เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ART OF SURGERY ดิอาท คลินิก

ก่อน-หลัง

รีวิว จากผู้ใช้จริง

บทความ

รีวิวความงาม

สาขาของเรา

สาขาใกล้เคียง

โปรโมชั่น

ส่วนลด โปรโมชั่น

รวมรีวิว

เว็บไซต์รวมรีวิว

Review The Art Clinic

รีวิวหัตถการยอดฮิตของ ดิอาท คลินิก

รีวิวเสริมหน้าอก
#ชิดกว่าชม ก็นมดิอาท
เนินอกอิ่มชิด สวยธรรมชาติ
รีวิวเสริมจมูก
#Arty Nose สวยประดุจเทพสร้าง ชวนน่าหลงใหล
รีวิวตาสองชั้น
ศัลยกรรมตา 2 ชั้น Jewel Eyes
เทคนิคเฉพาะดิอาทคลินิก
รีวิวเสริมคาง
"ล็อกคางสวยปัง แบบไร้รอยต่อ" สร้างกรอบหน้าเรียวชัดระดับ HD
ยุบโหนกตัดกราม
#หน้าเรียวสวยทุกมิติ บอกลา หน้าเหลี่ยมกรามหนา โหนกแก้มใหญ่
ดูดไขมันซิกแพค
#หุ่นลีน ร่องชัด fbvkiNmปั้นได้ หุ่นแบบไหนก็ปั้นได้
รีวิวปลูกผม
#Customized Design เทคนิคออกแบบแนวผมเฉพาะบุคคล
รีวิวดูดไขมัน
#Design หุ่นสวย
ฟิตเฟิร์มได้ทุก Size
รีวิวงานผิว
ยกกระชับปรับรูปหน้า หลากหลายโปรแกรมฉีด และดูแลผิวพรรณ
รวมรีวิวทั้งหมด
รวมรีวิวศัลยกรรมจาก The Art Clinic
About us

ประวัติและความเป็นมา ของ ดิอาท คลินิก

บรรยากาศ The Art Clinic ดิอาท คลีนิค

The Art Clinic ดิอาท คลินิก

โดย ดร.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล (คุณหมออาท) พร้อมตอบสนองทุกความต้องการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของลูกค้าด้วยเป้าหมายอันเรียบง่ายของเรานั่นคือการเผยโฉมความงามตามธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ภายในตัวทุกคนไปพร้อมกับการยกระดับความมั่นใจให้แก่ลูกค้า

วิสัยทัศน์ (Vision)

     The Art Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรม ความงามครบวงจร มาตรฐานระดับสากล อันดับต้นๆของประเทศ เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับที่1 เราเป็นผู้มอบความสวยงามประดุจเทพสร้างเรามอบความสำเร็จ ความสุข ความมั่นใจ ให้กับลูกค้า ด้วยความรัก ความใส่ใจ และความจริงใจ ประดุจคนที่เรารัก

ห้องหมอของ The Art Clinic ดิอาท คลีนิค

ปรัชญา

     ความพิถีพิถันและการใส่ใจในทุกรายละเอียดของคนไข้แต่ละท่านด้วยชื่อเสียงอันเป็นที่ยอมรับด้านเทคนิคการผ่าตัดที่โดดเด่นโดยจะไม่มีการแนะนำกระบวนการผ่าตัดที่ไม่จำเป็นเพื่อผลประโยชน์ทางการค้าอีกทั้งเรายังให้คำมั่นบนหลักการรักษาทางการแพทย์ที่ซื่อสัตย์และจริงใจเสมอมา

CEO's Greeting
คำทักทายจากผู้บริหาร
นพ. ธรรมรัตน์ จันทร์นวล (หมออาท) CHIEF EXECUTIVE OFFICER
คำทักทายจากผู้บริหาร..

