เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง แก้ปัญหาหน้าท้องลาย-ย้วย ให้คุณมีหน้าท้องที่เพรียวกระชับกล้าอวดหุ่นสวยให้โลกเห็น

สำหรับคุณหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากมีหน้าท้องที่สวย ดูผอมเพรียว มีหุ่นที่กระชับ กล้าจะที่อวดหุ่นให้คนอื่นเห็น แต่ติดปัญหาที่มีไขมันส่วนเกินที่บริเวณหน้าท้องเยอะ มีพุงที่บวมใหญ่ หน้าท้องหย่อนยาน และแตกลาย จนขาดความมั่นใจเพราะรูปร่างดูไม่ดี และบริเวณหน้าท้องยังไม่น่ามอง การทำ ศัลยกรรมตัดหนังหน้าท้อง เพื่อตกแต่งกระชับหน้าท้องที่ The Art Clinic สามารถช่วยคุณได้

ซึ่งการผ่าตัดตกแต่งกระชับหนังหน้าท้องเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมแบบใหญ่ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายๆ คนนิยมทำกันในปัจจุบัน เพื่อให้มีหน้าท้องที่สวย แบนราบ ดูกระชับ อีกทั้งหน้าท้องยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นปรากฎให้เห็น เพราะแผลผ่าตัดจะถูกซ่อนอยู่บริเวณขอบกางเกงชั้นในพอดี ให้คุณมีหน้าท้องที่สวย และสัดส่วนที่ดูดี ดูสวยงาม

ซึ่งการศัลยกรรมผ่าตัดกระชับหนังหน้าท้องเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีหน้าท้องที่กระชับแต่มีปัญหาดังนี้

  1. ผู้ที่มีไขมันสะสมบริเวณท้องเป็นจำนวนมาก หรือที่หลายๆ คนเรียกมันว่าพุง ออกกำลังกายก็แล้ว ควบคุมอาหารก็แล้ว แต่ไขมันส่วนเกินตรงจุดนี้ก็ไม่หายไปสักที การศัลยกรรมผ่าตัดกระชับหนังหน้าท้องนั้นช่วยคุณได้ และจะยิ่งเห็นผลลัพธ์ได้ดีหากทำควบคู่กับการดูดไขมันส่วนเกิน
  2. ผู้ที่มีหน้าท้องหย่อนคล้อย-แตกลายจากการคลอดบุตร เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มีบุตร แล้วเกิดปัญหาท้องแตกลายจากการคลอดลูก จนทำให้ขาดความมั่นใจ มีบุตรแล้วใช่ว่าตัวเองจะยังคงสวยไม่ได้ การผ่าตัดตกแต่งกระชับหนังหน้าท้องจะช่วยแก้ปัญหาท้องแตกลายของคุณให้หมดไป คืนความมั่นใจให้คุณกลายเป็นคุณแม่หุ่นเป๊ะได้เหมือนเดิม
  3. ผู้ที่ลดน้ำหนักลงมาก แล้วผิวหนังเกิดอาการย้วย เกิดอาการหย่อนคล้อย ปัญหานี้มักจะเกิดกับผู้ที่เคยมีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องเป็นจำนวนมาก แล้วออกกำลังกายลดน้ำหนักผิดวิธี ทำให้ผิวหนังที่เคยยื่นนั้นย้วย หย่อนยานลง ถึงแม้น้ำหนักจะลดแต่ผิวหนังบริเวณนี้กลับไม่ตึงกระชับ การผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งหน้าท้องก็จะช่วยให้ผิวหนังของคุณกลับมาตึงกระชับ หุ่นกลับมาเพรียวสวยได้เหมือนเดิม

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า