เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ก้นเด้ง-สะโพกผาย ด้วยการฉีดไขมันตัวเองเสริมสะโพก ให้สัดส่วนดูสวยปังมากขึ้นแบบปลอดภัยไร้สารแปลกปลอมที่ “The Art Clinic”

วันนี้เรามีเคสอวดบั้นท้ายแบบเด้งๆ ปังๆ มาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากมี ก้นเด้ง-สะโพกผาย ให้ช่วงล่างของคุณมีทรวดทรงที่ดูเซ็กซี่ ดูกระชับไม่หย่อนคล้อย ที่สำคัญปลอดภัยกับร่างกาย เพราะไม่มีการฉีดสารแปลกปลอมๆ ใดๆ เข้าสู่ร่างกายคุณเลย ให้คุณมีรูปร่างที่สวย ดูดีขึ้น เสริมสะโพกเพิ่ม ความมั่นใจอย่างปลอดภัยแบบสุดๆ

ซึ่งเคสนี้เป็นการฉีดไขมันในร่างกายตัวเองมาเสริมบริเวณก้น และสะโพก ให้มีก้นที่กลมสวย และสะโพกที่ใหญ่ขึ้น รับกับร่างกายให้ดูสวยเซ็กซี่ เป๊ะขึ้น จะแต่งตัวชุดไหนก็ดูดี แก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีบั้นท้ายแบน บั้นท้ายปอด สะโพกแคบ รวมถึงแก้ปัญหาผู้ที่มีบั้นท้ายหย่อนให้ดูสวยตึงกระชับขึ้นด้วย

ซึ่งการนำเอาไขมันในร่างกายตัวเองมาฉีดเสริมก้น และสะโพกนั้น จะนำเอาไขมันส่วนเกินบริเวณอื่นในร่างกาย ที่เยอะเกินไปเช่นบริเวณต้นขา หน้าท้อง ท้องแขน นำมาผ่านกรรมวิธีคัดแยกให้กลายเป็นไขมันบริสุทธิ์แล้วนำมาฉีดเสริมในส่วนที่ต้องการ เรียกได้ว่าเป็นการทำครั้งเดียวแต่ได้ถึงสอง เพราะไขมันส่วนเกินตรงจุดอื่นที่ทำให้รูปร่าง สัดส่วน ทรวดทรงไม่สวยก็ถูกกำจัดออกไป แล้วนำมาเติมเต็มในส่วนที่ต้องการ อีกทั้งร่างกายยังปราศจากสิ่งแปลกปลอมอีกด้วย ร่างกายจะได้รับไขมันดีในตัวของคุณเองมาเติมเต็ม ทำให้ไร้ผลข้างเคียงที่เป็นปัญหาตามมาในภายหลัง แต่ทั้งนี้ไขมันที่นำมาฉีดเติมเต็มปริมาณจะขึ้นอยู่กับไขมันส่วนเกินในร่างกายว่ามีเยอะ-น้อยแค่ไหน ทางทีมแพทย์จะทำการประเมิน และให้ปรึกษาก่อนให้บริการทุกครั้ง และผลการรักษาก็จะแตกต่างกันไปตามสรีระร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า