เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

บอกลาอกไข่ดาว หน้าอกแบนๆ ให้กลายเป็นสาวหน้าอกดูมๆ เสริมความมั่นใจให้ตัวเองในการแต่งตัวที่ The Art Clinic

ปัญหาหน้าอกหน้าใจของคุณสาวๆ เราเชื่อว่าคงเป็นอีกปัญหาใหญ่ที่ทำให้เหล่าคุณสาวๆ ขาดความมั่นใจ เพราะจะสวมใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็รู้สึกทรวดทรงตัวเองยังดูไม่ดี บางคนถึงขนาดต้องยอมบอกลาชุดสวยๆ ที่ตัวเองถูกใจมากๆ เพราะหน้าอกเล็ก ใส่ยังไงรูปร่างก็ดูแบน ครั้นจะใส่ฟองน้ำ หรือซิลิโคนเสริมหน้าอกก็รู้สึกอึดอัด รู้สึกร้อน ดังนั้นมา บอกลาอกไข่ดาว ให้กลายเป็นสาวอกดูมๆ ด้วยการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ The Art Clinic กันดีกว่าค่ะ

เช่นเดียวกับเคสของสาวคนนี้ ที่ก่อนทำศัลยกรรมเธอมีหน้าอกขนาดเล็ก อีกทั้งยังมีปัญหาหน้าอกห่างอีกด้วย จะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็รู้สึกไม่มั่นใจ อยากจะแต่งตัวเปิดไหล่ ใส่สายเดี่ยวก็ไม่มั่นพอ แต่งชุดไหนก็ไม่ปัง ไม่สะดุดตาสักที ทำให้เธอตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับทาง The Art Clinic ซึ่งเธอบอกความตั้งใจเลยว่า อยากได้หน้าอกที่มีขนาดใหญ่ขึ้น หน้าอกไม่ห่าง ไม่ใหญ่เกินไปจนน่าเกลียด อยากให้หน้าอกนั้นเข้ากับรูปร่างของเธอ ดูแล้วเป็นธรรมชาติ

คุณหมอก็จัดให้เลยค่ะ เพราะที่ The Art Clinic เราใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอกเกรดพรีเมียมที่ได้มาตรฐาน สามารถตรวจเช็คได้ว่าเป็นซิลิโคนแท้ มีความยืดหยุ่นสูง ไม่มีปัญหาซิลิโคนแตก หรือซิลิโคนไหลให้มีปัญหาตามมาในอนาคตแน่นอน ที่สำคัญการผ่าตัดเสริมหน้าอกของที่นี่ยังใช้วิสัญญีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการช่วยผ่าตัดดมยาสลบ ให้คุณนอนหลับแบบสบายใจตื่นมาแล้วมีหน้าอกที่สวยขึ้นอย่างที่ใจหวังเลยค่ะ

เทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ The Art Clinic ก็เป็นการผ่าตัดแบบใต้ราวนม ทำให้ไม่เห็นรอยแผลผ่าตัดปรากฎอยู่บนร่างกาย ให้เห็นอย่างชัดเจน ให้คุณมีหน้าอกสวยๆ และยังคงสภาพผิวสวยๆ ของคุณไว้อีกด้วย เพราะแผลผ่าตัดค่อนข้างเล็ก หายเร็ว แล้วก็ไม่ต้องพักฟื้นนาน ที่สำคัญหน้าอกก็สวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำมาแล้วไม่ว่าจะชุดไหนก็เอาอยู่ ใส่แล้วสวยปังอย่างแน่นอน ไม่เชื่อก็ดูภาพหลังทำของเคสนี้ได้เลยค่ะ จะสายเดี่ยว เปิดไหล่ ชุดไหนก็โดดเด่นสะดุดตา แล้วก็มั่นใจที่จะแต่งตัวสุดๆ ค่ะ

บอกลาอกไข่ดาว

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า