เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เสริมหน้าอกขนาดพอดี ไม่ใหญ่เกินไป ให้ทรงหน้าอกสวยเข้ากับรูปร่างสวมเสื้อผ้าชุดไหนก็ดูดี ต้องเข้ามาทำหน้าอกที่ “The Art Clinic”

เสริมหน้าอกขนาดพอดี ไม่ใหญ่เกินไป ให้ทรงหน้าอกสวยเข้ากับรูปร่างสวมเสื้อผ้าชุดไหนก็ดูดี ต้องเข้ามาทำหน้าอกที่ “The Art Clinic”

เป็นเคสทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ต้องบอกเลยว่าหลังจากเข้ามาทำที่ The Art Clinic ไปแล้ว หน้าอกสวยเข้ากับรูปร่าง เสริมทรวดทรงให้ดูดี ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ปังสุดๆ เลยไปล่ะค่ะ สำหรับเคสนี้ ที่เดิมทีหน้าอกของเธอนั้นค่อนข้างเลิกแต่ไม่ถึงขนาดเป็นไข่ดาว มีช่วงเต้าเล็กน้อย แต่ไม่มีเนินอก เลยทำให้ขาดความมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูอกเล็ก ต้องค่อยหาชุดชั้นในดันทรงอยู่เรื่อยๆ ซึ่งความต้องการของเธอคืออยาก เสริมหน้าอกขนาดพอดี เข้ากับรูปร่าง ไม่ใหญ่ไป ไม่เล็กไป ไม่ได้เน้นเซ็กซี่ แต่เน้นเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง

เธอเลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ The Art Clinic ซึ่งเธอได้รีเควสท์กับคุณหมอไปว่า อยากได้หน้าอกที่ไม่ใหญ่มาก มีทรงหน้าอกสวยดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูกลมเป็นบล็อค ช่วยทำให้เวลาใส่เสื้อผ้าที่มีเป็นชุดเกาะอก หรือชุดเห็นเนินอก ให้อกดูมีเนินสวยเป็นสโลป คุณหมอเลยได้แนะนำว่าด้วยรูปร่างของเธอจึงควรเสริมซิลิโคนขนาด 355CC จึงจะเข้ากับเธอ หน้าอกไม่ใหญ่ไป ไม่เล็กไป ขนาดกำลังพอดีตามที่ต้องการ

การผ่าตัดเสริมหน้าอกของคุณหมอที่ The Art Clinic คุณหมอจะเปิดแผลใต้ราวนม ซึ่งแผลจะมีความยาวประมาณ 1-2 เซนติเมตรเท่านั้น แผลเล็กสวย ก่อนที่จะใส่ซิลิโคนโมติว่าขนาด 355CC เข้าไป โดยการผ่าตัดจะเป็นการดมยาสลบด้วยวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตื่นมาแล้วมีหน้าอกที่สวยเลย ที่สำคัญคุณหมอใส่ใจรายละเอียดในทุกเคส ดูแลดีตลอดการผ่าตัด ทำให้หน้าออกมาสวย ไม่เป็นนมแฝด และตำแหน่งของหัวนมก็เท่ากันอย่างแน่นอนค่ะ เรียกได้ว่าอยากมีหน้าอกสวยที่ The Art Clinic จัดให้คุณได้ค่ะ!

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า