เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เปลี่ยนหุ่นไซส์ XL ให้กลายเป็นหุ่นไซส์ M ด้วยการทำศัลยกรรมดูดไขมันส่วนเกินทั้งตัวที่ The Art Clinic หุ่นสวยเป๊ะอย่างรวดเร็ว

เป็นอีกหนึ่งรีวิวสุดปังที่เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างตัวเองไปเลยหลังจากเข้ามาที่ The Art Clinic ค่ะ สำหรับการทำศัลยกรรมดูดไขมันทั้งตัว เป็นหุ่นไซส์ XL ให้กลายเป็นไซส์ M หุ่นสวยเพรียว รูปร่างเล็กลงแบบกระชับเห็นผลอย่างรวดเร็วของสาวน้อยคนนี้ที่ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองจากคนที่มีไขมันส่วนเกินตามร่างกายทุกจุด ให้กลายเป็นสาวน้อยร่างเล็ก สวมใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็มั่นใจ กล้าอวดทรวดทรงและสัดส่วนให้คนอื่นได้เห็นกัน

ซึ่งก่อนที่เธอจะเข้ามาดูดไขมันเธอมีน้ำหนักตัวถึง 63 กิโลกรัม ถือได้ว่ามีน้ำหนักค่อนข้างเยอะสำหรับสาวที่มีส่วนสูง 159 เซนติเมตร ในสัปดาห์แรกเธอเลยเข้ามาที่ The Art Clinic เพื่อกำจัดพุงพลุ้ยๆ ของเธอก่อนด้วยการดูดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง ให้พุงยุบ หน้าท้องกระชับ กำจัดไขมันออกไปได้ถึง 1,600 CC ซึ่งที่ The Art Clinic เป็นการทำศัลยกรรมดูดไขมันแบบซ่อนแผล ทำให้สวมใส่เสื้อผ้าไม่ว่าจะเอวลอย หรือชุดว่ายน้ำบิกินี่ ก็จะไม่เห็นรอยแผลเป็นปรากฎออกมาแย่งซีนอย่างแน่นอน

ในสัปดาห์ที่ 2 เธอก็มาจัดต่อด้วยการกำจัดไขมันที่บริเวณต้นขาทั้งสองข้าง เพราะก่อนทำต้องบอกเลยว่าไขมันค่อนข้างเยอะ จนขาแทบเบียดกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็ดูดไขมันส่วนเกินจากต้นขาทั้งสองข้างรวมๆ กันแล้ว 2,200 CC ดูเผินๆ เหมือนไขมันต้นขาจะน้อยแต่กลับเยอะกว่าบริเวณหน้าท้องไปอีก

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 เธอก็จัดต่อเลยกับการดูดไขมันส่วนเกินบริเวณต้นแขน ยกเวทแทบตายก็ไม่หายไปสักที เข้ามาดูดไขมันทีเดียวออกไป 600 CC แขนเล็กลง กระชับขึ้นเลย ไม่มีอีกแล้วท้องแขนห้อยๆ ให้กังวลใจ

ผ่านไป 1 เดือนหลังจากทำการดูดไขมันส่วนเกินแบบจัดเต็มเกือบทั้งร่างก็เห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้นว่าจากที่เคยเป็นสาวไซส์ XL กลายเป็นสาวไซส์เอ็ม รูปร่างดูเพรียวกระชับมากขึ้น ตัวเล็กลง น้ำหนักลดลง แต่ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ระหว่างที่พักฟื้นก็ใส่ชุดยกกระชับ แล้วเข้ามานวดกระชับตามนัดอยู่อย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังออกกำลังกายร่วมด้วย เลยยิ่งทำให้หุ่นเป๊ะมากขึ้นไปกว่าเดิมอีกค่ะ

ถ้าถามว่าทำศัลยกรรมดูดไขมันเจ็บมากไหม The Art ตอบให้เลยค่ะว่าไม่รู้สึกเจ็บเลย เพราะทางคลินิกมีวิสัญญีแพทย์ดูแลระหว่างดมยาสลบ เพียงแค่คุณนอนหลับไป ตื่นมาการดูดไขมันก็เสร็จแล้ว แผลสวย ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นให้กังวลใจ หุ่นเป๊ะขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า