เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

อยากมีเอวคอด เอวเล็ก มีรูปร่างเป็นทรวดทรงนาฬิกาทรายต้องเข้ามาดูดไขมันแบบ S-Curve Liposuction ที่ “The Art Clinic”

เรื่องของรูปร่าง ทรวดทรงคงเป็นเรื่องที่สาวๆ ไม่ว่าใครก็คงใส่ใจและให้ความสำคัญ เพราะส่วนใหญ่แล้วก็อยากมีรูปร่างที่สวย ไม่อยากมีไขมันส่วนเกินที่ทำให้ดูแล้วมีพุง ดูอวบอ้วน แต่ครั้นการออกกำลังกาย และควบคุมอาหารก็อาจจะยังไม่เห็นผลที่ทันใจมากพอ ถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่ อยากมีเอวคอด เอวเล็ก มีรูปร่างเป็นทรวดทรงนาฬิกาทราย ไม่มีเอวห่วงยางหนาๆ ที่ The Art Clinic ช่วยคุณได้ค่ะ

กับการดูดไขมันส่วนเกินแบบ S-Curve Liposuction ซึ่งจะดูดไขมันที่สะสมบริเวณหน้าท้อง เอว และจุดต่างๆ ตามร่างกายของคุณออก ให้รูปร่างของคุณสวยเพรียวกระชับ เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว สวมใส่เสื้อผ้า ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่อย่างใด เพราะทีมแพทย์ของ The Art Clinic มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง บวกกับเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ และได้มาตรฐาน จะทำให้คุณเห็นผลลัพธ์หลังดูดไขมันได้อย่างชัดเจนแน่นอน

เช่นเดียวกับเคสนี้ที่เข้ามาดูดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องกับทาง The Art Clinic ซึ่งเดิมทีเธอเป็นคนที่มีเอวอยู่แล้ว แต่มีไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณหน้าท้องเลยตัดสินใจเข้ามาดูดไขมันออก เพื่อให้เอวเล็กลง ต้องบอกเลยว่าระยะเวลาผ่านไปเพียง 3 เดือนเห็นเลยว่าเอวเล็กลงกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด เพราะที่ The Art Clinic จะดูดไขมันส่วนเกินออกมาให้มากที่สุดเท่าที่จะดูดได้ และไม่กระทบกระเทือนต่อร่างกาย หลังจากดูดไขมันแล้ว ผิวก็เรียบเนียนกระชับดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหาผิวเป็นคลื่น ไม่ส่งผลให้หย่อนคล้อย ที่สำคัญเลยแผลจะไม่ปรากฎให้เห็นเพราะเป็นเทคนิคการดูดไขมันแบบซ่อนแผล 5D ที่มีที่ The Art Clinic

ใครที่อยากจะมีรูปร่างที่สัดส่วนกระชับ เสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง แบบตอบโจทย์และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว เข้ามาที่ The Art Clinic รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า