เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ปานนมใหญ่เกินไป จนไม่สวยงามไม่รับกับขนาดหน้าอก ใครว่าปรับลดไม่ได้ ที่ “The Art Clinic” ช่วยลดขนาดปานนมให้เล็กสวยรับกับหน้าอกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เรื่องของหน้าอกหน้าใจไม่ว่ายังไงก็เป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณผู้หญิงจริง เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ก็อยากมีหน้าอกสวยๆ ขนาดพอดีเข้ากับรูปร่างตัวเอง เสริมความมั่นใจให้ตัวเอง ซึ่งขนาดหน้าอกหากเล็กตอนนี้ก็สามารถทำศัลยกรรมเสริมให้ใหญ่ได้ แต่หากมีขนาดหน้าอกที่พอดีแล้ว แต่ปานนมกลับใหญ่ไม่รับกับขนาดหน้าอกของตัวเอง จนไม่สวยงาม ไม่ได้สัดส่วน หลายๆ คนอาจจะคิดว่าไม่สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้ แต่ขอบอกเลยว่าคิดผิดค่ะ เพราะตอนนี้ทาง The Art Clinic สามารถผ่าตัดปรับลงขนาดปานนมให้คุณผู้หญิงได้แล้ว!

เคสการผ่าตัดลดขนาดปานนมของคุณผู้หญิงนั้น ส่วนใหญ่แล้วขนาดปานนมจะมีขนาดแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ซึ่งบางคนอาจจะประสบปัญหาปานนมใหญ่จนเกินพอดี ทำให้ไม่รับกับสัดส่วนของหน้าอก ซึ่งคุณหมอของทาง The Art Clinic จะทำการประเมินเพื่อปรับลดขนาดด้วยการผ่าตัดเย็บลดขนาดปานนมให้ดูพอดีสวยงามเข้ากับขนาดหน้าอกมากที่สุด

ซึ่งหลังจากผ่าตัดไปแล้วระยะเวลาที่ขนาดหน้าอกจะเข้าที่ตามขนาดแล้วสวยงามนั้นจะอยู่ที่ระยะเวลาประมาณ 3 เดือน ปานนมจะเล็กลง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ปานนมจะเล็กลงดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ ขอบอกเลยว่าใครที่มีปัญหาดังกล่าวเข้ามาที่ The Art Clinic คุณจะไม่ผิดหวัง และหน้าอกของคุณจะสวย เสริมความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้นค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า