เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

จอห์นสัน เทวินธวิ์ นักแสดงมากความสามารถกับการเพิ่มความมั่นใจด้วยการปลูกผมแบบ FUE ที่ “The Art Clinic”

เป็นนักแสดง-พิธีกรมากความสามารถที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานสำหรับ จอห์นสัน เทวินธวิ์ ที่แน่นอนว่าการทำงานในวงการบันเทิงเรื่องของรูปร่างหน้าตาก็เป็นส่วนสำคัญที่จะต้องดูแลอย่างเป็นพิเศษ เพื่อให้ตัวเองดูดี ดูขึ้นกล้องตลอดเวลา แต่ด้วยวัยและอายุที่เพิ่มมากขึ้นการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายก็ต้องตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งปัญหาหนึ่งที่คุณจอห์นสันเจอนั้นนั่นก็คือปัญหาผมบางลง บริเวณหน้าผากกว้างขึ้น เพราะไรผมค่อยๆ ลดลง

ภาพก่อนทำการปลูกผมกับทาง The Art Clinic

ซึ่งก่อนหน้านี้คุณจอห์นสันได้แก้ปัญหาเบื้องต้น

ด้วยการไปทำการสักไรผมที่หน้าผากมา แต่ก็ช่วยไม่ได้ 100% เพราะระยะเวลาผ่านไป สีหมึกที่สักมาค่อยๆ จางลง แล้วไรผมก็ยังคงบางเพิ่มต่อเนื่อง เลยทำให้บริเวณหน้าผากกว้างขึ้น เวลาจะทำผมก็ต้องให้ผมลงมาปกปิดบริเวณรอยและสีที่สักมา ทำให้มีปัญหาในการทำงานค่อนข้างมาก

คุณจอห์นสันจึงตัดสินใจเดินทางเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเพื่อทำการปลูกผมถาวร เพื่อแก้ปัญหาของตัวเองที่เกิดขึ้นให้หมดไป ซึ่งคุณหมอที่นี่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางทางด้านการปลูกผมอยู่แล้ว จึงได้แนะนำให้คุณจอห์นสันปลูกผมแบบเทคนิค FUE ซึ่งเป็นเทคนิคการปลูกผมถาวรที่เห็นผลลัพธ์ได้จริง และชัดเจน ไม่ต้องโกนผม แล้วเส้นผมก็ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยจะเป็นการนำเซลล์รากผมของตัวเองย้ายมาปลูกในจุดที่ต้องการ ไม่มีการผ่าตัดแบบเป็นแผลเย็บยาว และไม่น่ากลัวแบบการปลูกผมถาวรทั่วไป ซึ่งก่อนทำคุณหมอก็จะมีการวาดวางแนวไว้ว่าจะปลูกเส้นผมถึงจุดไหน เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดี และเป็นธรรมชาติที่สุด

ภาพก่อนที่คุณหมอจะทำการปลูกผมให้

หลังจากคุณจอห์นสันเข้ามาใช้บริการการปลูกผมแบบ FUE ที่ The Art Clinic ไปแล้วนั้น

เส้นผมขึ้นดกดำดูเป็นธรรมชาติ หน้าผากที่เคยกว้าง ผมที่เคยบางก็ไม่มีอีกแล้ว ทำให้คุณจอห์นสันมีความมั่นใจมากขึ้น กล้าที่จะทำผมทรงต่างๆ แล้วก็ง่ายต่อการทำงานมากขึ้นอีกด้วย ใครที่มีปัญหาแบบคุณจอห์นสันแล้วอยากจะมีผมดกดำ แก้ปัญหาผมบาง หน้าผากกว้างนั้น เข้ามาที่ The Art Clinic ได้ค่ะ เพราะที่นี่ทางทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะมีการประเมินเพื่อวางแนวเส้นผมให้ออกมาเป็นธรรมชาติที่สุดแบบเคสบายเคสเลยค่ะ

หลังกจากปลูกผมไปจนเข้าที่แล้ว

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า