หน้าอก on web side

ทำไมถึงต้องเลือกเสริงคาง?

ที่ The Art Clinic

ดิอาทคลินิก เป็นคลินิกเสริมคางอันดับต้นๆ ของเมืองไทย โดย นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล (คุณหมออาท) ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าและบรรดา ดารา เน็ตไอดอล มากมาย

ซึ่งคุณหมออาทและทีมแพทย์มีความชำนาญด้านการเสริมคางปรับโครงหน้าและเสริมโหงวเฮ้ง การันตีด้วยประสบการณ์การเสริมคางมามากกว่า 10,000 เคส ซึ่งการเสริมคางของคุณหมออาทและทีมแพทย์จะมีเทคนิคเฉพาะที่เรียกว่า Interlocking เป็นเทคนิคเฉพาะของทาง The Art Clinic และคุณหมอมีความปราณีต ใส่ใจทุกๆ รายละเอียดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เทคนิคการเสริมคาง สไตล์ The Art Clinic

dr-artandjessiez
1

ประเมินใบหน้า

คุณหมอจะประเมินใบหน้าร่วมกับคนไข้ โดยหลังจากที่คุยกับคนไข้แล้ว ว่าคนไข้ต้องการใบหน้ารูปทรงไหน หลังจากนั้นคุณหมอจะดีไซน์รูปหน้าขึ้นมาทันทีว่าคนไข้รายนี้ควรจะเสริมคางแบบไหน กลบจุดด้อยบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นมุมเหลี่ยมตรงกราม โหนกแก้มสูง ความกลมของแก้ม รวมไปถึงให้รับกับหน้าผาก จมูก ตา ปากของคนไข้ โดยที่ไม่ทำให้หน้าดูแปลกหรือคางยาวยื่นเกินไปจนดูรู้ทันทีว่าเสริมคางมา

Inter Locking

คุณหมอจะทำการเหลากระดูกคางให้เรียบและเป็นทรงกระดูกที่รับเข้ากับตัวซิลิโคนซึ่งถือได้ว่าเป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวของคุณหมออาทเท่านั้นเพื่อเพิ่มการยึดเกาะและลดโอกาสเบี้ยวเอียงด้วย Technique Interlocking

2
siliconechin
3

เลือกใช้ซิลิโคนให้พอดี

คุณหมอจะเลือกใช้ซิลิโคนให้พอดีกับโครงกระดูกเดิมของลูกค้า และเป็นทรงที่คุณหมอดีไซน์ไว้แต่แรก โดยขั้นตอนนี้สำคัญมากเพราะคุณหมอจะถือว่าการเหลาซิลิโคนทุกอันคืองานศิลปะ ที่จะต้องมีความปราณีตมาก เพราะรูปคางจะสวยหรือไม่สวยไม่ได้อยู่ที่ซิลิโคนอย่างเดียว แต่สำคัญอยู่ที่เทคนิคหลายๆเทคนิครวมกัน ตั้งแต่การเหลากระดูก การเหลาซิลิโคนรวมไปถึงการไซน์ความสวยให้กับใบหน้าของแต่ละคน เพราะฉะนั้นนอกจากความชำนาญทางด้านความรู้ความสามารถด้านการแพทย์อย่างเดียวคงไม่พอ แต่จะต้องมีจินตนาการและการออกแบบดีไซน์อีกด้วย เปรียบเสมือนงานศิลปะบนใบหน้าอย่างแท้จริง

choose-silicone
4

เสริมคางจากทางด้านในปาก

ขั้นตอนการเสริมคางโดยเทคนิคที่คุณหมอทำจะเป็นการเสริมคางจากทางด้านในปาก ซึ่งก็คือการเปิดแผลด้านในนั่นเอง ข้อดีของการเปิดแผลด้านในคือ จะไม่มีรอยแผลเป็นใต้คางให้เห็นภายนอกร่างกายเลย

jessie-vard
5

สิ่งที่สำคัญที่สุด

เรื่องความสะอาดของการเสริมคางแบบแผลด้านใน 3 วันแรก คุณหมอจะไม่อนุญาตให้ทานอาหาร ของหมักดอง บุหรี่ สุราโดยเด็ดขาด เพื่อป้องกันไม่ให้เศษอาหารเข้าไปด้านในและป้องกันการติดเชื้อ

6

โครงหน้าใหม่ที่สวยงาม

คนไข้จะได้โครงหน้าใหม่ที่สวยงาม ดูมีมิติ มีความมั่นใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย

ภาพรีวิวเสริมคางของ ดิอาทคลินิก

ขั้นตอนในการเสริมคาง ที่ ดิอาทคลินิก

คลิปรีวิวเสริมคางของ ดิอาทคลินิก

ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

Invalid Email
Invalid Number
art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top