ดูดไขมัน

ดูดไขมัน The Art Clinic

ดูดไขมันที่ The Art Clinic

การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นการกำจัดปัญหาไขมันส่วนเกิน ได้อย่างตรงจุด ช่วยแก้ปัญหารูปร่างให้เข้าที่ เสริมสร้างบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว การดูดไขมันถ้าทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญการนับว่าเป็นทางลัดในการลดสัดส่วนรูปแบบหนึ่ง ที่มีความปลอดภัย และเห็นผลชัดเจนมากหลังทำ

b_เฟิร์น651229_2
เฟิร์น ศุภนารี

ตอบโจทย์คนที่อยากเห็นผลไว พอใจกับหุ่นตอนนี้มากค่ะ

เฟิร์นเชื่อใจ ดิอาท คลินิกมาก เพราะตั้งแต่ดูดไขมันมา เราไม่เจอปัญหาอะไรเลย

b_ดูดไขมันเบิ้ลปทุมราช-1
เบิ้ล ปทุมราช

ปั้น Six pack ได้ดั่งใจ หลังทำ 1 วัน ผมขึ้นคอนเสิร์ตได้เลย

ชิวมาก เจ็บน้อยมาก ผมแนะนำ The Art Clinic ผมไว้ใจที่นี้ที่เดียว

b_ดูดไขมันหมิว
หมิว สิริลภัส

หุ่นปังมาก จะถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่ต้องกลัวแล้ว

ที่สำคัญมีทีมวิสัญญีแพทย์ในการดมยา  ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

b_ดูดไขมันแทนไท
แทนไท

ออกกำลังกายหนักมาก แต่ Six Pack ก็ยังไม่ขึ้น

เข้ามา The Art แปบเดียว กล้ามหน้าท้องชัดระดับ 4K!!! ระยะเวลาแค่ไม่ถึงเดือน

b_ดูดไขมันแพรว
แพรว ปทิตตา Miss Charm Thailand 2021

หุ่นเป๊ะทันใช้ ปั้นหุ่น เตรียมลุ้นมงเวทีระดับโลก

คลินิกสะอาดมากค่ะ แถมตอนเข้าห้องผ่าตัดได้มาตรฐานจนว้าวเลย

รีวิวดูดไขมันที่ The Art Clinic

ทำไมต้องเลือกดูดไขมันที่ The Art Clinic

หลังดูดไขมันผิวเรียบเนียน

ไม่เป็นคลื่น ไม่หย่อนคล้อย

ดูดไขมันเทคนิค 5D

ซ่อนแผล ดูไม่รู้ว่าดูดไขมันมา

แผลเล็ก เจ็บน้อย

บวมน้อย พักฟื้นไว

เทคนิคพิเศษ ได้ไขมันในปริมาณมาก

ไขมันออกมาได้ปริมาณมากที่สุดเท่าที่จะดูดได้

มีวิสัญญีแพทย์

คอยดูแลความปลอดภัยขณะผ่าตัด

ดูดไขมันโดยศัลยแพทย์

ผู้ชำนาญการด้านการปรับรูปร่างโดยเฉพาะ

ดูดไขมันละเอียด

แม้บริเวณที่เข้าถึงยาก

เทคนิคดูดไขมันซ่อนแผล 5D ดียังไง?

ดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล

ดูดไขมันเทคนิคใหม่ล่าสุด Sexy line 3 สเต็ป เจ็บ น้อย บวมน้อย ดูดได้เยอะสุด

ดูดไขมัน Vaser Smooth HD 2.2 & Bodytite เป็นการผสานของ 2 เทคโนโลยีการดูดไขมันปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ BodyTite ที่จะช่วยดูดไขมันพร้อมกระชับสัดส่วน หลังจากที่ดูดไขมันออกไปแล้ว มีผลให้ผิวหนังบริเวณที่ดูด ไขมันไม่เกิดการย้วยหรือหย่อนยาน และผสมผสานเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ Vaser smooth HD 2.2 ที่มีประสิทธิภาพ สูงในการดูดไขมันปริมาณมากได้อย่างปลอดภัย นับว่าเป็นนวตกรรมล่าสุดในปัจจุบันที่ช่วยในเรื่องของการกำจัดไขมัน ส่วนเกินออกบนพื้นฐานของมาตรฐานการแพทย์

jpasama
j-plasma02
j-plasma

ลักษณะการทำงานของเครื่อง Renuvion J-Plasma

เครื่อง Renuvion J-Plasma นวัตกรรมช่วยยกกระชับผิวและสัดส่วน โดยการทำงานเมื่อทำการสอดท่อไปยังใต้ผิวหนัง ปล่อยพลังงานในจุดที่ต้องการ ส่งผลให้เกิดการหดตัวของเส้นใย ทำให้ชั้นผิวหนังจะถูกดึงกระชับในทันที โดยกระจายอุณหภูมิชั้นใต้ผิวหนังที่ 85 องศาเซลเซียส ในขณะที่อุณหภูมิบริเวณผิวหนังชั้นบนเปลี่ยนแปลงเพียง 4 องศาเซลเซียล ซึ่งปลอดภัยต่อผิวหนังชั้นบน ไม่ก่อให้เกิดผิวไหม้ขณะที่รับบริการ และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพหลังจากการดูดไขมันสูงขึ้นอย่างชัดเจนอีกด้วย

