เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ปรับดวงตาให้ดูกลมโตขึ้น ด้วยการทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่ The Art Clinic แก้ปัญหาชั้นตาตก-ชั้นตาหลบใน

อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ ดูแก่กว่าวัย ที่หลายๆ คนมองข้าม และคิดไม่ถึง นั่นก็คือปัญหาหนังตาตก และชั้นตาหลบใน ที่อาจจะส่งผลให้ใบหน้าโดยรวมของคุณดูมีอายุ แล้วถ้าหากไม่ทำการแก้ไขปล่อยทิ้งไว้เป็นระยะเวลานาน ชั้นตาก็จะยิ่งตกลงเรื่อยๆ ยิ่งทำให้ใบหน้าดูโทรม ดูไม่สดใส แล้่วยังจะส่งผลต่อการมองเห็นในอนาคต เพราะชั้นตาที่ตกจะบดบังทัศนียภาพการมองเห็นของคุณ ให้มองเห็นทุกอย่างแคบลง หนึ่งในวิธีการที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้นั่นก็คือการทำศัลยกรรมตาสองชั้นนั่นเอง

เช่นเดียวกับเคสที่เราเอามารีวิวให้ชมกันในวันนี้ ที่ก่อนทำตาสองชั้นเธอมีปัญหาชั้นตาหลบใน และชั้นตาตก ทำให้ใบหน้าดูโทรม แล้วยังทำให้ดวงตาทั้งสองข้างไม่เท่ากันอีกด้วย เธอจึงตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมตาสองชั้นกับทาง The Art Clinic ซึ่งคุณหมอก็จัดการผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิคกรีดยาว และเก็บหนังตาให้ ทำให้มีชั้นตาที่สวยคมชัด ดวงตาดูกลมโต สดใสขึ้น แล้วชั้นตาก็ยาวโค้งสวยเข้ากับดวงตา และรูปหน้าเป็นอย่างมาก ผ่านไปเพียงแค่ 2 อาทิตย์ ก็เห็นเลยว่าชั้นตาเริ่มสวยชัด ดูเป็นธรรมชาติ อาการบวมช้ำเขียวก็น้อย สร้างความมั่นใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง มีเสน่ห์มากขึ้่น อีกทั้งยังส่วนช่วยทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ ใครที่อยากมีตาสองชั้นสวยๆ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ เสริมเสน่ห์ให้กับใบหน้า ที่ The Art Clinic ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า