เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ทรงจมูกสายฝอ อยากได้ต้องได้กับการทำศัลยกรรมเสริมจมูกของคุณมะเขือ เน็ตไอดอลทรงสวยสายฝออย่างที่ใจต้องการ

เป็นอีกเคสศัลยกรรมเสริมจมูกสุดปังของเน็ตไอดอลสาวที่เข้ามาทำกับทาง The Art Clinic ที่เราอยากจะเอามาให้ดูกัน กับความปัง ความเป๊ะที่เพิ่มมากขึ้นอยากเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ กับเคสของคุณมะเขือ เน็ตไอดอลสาวชื่อดังจากติ๊กต่อกที่เข้ามาเปลี่ยนทรงจมูกตัวเองให้สวยปังและรีเควสท์คุณหมอมาเลยว่าอยากจะได้ ทรงจมูกสายฝอ เพราะอยากปรับรูปหน้าตัวเองให้เป็นเหมือนสาวลูกครึ่ง ดูคมขึ้น

ภาพของคุณมะเขือก่อนเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูกที่ The Art Clinic

ซึ่งเดิมทีโครงหน้าของคุณมะเขือนั้นเป็นโครงหน้าที่คมเข้มแบบสาวลูกครึ่งอยู่แล้ว เพียงแต่ทรงจมูกค่อนข้างแบน แล้วปลายจมูกก็กลม ทำให้จมูกดูไม่มีมิติ บางมุมดูแล้วจมูกแบน หน้าแบน ทำให้คุณมะเขืออยากจะมีทรงจมูกที่โด่งสวยขึ้น เพิ่มความสวยของตัวเองให้อัพเกรดมากยิ่งขึ้นไปอีก จนมั่นใจกับการเข้ามาทำจมูกที่ The Art Clinic เพราะเห็นเพื่อนๆ และคนดังหลายคนเข้ามาทำศัลยกรรมกับที่นี่แล้วสวยขึ้นอย่างที่ต้องการ

คุณมะเขือก็รีเควสท์ความต้องการของตัวเองกับคุณหมอว่า อยากได้ทรงจมูกสายฝอ แกนจมูกเรียวเล็ก โด่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่โป๊ะ ไม่เวอร์จนเกินไป อยากให้ใบหน้าดูคมขึ้นเหมือนสาวละติน คุณหมอก็จัดให้เลยค่ะ กับเทคนิคการผ่าตัดแบบโอเพ่น ที่จะช่วยปรับทรงจมูกและโครงสร้างจมูกใหม่ แล้วเสริมด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยมจากอเมริกาที่เหลาตัดแต่งขึ้นให้เข้ากับฐานจมูก เรียกได้ว่าทรงเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดหลังจากที่ทำเสร็จเลยทีเดียว

ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังทำศัลยกรรมเสริมจมูกของคุณมะเขือ หลังผ่าตัดเสร็จทันที

ตอนนี้คุณมะเขือทำจมูกไปจนเข้าที่แล้ว ทรงจมูกสวยปังอย่างที่เธอต้องการ จมูกโด่งขึ้น ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น แล้วก็คมเข้มแบบสาวลูกครึ่งอีกด้วย บอกได้เลยว่าจากที่สวยอยู่แล้ว ยิ่งสวยปังมากขึ้นไปอีก มองมุมไหนก็เป๊ะ ดูดี จะถ่ายรูปไม่ว่ามุมไหนก็เห็นเลยว่าหน้าสวยปังขึ้นมาก จมูกโด่งพุ่งอย่างเป็นธรรมชาติ มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นกว่าเดิมค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า