เทคโนโลยี Renuvion J-Plasma สามารถใช้ได้กับบริเวณต่างๆ ตามร่างกาย และได้รับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจากสำนักงานอาหารและยาทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และในประเทศไทย (อย.)

lipo5d-vaser
vaser-logo

ลักษณะการทำงานของการดูดไขมันด้วยเครื่อง VaserSmooth HD 2.2

ระหว่างดูดไขมันด้วย Vaser น้ำเกลือจะแทรกเข้าไปยังบริเวณเนื้อเยื่อไขมันที่ต้องการสลายและดูดออก โดยภายในนํ้าเกลือ นั้นจะมีฟองอากาศอยู่ภายในซึ่งฟองอากาศจะแทรกเข้าไประหว่างเซลล์ไขมันโดยฟองอากาศจะกระจายไปยังเซลล์ไขมัน และเมื่อมีการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ ฟองอากาศนั้นก็จะแฟบลง โดยเซลล์ไขมันจะผสมกับน้ำเกลือขณะที่ไขมัน ถูกดูดออกไป

สำหรับฟองอากาศนั้นจะไม่สามารถแทรกซึมเข้าไปยังเนื้อเยื่อที่มีความหนาแน่นได้ เช่น เส้นเลือด, กล้ามเนื้อ และ เส้นใยคอลลาเจน เป็นต้น ซึ่งเนื้อเยื่อ ดังกล่าวข้างต้นนั้นจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ จากพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ สำหรับเซลล์ไขมันส่วนใหญ่ที่ถูกดูดออกมานั้นยังสมบูรณ์อยู่ซึ่งสามารถนำมาใช้ประโยชน์ต่อได้ เช่น การนำมาฉีดไขมัน เป็นต้น

bodytite-logo

การดูดไขมัน Bodytite

ดูดไขมัน Bodytite นับว่าเป็นนวตกรรมล่าสุดในปัจจุบันที่ช่วยในเรื่องของการกำจัดไขมันส่วนเกินออกบนพื้นฐานของมาตรฐานการแพทย์ โดยการดูดไขมัน Bodytite จะใช้เทคโนโลยี RFAL ซึ่งเป็นคลื่นความถี่วิทยุ ชนิดไบโพลาร์ โดยจะเปลี่ยนพลังงานความร้อนบนผิวโดยจะถูกกระตุ้นให้ไม่เกิน 45 องศาเซลเซียส โดยเซลล์ไขมันในบริเวณท่จะดูด จะแปรเปลี่ยนเป็นน้ำมันอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ทำการดูดไขมันออกมา ซึ่งสามารถจัดการไดัอย่างรวดเร็ว อาจจะมีเซลล์ไขมันตกค้างอยู่บ้าง แต่เซลล์เหล่านั้นก็จะถูกจัดการให้สลายไปโดยกระบวนการร่างกายตามธรรมชาติ ทำให้มีเลือดออกขณะดูดน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับวิธีการอื่นๆ หรือจากเทคโนโลยีจากเครื่องอื่นๆ เพราะการดูดไขมัน Bodytite นั้นสามารถห้ามเลือดไปด้วยขณะทำ

เพื่อลดโอกาสในการเสียเลือด และ handpiece ที่ใช้มีขนาดเล็กมากๆ และสามารถจัดการกับระดับความลึก เพื่อที่จะสามารถเข้าไปทำลายเป้าหมายนั้นก็คือเซลล์ไขมันเฉพาะบริเวณที่เราต้องการได้ โดยจะไม่ส่งผลต่อเส้นประสาทหรือเซลล์ เนื้อเยื่อรอบๆบริเวณนั้นๆ และด้วยการที่มี cannula ขนาดเล็กมากๆจึงทำให้รอยแผลจากการดูดไขมันนั้นก็เล็กเช่นกัน

