เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

หน้าอกหย่อนคล้อย เพราะเคยฉีดไขมันหน้าอก จนต้องบินลัดฟ้ามาที่ “The Art Clinic” ให้คุณหมอแก้หน้าอกให้ใหม่จนทรงหน้าอกสวยดูกระชับขึ้น

เป็นเคสสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ยอมลงทุนบินลัดฟ้ามาประเทศไทย เพื่อมาหาคุณหมอที่ The Art Clinic โดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ สำหรับเคสนี้ที่ก่อนหน้านี้เธอตัดสินใจพลาดอยากจะมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่สวยเซ็กซี่ แต่เลือกไปฉีดไขมันเข้าที่หน้าอก ซึ่งก็ได้หน้าอกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจริง แต่กลับมีปัญหาตามมาเพราะ หน้าอกหย่อนคล้อย อีกทั้งหน้าอกยังมีพังผืดขึ้นเยอะมากๆ เวลาสวมใส่เสื้อผ้าที่โชว์ทรวดทรงก็ต้องหาชุดที่ดันหน้าอกให้ดูมีเนินหน้าอก ไม่ดูหย่อนยาน ทำให้เธอนั้นรู้สึกอยากแก้ปัญหาดังกล่าว

เธอเลยบินลัดฟ้าเพื่อมาปรึกษาคุณหมอที่ The Art Clinic เพราะอยากจะมีหน้าอกที่สวยเต่งตึงกระชับ ไม่ดูหย่อนยาน แล้วก็ปลอดภัยมากกว่านี้ คุณหมอดูหน้าอกแล้วก็เลยแนะนำว่าควรจะทำการแก้หน้าอกด้วยการเลาะพังผืดออก แล้วเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนให้จบในครั้งเดียวเลยดีกว่า โดยได้แนะนำเป็นซิลิโคนตัว Motiva Program และจากรูปร่างของสาวคนนี้ คุณหมอบอกว่าขนาด 400CC กำลังดี ไม่ใหญ่ไป ไม่เล็กไป ทำไปแล้วหน้าอกจะดูเป็นทรงธรรมชาติ แล้วจะไม่ทำให้เธอเกิดอาการปวดหลังในอนาคตอีกด้วย

คุณหมอได้ทำการผ่าตัดด้วยเทคนิคเปิดแผลใต้ราวหน้าอก โดยได้เปิดแผลเล็ก แล้วเสริมซิลิโคนเข้าไป จัดแต่งทรงหน้าอกให้ดูดี หน้าอกเท่ากันทั้งสองข้าง และมีขนาดที่ชิดกัน แต่ไม่ถึงขนาดเป็นแฝด และไม่ดูห่างจนเกินไป อีกทั้งยังช่วยให้เนินหน้าอกเติม ดูกระชับขึ้น ไม่ดูหย่อนยานเหมือนเก่า หลังจากทำไปหน้าอกหน้าใจสวยดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญดูเซ็กซี่ขึ้นมากกว่าเดิม ไม่หย่อนคล้อยเหมือนเก่า ใครที่อยากจะเสริมหน้าอกปรึกษาคุณหมอที่ The Art Clinic ได้นะคะ เพราะคุณหมอเป็นศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์มากมาย อีกทั้งยังปลอดภัยมากๆ เพราะให้พยาบาลวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดมยาสลบในการทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกค่า ปังๆ ปั๊วะๆ ตื่นมาแล้วนมสวยเลย ก็ต้องที่ The Art Clinic สิค่า!!

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า