เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ทรงจมูกเรียวเล็กสวย เสริมมิติให้กับใบหน้า เปลี่ยนสาวฐานจมูกกว้าง-ปลายจมูกบาน หน้าแบนให้ดูสวยปังขึ้นด้วยการทำจมูกที่ “The Art Clinic”

ต้องบอกเลยว่าเคสรีวิวศัลยกรรมที่เราเอามาให้ทุกคนดูกันในครั้งนี้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน และสวยปังขึ้นกว่าเดิมมากๆ กับการเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูกเทคนิคแบบ Close ของทาง The Art Clinic ที่เนรมิตสาวคนนี้ให้ ทรงจมูกเรียวเล็กสวย ใบหน้าดูมีเสน่ห์ และมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม สวยเป๊ะปังอย่างเห็นได้ชัด มองใบหน้ามุมไหนก็เห็นเลยว่าสันจมูกโด่งสวยคม ไม่ดูแบนอีกต่อไปแล้ว ยิ่งดูหน้าตรงยิ่งเห็นเลยว่าจมูกโด่งสวยได้รูปกว่าเดิมมากๆ เลยล่ะค่ะ

สำหรับเคสนี้ก่อนเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับทาง The Art Clinic มีปัญหาฐานจมูกกว้าง ปีกจมูกบาน แล้วก็มีฮัมพ์เล็กน้อย อีกทั้งสันจมูกก็แบน จึงทำให้เวลามองใบหน้ามุมตรงเลยดูแล้วใบหน้าดูค่อนข้างแบน ระหว่างหัวตาทั้งสองข้างค่อนข้างกว้าง เธอเลยตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับทาง The Art Clinic ซึ่งเธอได้รีเควสท์ทรงจมูกแบบสาวเกาหลี ยังมีสันจมูกที่เรียวเล็ก ปลายจมูกยาวขึ้นมีหยดน้ำเล็กน้อย คุณหมอก็จัดให้ตามคำขอเลยค่ะ ด้วยการเสริมจมูกเทคนิคแบบ Close ตะไบฮัมพ์ที่สูงให้เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ

จากนั้นก็เหลาซิลิโคนให้เรียวเล็กได้รูปแบบเคสต่อเคสด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกา ให้ได้ทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้า แล้วก็รองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียม เสริมให้ปลายจมูกพุ่งได้รูปแบบปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาปลายจมูกบางในอนาคต หลังทำได้จมูกทรงโด่ง สโลป เรียวสวย ปลายเล็กและพุ่งในแบบที่พอดี รับกับใบหน้า หลังทำเพียงแค่ 14 วัน อาการบวมช้ำก็น้อย เห็นทรงจมูกว่าดูดีขึ้นเป็นอย่างมาก หากจมูกเข้าที่เมื่อไร รับรองว่าสวยเป๊ะปังแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า