bodytite-model-02

การดูดไขมัน สามารถดูดบริเวณไหนได้บ้าง

lipo5d-side-01

ดูดไขมันต้นแขน

ปัญหาหลักๆของสาวๆในปัจจุบันคือ แขนห้อย!! แกว่งแขนแล้วเป็นก้อนๆสะบัดไปมาซึ่ง ไขมันในส่วนนี้ก็สามารถจัดการด้วยการดูดไขมัน Bodytite ได้ จะทำให้ไขมันหายไปและแขนจะตึงกระชับขึ้น

lipo5d-side-02

ดูดไขมันต้นขา

ขาโต๊ะสนุ๊ก จะหมดไป ไม่ต้องกลุ้มใจอีกต่อไป ดูดไขมันพร้อมกระชับในทีเดียวต้นขาเสริมใส่กางเกงยีนส์ขาสวยเป๊ะ

lipo5d-side-03

ดูดไขมันเหนียง

ก้มหน้าที มาเป็นก้อนทำให้หน้ากลายเป็นซาลาเปากำจัดได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมันเหนียง เหนียงหาย หน้าเรียว

lipo5d-side-04

ดูดไขมันหน้าท้อง

ลงพุง กินเท่าไหร่ไปลง พุงหมด ซิกแพ๊คหายเหลือ วันแพ็ค ก็สามารถจัดการได้ ด้วย การดูดไขมันหน้าท้องด้วย Bodytite เมื่อไขมันที่หน้าท้องหาย การจะเล่นให้มีซิกแพ๊ค ก็ไม่เป็นเรื่องยาก

Q&A คำถามยอดฮิตดูไขมัน

รีวิวดูดไขมัน

ที่เราจะมีเครื่องดูดไขมันอยู่หลายประเภท แพทย์จะเป็นคนแนะนำให้ว่าลูกค้าแต่ละเคสควรใช้เครื่องรุ่นไหนบ้าง แต่หลักๆ เลยจะเป็นเครื่อง J-Plasma(เจพลาสมา) Vaser(เวเซอร์) และ Bodytite(บอดี้ไทป์)

การดูดไขมันแบบธรรมดา คือการดูดไขมันเพื่อเอาไขมันส่วนเกินออก หลักการ คือ ดูดออกให้มากที่สุด แต่การดูดไขมัน Sexy Line นั้นใช้เทคนิคการดูดไขมันด้วยการวิธีการตกแต่งไขมันให้เป็นรูปร่าง โดยกล้ามหน้าท้อง Sexy Line ของผู้หญิง จะมีลักษณะเป้นเส้นคล้ายเลข 11 ให้ความรู้สึกอ่อนโยน ไม่เป็นบล็อกแตกต่างจาก Sixpack ของผู้ชาย

การดูดไขมัน Sexy Line นั้น โดยปกติคนที่ทำแล้วเห็นผลได้ชัดเจนที่สุด คือ คนที่มีรูปร่างดีแต่ต้องการวิธีลัด เพื่อสร้างไลน์กล้ามเนื้อหน้าท้องให้ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่มีวิธีคำนวณง่ายๆ จากการค่า BMI ไม่เกิน 25 ก็สามารถทำ Sexy Line ได้ค่ะ เพราะหากเกินกว่านี้ก็จะเห็น Sexy Line ได้ไม่ชัดเจนนัก

ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง หลังจากนั้นก็พักฟื้นสัก 2-3 วัน และต้องปฎิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

การทำ Sexy Line นั้น เป็นวิธีลัดเพื่อช่วยให้เรามีไลน์กล้ามเนื้อหน้าท้องที่ชัดเจนมากขึ้น หลังทำหากออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร และดูแลตัวเองอยู่เสมอ Sexy Line ก็จะอยู่กับเราไปอีกนาน

การทำ Sexy Line นั้นจะใช้วิธีดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ทำให้ตอนทำไม่รู้สึกอะไร แต่ฟื้นมาแล้วอาจจะมีการระบมที่แผลเล็กน้อย

ช่วง 3 เดือนแรกแนะนำให้ใส่ตลอดเวลา เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายต้องปรับตัวและฟื้นฟู ถ้าไม่ใส่โอกาสที่ผิวจะห้อยและย้อยสูงมาก หลักจากนั้นไปสามารถใส่เฉพาะเวลาอยู่ที่บ้านได้

ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมมากกว่า ถ้าหากดูดไขมันแล้วยังติดพฤติกรรมการกิน การใช้ชีวิตแบบเดิมๆ สุดท้ายก็มีโอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมที่บริเวณเดิมได้

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญการดูดไขมัน The Art Clinic

หมอต๊ะ The Art Clinic

หมอต๊ะ

นพ.ณัทธร บูชางกูร
หมออาท new copy

หมออาท

นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล
Untitled-1 copy

หมอคิด

นพ.วิสรุติม์ ตันพัฒนรัตน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า