เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เพราะคางสั้น-คางบุ๋ม ทำหน้ากลมสั้น การทำศัลยกรรมเสริมคางช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวสวยได้สัดส่วนขึ้นได้

ใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เพราะคางสั้น-คางบุ๋ม ทำหน้ากลมสั้น การทำศัลยกรรมเสริมคางช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวสวยได้สัดส่วนขึ้นได้

เป็นอีกเคสที่เข้ามาทำสวยกับทาง The Art Clinic สำหรับพยาบาลสาวน้อยที่ตอนนี้กลายเป็นพยาบาลสาวสวยหน้าเป๊ะไปแล้ว เพราะก่อนที่จะเข้ามาทำสวยที่ The Art Clinic เธอมีปัญหา ใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เนื่องจากเป็นคนคางสั้น-คางบุ๋ม ทำให้ใบหน้าดูกลม ดูสั้นไม่ได้สัดส่วน ทั้งๆ ที่โหงวเฮ้งโดยรวมบนใบหน้าเกือบดีแล้ว เพราะเป็นคนจมูกโด่ง ตาโต และหน้าผากสมดุล แต่ดันมาตกม้าตายตรงคางที่สั้นจนเกินไป ทำให้เธอรู้สึกว่าใบหน้าของเธอนั้นยังดูขาดๆ อะไรไปอยู่

ซึ่งเธอก็เลยเข้ามาปรึกษากับทางคุณหมออาร์ทว่าจะแก้ปัญหาข้างต้นอย่างไรได้บ้าง หมออาร์ทที่เห็นใบหน้าของน้องคนนี้ทันทีก็เห็นถึงจุดบกพร่องเลยว่าเป็นคนที่คางสั้น ควรจะที่ทำศัลยกรรมเสริมคาง ปรับสัดส่วนบนใบหน้าของเธอให้มีความสมดุลขึ้น เพื่อช่วยเสริมให้คางมีความยาวเรียวสวย ใบหน้าก็จะดูดี ดูเป๊ะขึ้น

หมออาร์ทได้เหลาซิลิโคนเสริมคางให้กับเคสนี้แบบเคสต่อเคส เป็นการตกแต่งซิลิโคนก่อนทำการผ่าตัด โดยการวิเคราะห์รูปทรงซิลิโคนให้เข้ากับใบหน้า และรูปทรงโครงหน้าอย่างมากที่สุด เพื่อที่จะให้คางเรียวสวย ไม่ยาว ไม่สั้น เกินไป ให้มีความสมดุลกับใบหน้าของเธอมากที่สุด หลังจากทำไปเพียง 14 วัน ต้องบอกเลยว่า คางของเธอเรียวสวยขึ้นกว่าเดิมมาก ใบหน้าดูเปลียนไปอย่างเห็นได้ชัด โครงหน้าเป็นรูปทรงวีเชฟ ดูละมุนแล้วเป็นธรรมชาติมากขึ้น สวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ ถูกใจน้องพยาบาลสาวคนนี้แบบสุดๆ ไปเลยค่ะ สวยหวานละมุนปังขึ้นแบบนี้ต้องที่ The Art Clinic สิคะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า