เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

บอกลาหน้าอกไข่ดาว หน้าอกสองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน ด้วยการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ “The Art Clinic” ทรงหน้าอกสวยเสริมทรวดทรงให้ดูดีขึ้น

สาวๆ คนไหนที่ขาดความมั่นใจเพราะหน้าอกหน้าใจของตัวเองแบนราบ แถมยังมีปัญหาน่าหนักใจพ่วงเพิ่มมาอีก เพราะไซส์หน้าอกสองข้างมันมีขนาดไม่เท่ากันอย่างเห็นได้ชัด จะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูไม่บุคลิกยังไม่ดี ทรวดทรงดูไม่ดี ยิ่งสร้างความกังวลใจให้มากที่สุดก็ตอนที่ต้องไปเที่ยวทะเล สวมชุดว่ายน้ำ มา บอกลาหน้าอกไข่ดาว ด้วยการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ The Art Clinic กันดีกว่าค่ะ

เช่นเดียวกับเคสที่เราเอามาให้ชมกันในวันนี้ ก็มีปัญหาหน้าอกเล็ก และขนาดหน้าอกทั้งสองข้างไม่เท่ากัน จนทำให้เธอขาดความมั่นใจ คุณหมอก็เลยศัลยเสริมหน้าอกให้กับเธอด้วยซิลิโคนยี่ห้อ Motiva รุ่น Program ปรับทรงหน้าอกใหม่ให้สวยเข้ากับรูปร่าง โดยด้านซ้ายจะใช้ขนาด 275CC และ ด้านขวาอยู่ที่ 315 CC เรียกได้ว่าเป็นขนาดที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป กำลังพอดีเข้ากับรูปร่าง ก่อนและหลังเสริมเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าอกเป็นทรงสวยขึ้นกว่าเดิม ทรวดทรงก็ดูดีขึ้น สร้างความมั่นใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก จากนี้ไปสวมเสื้อผ้าชุดไหนก็ดูดีกว่าเดิมเลยล่ะค่ะ

การผ่าตัดเสริมหน้าอกที่ The Art Clinic ใช้เทคนิค Daul Plane เปิดแผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวไว โดยให้บริการด้วยแพทย์ผู้ชำนาญการและวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอดการผ่าตัด ด้วยความปลอดภัยห้องผ่าตัดของเราได้มาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาลชั้นนำ และซิลิโคนผ่าน อย.ไทย และ US FDA หลังเสริมหน้าอก ไม่ต้องพักค้างคืน สามารถกลับบ้านได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า