                ผมก้าวเข้ามาเป็นแพทย์ด้วยความตั้งใจที่จะยกระดับมาตรฐานของวงการศัลยกรรม ความงามของประเทศไทยให้สูงขึ้นสู่ระดับนานาชาติให้ได้สมัยผมยังเป็นนักเรียน… ผมเชื่อว่าคลินิกความงามควรถูกบริหารโดยผู้ที่เป็นแพทย์ เพื่อให้เข้าใจถึงแก่นแท้ของการเป็นสถานพยาบาลและจากนั้นเราจึงจะสามารถสรรหาในสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ลูกค้าของเราได้ สำหรับเรา “ความสวยงาม” ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้ความปลอดภัยของคนไข้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเรา จึงตั้งเป้าหมายให้ตัวเองอยู่ตลอด เพื่อผลักดันให้เราสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนพร้อมกับความสบายใจในการเข้ารับบริการได้อย่างสม่ำเสมอ ผมขอขอบคุณทุกท่านที่เลือกให้ The Art Clinic บริการและดูแลมาโดยตลอด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าทุกคนจะกลับบ้านพร้อมรอยยิ้มและความประทับใจ และจะมีโอกาสได้ให้บริการทุกท่านอีกในอนาคตนะครับ

นพ. ธรรมรัตน์ จันทร์นวล (หมออาท)
Chief Executive Officer

Our Doctors
ทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ของ ดิอาท คลินิก

THE ART CLINIC

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ของ ดิอาท คลินิก

       เมื่อคุณลูกค้าก้าวเข้ามาใน The Art Clinic (ดิอาท คลินิก) คุณจะพบกับรอยยิ้มต้อนรับจากพนักงานบริการของเราเป็นสิ่งแรก ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมาขอรับคำปรึกษา นัดพบแพทย์ หรือ มาดูแลผิวพรรณ The Art Clinic ยินดีบริการทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะ อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วคลินิก เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ หรือ บริเวณรับรองคุณลูกค้าที่จัดเรียงด้วยที่นั่งโซฟาอย่างดี บริเวณด้านในจะพร้อมเพรียงด้วยอุปกรณ์การแพทย์ภาย ในห้องผ่าตัดและห้องพักฟื้นลอดเชื้อมาตรฐานสากล บริเวณชั้นสอง จะเป็นส่วนของ The Art Beauty Club ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศส่วน ตัวใจกลางลาดพร้าวกับศูนย์ดูแลความงามครบวงจร The Art Beauty Clubพร้อมตอบโจทย์ความต้องการเรื่องความสวยงามได้ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น การ ดูแลผิวพรรณ ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยหรือจุดหมองคล้ำ โดยทีมแพทย์ผู้เชียวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาเฉพาะทาง เทคโนโลยีและนวัตกรรม ใหม่ล่าสุดด้านความงาม และ พนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมสร้างความประทับใจระดับ VIP ตั้งแต่สัมผัสแรกของคุณลูกค้าทุกคน

"ความสวยที่ใช่ มั่นใจดิอาท"

พร้อมตอบสนองทุกความต้องการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของลูกค้าด้วยเป้าหมายอันเรียบง่ายของเรานั่นคือการเผยโฉมความงามที่ซ่อนอยู่ภายในตัวทุกคนไปพร้อมกับการยกระดับความมั่นใจให้แก่ลูกค้า

01
มาตรฐานการรักษาและความปลอดภัย

คลินิกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ผ่านการตรวจสอบและได้รับการรับรองคุณภาพจากองค์กรที่เกี่ยวข้อง มีกระบวนการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างเคร่งครัด พร้อมให้บริการการรักษาที่มีคุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนดไว้

02

การให้คำปรึกษาและการศึกษาลูกค้า

The Art Clinic มีบริการให้คำปรึกษาก่อนการรักษา พร้อมให้ความรู้และแนะนำวิธีการดูแลตนเองหลังการรักษาอย่างถูกวิธี ช่วยให้ลูกค้าสามารถดูแลสุขภาพและความงามอย่างเหมาะสม

03

การเดินทาง และความสะดวกสบาย

The Art Clinic มีหลายสาขาที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงได้ง่าย ได้แก่ สาขาลาดพร้าว, สาขา Siam Square One, และสาขาพัทยา ทุกสาขามีที่จอดรถเพียงพอสำหรับลูกค้าทุกคน และตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายเพื่อเดินทางมายังคลินิกของเราได้อย่างง่ายดาย

Interesting article
บทความศัลยกรรมความงาม และสาระน่ารู้
Award
รางวัลคุณภาพที่ได้รับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า