เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

มงต้องลงแล้ว “แพรว ปทิตตา” ขึ้นเขียง ดูดไขมันปั้นหุ่น อก เอว โพก เน้นๆ มั่นใจต้องได้ตำแหน่งบนเวทีระดับโลก

แม้การประกวด Miss Charm 2021 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม จะต้องเลื่อนออกไปเพราะเจอพิษโควิด-19 แต่สาว “แพรว ปทิตตา” Miss Charm Thailand 2021 ก็ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และไม่หยุดสวยเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเดินทางไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนสาวไทยบนเวทีระดับโลก

งานนี้สาวแพรวจัดหนัก จัดเต็มสวยภายในอย่างเดียวไม่พอ ภายนอกก็ต้องเป๊ะให้สุดด้วยเช่นกัน ล่าสุดเจ้าตัวเข้ารับบริการที่ The Art Clinic โดยได้ปรึกษาเรื่องความงามตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า กับคุณหมออาท นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล ในการดีไซน์รูปร่างและใบหน้าพร้อมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ซึ่งครั้งนี้สาวแพรวจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทั้งการทำ Body Contouring ดูดไขมันทั้งตัว ต้นแขน ต้นขา ดูดไขมันหน้าท้องสร้างร่อง Sexyline, เก็บไขมันเอวหลังให้สับยิ่งกว่าเดิม ร่วมไปถึง ฉีดไขมันเสริมสะโพก ให้หุ่นเป็นนาฬิกาทราย ซึ่งเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ หลายคนในยุคนี้ อีกทั้งในส่วนของใบหน้าสาวแพรวได้ทำทรีตเม้นท์บำรุงพร้อม PRP ให้ผิวฟู บวกกับฉีดฟิลเลอร์ปากให้อวบอิ่ม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในการประกวดครั้งนี้

ใครที่เป็นสาวกนางงาม สามารถติดตามและให้กำลังใจสาวแพรวได้ในการประกวด Miss Charm 2021 ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ เธอลงทุนเจ็บตัวทำสวยขนาดนี้ประเทศไทยไม่ชนะไหวเหรอ!!!

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า