เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

มีหน้าท้องเฟิร์มกระชับ แบนราบแถมมี Sexy Line แบบง่ายๆ ได้ด้วยการดูดไขมันแบบ 5D ที่ “The Art Clinic”

เรื่องของไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องคงเป็นปัญหากวนใจสาวๆ ที่ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากจะมี แต่ครั้นจะให้หยุดทานของอร่อยก็คงจะห้ามใจไม่ไหว รวมถึงการออกกำลังกายที่ทำอยู่อย่างสม่ำเสมอก็เห็นผลลัพธ์ได้ช้า ทานอาหารเพียงนิดเดียวหน้าท้องก็ใหญ่ขึ้นให้กังวลใจอีก The Art Clinic เราเลยมีทางเลือกหนึ่งมานำเสนอกับการทำศัลยกรรมดูดไขมันส่วนเกินหน้าท้อง กับการกำจัดไขมันส่วนเกินแบบเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนที่นอกจากจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องของคุณให้ มีหน้าท้องเฟิร์มกระชับ หน้าท้องแบนราบแล้ว ยังช่วยทำให้หน้าท้องมี Sexy Line ที่ดูแล้วหุ่นสวยสุขภาพดี อีกท้ั้งหน้าท้องก็ยังแบนราบดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เช่นเดียวกับเคสที่เรานำมาให้ชมกันในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องอาจจะไม่หนามากถึงขนาดดูแล้วรูปร่างท้วม แต่หน้าท้องก็ไม่กระชับ เอวกว้าง เธอจึงตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมดูดไขมัน แบบ Sexy Line กับทาง The Art Clinic ผ่านไป 3 เดือน เห็นได้ชัดเลยว่าบริเวณขอบเอวเล็กลงเป็นอย่างมาก หน้าท้องก็ดูเฟิร์มสุขภาพดี แบนราบ มี Sexy Line ที่เหมือนซิคแพคลางๆ ซึ่งการดูดไขมันแบบนี้ที่ The Art Clinic จะเป็นการดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผลแบบ 5D ทำให้ไม่ปรากฎแผลเป็นออกมาให้เห็นบนร่างกาย อีกทั้งการดูดไขมันที่ The Art Clinic จะใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ดูดไขมันได้ละเอียดแม้บริเวณที่เข้าถึงยาก ดูดไขมันออกมาได้ปริมาณมากที่สุดเท่าที่จะดูดได้ หลังดูดไขมันผิวบริเวณนั้นจะเรียบเนียน ไม่เป็นคลื่น ไม่หย่อนคล้อย แพทย์ผู้ให้บริการก็มีความชำนาญเฉพาะทาง อีกทั้งยังมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลความปลอดภัยขณะผ่าตัดอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

Sexy line หรือ ร่อง 11 ที่ถูกเรียกง่ายๆ เกิดจากลักษณะกล้ามหน้าท้องของผู้หญิง ที่แลดูเฟิร์ม ดูมีมิติ แต่สำหรับสาวๆหลายๆคนที่ออกกำลังกายแต่ไม่ได้ผลสักที แถมยังมีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องที่ลดไม่ออก การดูดไขมัน Sexy line ก็เป็นทางเลือกที่นิยมอย่างหนึ่ง พักฟื้นครั้งเดียวแต่ผลลัพธ์ที่ได้มาถึงว่าคุ้มมากๆ เลยล่ะค่ะ ใครอยากมีหน้าท้องแบนราบที่ดูเฟิร์มกระชับแบบนี้ ที่ The Art Clinic จัดให้คุณได้อย่างใจแน่นอนค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า