เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

คุณแอนนิต้า อดีตนักร้องชื่อดังกับการกำจัดไขมันส่วนเกินหน้าท้องให้แบนราบที่ The Art Clinic

เป็นอดีตนักร้องชื่อดังยุค 90 ที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริงๆ เพราะยิ่งนานวันก็ยิ่งสวยขึ้น เป๊ะขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ คุณแอนนิต้า ศรุชา พงศ์ทรงกุล ที่เธอนั้นมั่นใจในการให้บริการของ The Art Clinic เข้ามาทำการสลายไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องที่กวนใจเธอมานาน ทำให้ขาดความมั่นใจในการแต่งตัว สวมเสื้อผ้าเอวลอย เพราะมักจะมีไขมันช่วงล่างหน้าท้องห้อยๆ ปรากฎให้เห็นอยู่เสมอ

ซึ่งคุณแอนนิต้าเลือกเข้ามาทำการสลายไขมันส่วนเกินที่ The Art Clinic เพราะเคยเข้ามาใช้บริการที่คลินิกในการทำสวยอยู่แล้วบ่อยๆ จึงไว้วางใจในฝีมือคุณหมอ และการสลายไขมันส่วนเกินที่นี่ก็ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น นอนเฉยๆ เอวก็ลด หน้าท้องก็แบนราบได้อย่างเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน

เพราะที่ The Art Clinic มี 3 ขั้นตอนในการสลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดโดยขั้นตอนแรกจะเป็นการนวดสลายไขมันด้วยมือ เป็นการใช้วิธีการนวดเพื่อทำให้ไขมันส่วนเกินที่เกาะจับกันเป็นก้อนค่อยๆ แยกออกจากกัน เพื่อไปสู่ขั้นตอนที่ 2 กับการนวดด้วยเครื่องเลเซอร์ยกกระชับ ให้ร่างกายนั้นขับไขมันส่วนเกินออกมาในรูปแบบของเหลว แล้วกระตุ้นไขมันส่วนเกินที่อยู่ในร่างกายนั้นค่อยๆ สลายไป และขั้นตอนที่ 3 ก็คือการฉีด Meso Fat สลายไขมัน ให้ตัวยานั้นเข้าไปทำหน้าที่อย่างได้ผลรวดเร็ว และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน โดยร่างกายจะกำจัดไขมันส่วนเกินออกมาเอง เป็นการสลายไขมันด้วยวิธีแบบติดสปีด

ข้อดีของการสลายไขมันที่ The Art Clinic นั่นก็คือ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องผ่าตัด แล้วก็ไม่เจ็บตัว อีกทั้งไม่มีรอยแผลปรากฎให้เห็นบนร่างกาย เห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังจากที่ทำ จากที่มีเอวหนาๆ ไขมันส่วนเกินทำให้พุงห้อยย้อย แค่นอนให้ทางคุณหมอทำให้ในเวลาไม่นาน เอวก็ลดลงเลยล่ะค่ะ ใครที่อยากมีรูปร่างที่สวยเป๊ะ สวมใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็มั่นใจ กล้าที่จะอวดหุ่น อวดทรวดทรง แน่นอนว่าที่ The Art Clinic ทำให้คุณได้ค่ะ

  • สนใจเข้าใช้บริการสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า