เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

บอกลาหน้าอกแบนๆ ให้กลายเป็นคนที่มีเนินหน้าอกดูมๆ สวมเสื้อผ้าชุดไหนก็สวยกับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ “The Art Clinic”

สาวๆ คนไหนที่ขาดความมั่นใจเพราะเกิดมาแล้วมีหน้าอกไข่ดาว หน้าอกแบน สวมใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ไม่มั่นใจ เพราะทรวดทรงดูไม่ดี ดูแบนไปซะหมด อยากจะมีหน้าอกใหญ่ๆ สวยๆ เลยตัดสินใจเสริมหน้าอกเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ที่ The Art Clinic ทำให้ความปรารถนาของคุณเป็นจริงได้ค่ะ มา บอกลาหน้าอกแบนๆ แล้วเซย์เฮลโหลเวลคัมหน้าอกดูมๆ ได้เลย เช่นเดียวกับเคสของสาวน้อยคนนี้

ที่ก่อนหน้านี้เธอมีปัญหาหน้าอกแบน อกเป็นไก่ เนิมนมต่ำ อีกทั้งยังดูแล้วมีความหย่อนคล้อยร่วมด้วยอีกตังหาก ทำให้เธอขาดความมั่นใจแบบสุดๆ จะสวมเสื้อผ้าชุดไหนก็ต้องคอยหาชุดที่ปกปิด ยิ่งชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่บอกลาไปได้เลย เพราะยังไงก็ไม่มั่นใจที่จะใส่มัน เธอเลยตัดสินใจเข้ามาที่ The Art Clinic แล้วรีเควสท์กับคุณหมอเลยว่าอยากทำศัลยกรรมหน้าอก ขอเพิ่มไซส์หน้าอกให้เข้ากับรูปร่าง ให้เธอดูมีทรวดทรงที่ดีดูแล้วเซ็กซี่ขึ้น

รีเควสท์มาแบบนี้มีหรือคุณหมอจะไม่จัดให้ เพราะด้วยความที่เธอเป็นสาวตัวเล็ก ครั้นจะเสริมหน้าอกใหญ่มากเกินไป อาจจะส่งผลเสียได้ในอนาคต คุณหมอเลยจัดซิลิโคน Motiva ขนาด 315CC ให้กับเธอ ให้หน้าอกหน้าใจดูใหญ่สมส่วน หน้าอกดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ใหญ่จนดูหลอกตาเกินไป ตอนนี้หน้าอกของเธอเข้าที่แล้วต้องบอกเลยว่า หน้าอกสวยมากๆ เนินนมสวย ใส่ชุดไหนก็ดูดี ดูปัง ชิดกว่าชม ก็ต้องเข้ามาทำนมที่ The Art แล้วล่ะค่ะ!!

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า