เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เปลี่ยนสาวหมวยตาชั้นเดียว ตาดูดุให้กลายเป็นสาวตาสองชั้น ตาโตกลมขึ้น ทำใบหน้าดูสวยแบ๊วหวานขึ้นกว่าเดิม

เทรนด์การทำศัลยกรรมที่นอกจากการเสริมจมูกที่เป็นศัลยกรรมยอดฮิตของบรรดาสาวๆ แล้วนั้น อีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือการทำศัลยกรรมตาสองชั้นนั่นเอง วันนี้เราเลยมีอีกหนึ่งเคสรีวิวการทำตาสองชั้นที่ The Art Clinic เปลี่ยนสาวหมวยตาชั้นเดียว ดวงตาดูดุ แต่ตอนนี้กลายเป็นสาวตาสองชั้นสุดสวย ตาโตกลม ทำให้ใบหน้าดูสวยหวาน น่ารักขึ้นกว่าเดิมมาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ

ปัญหาของสาวคนนี้ก่อนที่จะเข้ามาทำศัลยกรรมตาสองชั้นกับทาง The Art Clinic นั่นก็คือเธอเป็นสาวหมวยที่มีตาชั้นเดียว เท่านั้นยังไม่พอเธอยังมีปัญหาหัวตาทั้งสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน ทำให้หัวตาข้างขวาของเธอนั้นไม่เท่ากับด้านซ้าย ทำให้ขนาดความกว้างของดวงตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ดูแล้วเหมือนมีปัญหาว่าตาเข เวลาแต่งหน้าเธอก็ต้องคอยมากรีดอายไลน์เนอร์ให้หนาขึ้นกว่าเดิม เพราะต้องการให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น เรียกได้ว่าก่อนทำตาสองชั้นนั้นเธอต้องเสียเวลาในการแต่งหน้าค่อนข้างนานเลยทีเดียว

เธอจึงตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมตาสองชั้นกับทาง The Art Clinic ซึ่งเธอได้รีเควสท์คุณหมอไปเลยว่าอยากมีตาสองชั้นที่สวยคมชัด แต่ชั้นตาไม่สูงเกินไป ให้มีความสมดุลระหว่างดวงตา และคิ้ว คุณหมอก็จัดให้เลยค่ะ ยกชั้นตาของเธอให้สูงขึ้น แล้วยังเปิดหัวตาข้างขวาให้มีขนาดเท่ากับข้างซ้ายอีกด้วย นอกจากจะได้ชั้นตาสวยๆ แล้ว ยังปรับความสมดุลให้ดวงตาทั้งสองข้างมีขนาดเท่ากัน ดูแล้วยิ่งเป๊ะเข้าไปกันใหญ่

ตอนนี้เธอทำตาสองชั้นมาจนเข้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกเลยว่าหลังทำไปดวงตาดูสวยขึ้น ตากลมโตมีเสน่ห์เหมือนสาวเกาหลี แต่งหน้าก็ง่ายขึ้น ไม่ต้องคอยกรีดอายไลน์เนอร์หนาๆ แล้วชั้นตาก็เป็นธรรมชาติ จบปัญหาที่เคยมี แล้วก็ประหยัดเวลาไปได้เยอะ ชั้นตาสวยเป๊ะ ใบหน้าก็สวยปัง มีเสน่ห์ขึ้นกว่าเดิมมากๆ เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า