไข้เอง จึงลดโอกาสติดเชื้อหรืออักเสบ ได้มากกว่าวัสดุสังเคราะห์
 • กระดูกซี่โครงมีความแข็งแรงมากทำให้ขึ้นรูป ปรับทรงจมูก ให้มีความสโลป ปลายพุ่งเชิด ได้อย่างสวยงาม

เสริมจมูก Open + กระดูกซี่โครง  เหมาะกับทุกคนไหม?

เท่าที่คุยกับหมอคือสามารถใช้เทคนิคนี้ได้กับทุกคนแหละ แต่คนที่มีปัญหาเยอะเป็นพิเศษแบบเราหรือมีปัญหา ทำจมูกมาแล้วหลายครั้ง จนจมูกเนื้อบาง, มีปัญหาจมูกติดเชื้อ อักเสบ จมูกผิดรูป, จมูกสั้น เนื้อจมูกน้อย แต่อยากให้จมูกมีความโด่ง พุ่ง ปลายเชิด ถ้าทำด้วยเทคนิคนี้คือจะเลิศมาก

ประเดิมความปัง ทำจมูกซีซันนี้ฉันรอด

คือจะบอกว่าหลังแก้จมูกไม่บวมไม่ช้ำเลยค่ะ คือปลอมมาก เพราะจมูกเราโดนรื้อโดนแก้สารพัด แน่นอนว่าจมูกค่อนข้างบอบช้ำ และดูแลยากในช่วงแรกค่ะ แต่พอผ่านไปสักอาทิตย์จมูกจะดีขึ้น และเราจะชินไปเองเรื่องจริงเลย ที่สำคัญ สำคัญแบบตัวหนา คืออย่ามือซนไปจับจมูกเด็ดขาด เราดูแลแค่แผลอย่างเบามือก็พอแล้ว สุดท้ายผลลัพธ์ที่ได้คือเราจะได้จมูกแบบใหม่ แบบสับ แบบปังไม่ไหว ทรงในฝัน แบบใครเห็นก็ชอบ พูดจริง เรายังชอบจมูกเราตอนนี้มากๆ เลย คิดไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกที่นี่มาทำจมูกเราให้สวยเหมือนเกิดใหม่แบบนี้ สำหรับใครที่ไม่มั่นใจ หรือจมูกผ่านศึกมาหนักหนายากเกินแก้แบบเรา แนะนำเลยค่ะมาที่ The Art Clinic หรือส่งรูปปรึกษาก่อนที่ Line @theartclinic ได้เลย ที่นี่มืออาชีพด้านศัลยกรรมตัวจริงขออวยยศให้เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า