ดูดไขมัน

ดูดไขมันที่ The Art Clinic

ด้วยเทคนิคดูดไขมันเกาหลี 5D

ใช้เวลาในการดูดไม่นาน

ซ่อนแผล บวมช้ำน้อย

เสียเลือดน้อย ได้ไขมันเยอะ

แผลขนาดเล็ก ดูไม่รู้ว่าดูดไขมันมา

ภาพรีวิวดูดไขมันของ ดิอาทคลินิก

ดูดไขมันเทคนิคใหม่ล่าสุด Sexy line 3 สเต็ป เจ็บ น้อย บวมน้อย ดูดได้เยอะสุด

ดูดไขมัน Vaser Smooth HD 2.2 & Bodytite เป็นการผสานของ 2 เทคโนโลยีการดูดไขมันปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ BodyTite ที่จะช่วยดูดไขมันพร้อมกระชับสัดส่วน หลังจากที่ดูดไขมันออกไปแล้ว มีผลให้ผิวหนังบริเวณที่ดูด ไขมันไม่เกิดการย้วยหรือหย่อนยาน และผสมผสานเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ Vaser smooth HD 2.2 ที่มีประสิทธิภาพ สูงในการดูดไขมันปริมาณมากได้อย่างปลอดภัย นับว่าเป็นนวตกรรมล่าสุดในปัจจุบันที่ช่วยในเรื่องของการกำจัดไขมัน ส่วนเกินออกบนพื้นฐานของมาตรฐานการแพทย์

lipo5d-vaser
vaser-logo

ลักษณะการทำงานของการดูดไขมันด้วยเครื่อง VaserSmooth HD 2.2

ระหว่างดูดไขมันด้วย Vaser น้ำเกลือจะแทรกเข้าไปยังบริเวณเนื้อเยื่อไขมันที่ต้องการสลายและดูดออก โดยภายในนํ้าเกลือ นั้นจะมีฟองอากาศอยู่ภายในซึ่งฟองอากาศจะแทรกเข้าไประหว่างเซลล์ไขมันโดยฟองอากาศจะกระจายไปยังเซลล์ไขมัน และเมื่อมีการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ ฟองอากาศนั้นก็จะแฟบลง โดยเซลล์ไขมันจะผสมกับน้ำเกลือขณะที่ไขมัน ถูกดูดออกไป

สำหรับฟองอากาศนั้นจะไม่สามารถแทรกซึมเข้าไปยังเนื้อเยื่อที่มีความหนาแน่นได้ เช่น เส้นเลือด, กล้ามเนื้อ และ เส้นใยคอลลาเจน เป็นต้น ซึ่งเนื้อเยื่อ ดังกล่าวข้างต้นนั้นจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ จากพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ สำหรับเซลล์ไขมันส่วนใหญ่ที่ถูกดูดออกมานั้นยังสมบูรณ์อยู่ซึ่งสามารถนำมาใช้ประโยชน์ต่อได้ เช่น การนำมาฉีดไขมัน เป็นต้น

bodytite-logo

การดูดไขมัน Bodytite

ดูดไขมัน Bodytite นับว่าเป็นนวตกรรมล่าสุดในปัจจุบันที่ช่วยในเรื่องของการกำจัดไขมันส่วนเกินออกบนพื้นฐานของมาตรฐานการแพทย์ โดยการดูดไขมัน Bodytite จะใช้เทคโนโลยี RFAL ซึ่งเป็นคลื่นความถี่วิทยุ ชนิดไบโพลาร์ โดยจะเปลี่ยนพลังงานความร้อนบนผิวโดยจะถูกกระตุ้นให้ไม่เกิน 45 องศาเซลเซียส โดยเซลล์ไขมันในบริเวณท่จะดูด จะแปรเปลี่ยนเป็นน้ำมันอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ทำการดูดไขมันออกมา ซึ่งสามารถจัดการไดัอย่างรวดเร็ว อาจจะมีเซลล์ไขมันตกค้างอยู่บ้าง แต่เซลล์เหล่านั้นก็จะถูกจัดการให้สลายไปโดยกระบวนการร่างกายตามธรรมชาติ ทำให้มีเลือดออกขณะดูดน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับวิธีการอื่นๆ หรือจากเทคโนโลยีจากเครื่องอื่นๆ เพราะการดูดไขมัน Bodytite นั้นสามารถห้ามเลือดไปด้วยขณะทำ

เพื่อลดโอกาสในการเสียเลือด และ handpiece ที่ใช้มีขนาดเล็กมากๆ และสามารถจัดการกับระดับความลึก เพื่อที่จะสามารถเข้าไปทำลายเป้าหมายนั้นก็คือเซลล์ไขมันเฉพาะบริเวณที่เราต้องการได้ โดยจะไม่ส่งผลต่อเส้นประสาทหรือเซลล์ เนื้อเยื่อรอบๆบริเวณนั้นๆ และด้วยการที่มี cannula ขนาดเล็กมากๆจึงทำให้รอยแผลจากการดูดไขมันนั้นก็เล็กเช่นกัน

bodytite-model-02

การดูดไขมัน สามารถดูดบริเวณไหนได้บ้าง

lipo5d-side-01

ดูดไขมันต้นแขน

ปัญหาหลักๆของสาวๆในปัจจุบันคือ แขนห้อย!! แกว่งแขนแล้วเป็นก้อนๆสะบัดไปมาซึ่ง ไขมันในส่วนนี้ก็สามารถจัดการด้วยการดูดไขมัน Bodytite ได้ จะทำให้ไขมันหายไปและแขนจะตึงกระชับขึ้น

lipo5d-side-02

ดูดไขมันต้นขา

ขาโต๊ะสนุ๊ก จะหมดไป ไม่ต้องกลุ้มใจอีกต่อไป ดูดไขมันพร้อมกระชับในทีเดียวต้นขาเสริมใส่กางเกงยีนส์ขาสวยเป๊ะ

lipo5d-side-03

ดูดไขมันเหนียง

ก้มหน้าที มาเป็นก้อนทำให้หน้ากลายเป็นซาลาเปากำจัดได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมันเหนียง เหนียงหาย หน้าเรียว

lipo5d-side-04

ดูดไขมันหน้าท้อง

ลงพุง กินเท่าไหร่ไปลง พุงหมด ซิกแพ๊คหายเหลือ วันแพ็ค ก็สามารถจัดการได้ ด้วย การดูดไขมันหน้าท้องด้วย Bodytite เมื่อไขมันที่หน้าท้องหาย การจะเล่นให้มีซิกแพ๊ค ก็ไม่เป็นเรื่องยาก

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญการดูดไขมัน The Art Clinic

Untitled-1 copy

หมอคิด

นพ.วิสรุติม์ ตันพัฒนรัตน์
dr.art

หมออาท

นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล
หมอเต้ย

หมอเต้ย

นพ.วุฒิวัธ อนุพรรณสว่าง

การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน

การดูแลตัวเองหลังจากการดูดไขมัน

*หากไม่สบายใจก็สามารถมาทำแผลที่ The art clinic ได้

ขั้นตอนในการดูดไขมัน ที่ ดิอาทคลินิก

คลิปรีวิวดูดไขมันของ ดิอาทคลินิก

ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

Invalid Email
Invalid Number
art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top