เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำชั้นตาไม่เท่ากันใหญ่ข้าง-เล็กข้าง ที่ “The Art Clinic” ช่วยได้กับการทำศัลยกรรมปรับแต่งตาสองชั้น

เป็นนักข่าวหนุ่มที่ขาดความมั่นใจมาโดยตลอดเวลาออกกล้อง สำหรับคุณเฟรม ธนาคาร นักข่าวหนุ่มจากช่อง Thai PBS ที่เขาเล่าว่าเขานั้นมีปัญหาชั้นตาทั้งสองข้างไม่เท่ากันมาตั้งแต่กำเนิด ทำให้ดวงตามีใหญ่ข้าง-เล็กข้าง เป็นปมในชีวิตที่ทำให้ขาดความมั่นใจมาโดยตลอด แล้วยิ่งพออายุที่เพิ่มมากขึ้นก็เริ่มมีปัญหาตามมาอีกคือเป็นคนที่มีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ร่วมด้วย ยิ่งทำให้ชั้นตาทั้งสองข้างนั้นมีขนาดที่ไม่เท่ากันแบบเห็นได้ชัด

ภาพก่อนทำศัลยกรรมตาสองชั้นของคุณเฟรม

ซึ่งเมื่อคุณเฟรมมาทำอาชีพผู้ประกาศข่าว ต้องออกกล้อง บางครั้งการทำหน้าที่ก็มาพร้อมกับความกังวลใจ เพราะว่าไม่มั่นใจในใบหน้าตัวเองที่มีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน และถ้าหากปล่อยทิ้งไว้เป็นระยะเวลานาน ปัญหาเรื่องของกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงอาจจะมีปัญหาหนักกว่านี้ ทำให้คุณเฟรมตัดสินใจใช้ไว้หยุดที่ตัวเองมี หาเวลา และโอกาสแก้ปัญหานี้ด้วยการเข้ามาทำศัลยกรรมตาสองชั้นกับทาง The Art Clinic นั่นเอง

ภาพก่อนทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่ The Art Clinic

โดยคุณเฟรมเลือกเข้ามาทำตาสองชั้นกับทาง The Art Clinic เพราะมีเพื่อนที่เคยเข้ามาทำแนะนำมา บวกกับการหาข้อมูลดูรีวิว แล้วมั่นใจว่าที่นี่จะแก้ปัญหาของเขาให้หมดไปได้ เลยตัดสินใจเข้ามาทำกับที่นี่ คุณหมอจึงจัดการปรับตาสองชั้นของคุณเฟรมใหม่ด้วยเทคนิกการผ่าตัดแบบกรีดยาว ยกชั้นตาให้มีตาสองชั้นแบบคมชัดขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยปรับแต่งชั้นตาที่เคยไม่เท่ากันด้วยการตัดหนังตาส่วนเกินที่ตกออก รวมถึงเอาไขมันบนเปลือกตาที่เยอะเกินไปออก ให้ไขมันบริเวณเปลือกตาทั้งสองข้างมีขนาดเท่ากัน ยกชั้นตาให้สวยดูเป็นธรรมชาติ พร้อมหล่อสู้กล้อง แล้วก็เสริมความมั่นใจให้กับคุณเฟรมมากขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ

ภาพหลังจากทำศัลยกรรมตาสองชั้นกับทาง The Art Clinic ไปแล้วเรียบร้อย

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า