เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เป็นสาวหมวยอินเตอร์ ด้วยการทำตาสองชั้นที่ “The Art Clinic” แต่ยังไม่ทิ้งคราบสาวหมวยสุดแซ่บ ให้ชั้นตาสวยและเท่ากันทั้งสองข้าง

เป็นอีกหนึ่งสาวหมวย ตาชั้นเดียวที่ดวงตาทั้งสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน มีปัญหาชั้นตาย่นๆ และอยากจะแก้ปัญหาดังกล่าวให้ตัวเองมีตาที่สวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็ไม่อยากทิ้งคราบสาวหมวยแบบที่ตัวเองชอบ เลยตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมตาสองชั้นกับทาง The Art Clinic ที่ตอนนี้กลาย เป็นสาวหมวยอินเตอร์ ชั้นตาสวยแล้วก็ดูแซ่บขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งปัญหาหลักของสาวคนนี้คือเป็นคนที่ไม่มีชั้นตาเลย อีกทั้งชั้นตายังเหี่ยวย่น ดูเหมือนเป็นริ้วรอยทำให้ใบหน้าดูมีอายุ แล้วดวงตาทั้งสองข้างก็มีขนาดไม่เท่ากัน ใหญ่ข้าง-เล็กข้าง ทำให้เธอมีความลำบากในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะต้องคอยแต่งหน้า แล้วก็ต้องคอยดึงชั้นตา แบ่งชั้นตัวเองอยู่แทบทุกวัน ทำให้เสียเวลาเป็นอย่างมาก บางวันก็มีปัญหาระหว่างวัน ทำให้เธอขาดความมั่นใจ เพราะมักจะโดนเพื่อน และคนรอบข้างทักอยู่บ่อยๆ ว่าตาไม่เท่ากัน

ซึ่งเธอนั้นอยากจะแก้ปัญหาดังกล่าว แต่ก็ไม่ได้อยากมีตาสองชั้นแบบเป๊ะเวอร์จนทิ้งตัวตนสาวหมวยที่เธอชอบไป เธอจึงเข้ามาปรึกษากับทาง The Art Clinic ด้วยการรีเควสท์ว่าอยากได้ชั้นตาแบบธรรมชาติ แต่ก็ยังแอบหมวยอยู่ คุณหมอก็เลยแนะนำให้เธอทำศัลยกรรมตาสองชั้นแบบแผลเล็ก บวมน้อย พักฟื้นได้ไว ทำให้มีชั้นตาสวยๆ เกิดขึ้น แต่ก็ยังดูเป็นสาวหมวยที่สวยแบบอินเตอร์ขึ้น แล้วยังยกดวงตาทั้งสองข้างให้มีขนาดเท่ากันด้วย ซึ่งการผ่าตัดนี้เป็นการผ่าตัดแบบแผลเล็ก ใช้ยาชาในการฉีดร่วมระหว่างผ่าตัดเท่านั้น อีกทั้งใช้ระยะเวลาผ่าตัด รวมถึงพักฟื้นไม่นาน แต่เห็นผลลัพธ์ออกมาว่าดีขึ้นชัดเจน และเป็นระยะเวลานาน

ตอนนี้เธอทำตาสองชั้นมาได้ครบ 1 เดือนแล้ว ชั้นตาสวยเป็นธรรมชาติแบบที่เธอต้องการเลย เพื่อนๆ และคนรอบข้างก็ทักว่าดูสวยขึ้น ดวงตาดูสดใสขึ้น แต่งหน้าก็ง่าย จะแต่งลุคไหนก็ออกมาสวยปังแบบสุดๆ จนเพื่อนๆ แอบทักเธอว่าถ้าทำแล้วสวยขึ้นขนาดนี้ทำไมไม่ทำมาตั้งนานแล้วเลยล่ะค่าาา

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า