เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ใบหน้าดูกลมบวม เพราะเหนียงเยอะ กรอบหน้าไม่ชัด ต้องยกกระชับใบหน้าลดเซลลูไลท์แบบไม่ต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง Thermatite ที่ “The Art Clinic”

เป็นสาวน้อยที่ ใบหน้าดูกลมบวม เพราะมีเหนียงเยอะ สำหรับน้องกะทิ ที่ทำให้เธอขาดความมั่นใจ เพราะมองมุมไหนใบหน้าก็ดูกลมไปหมด อีกทั้งกรอบหน้าก็ยังไม่ชัด ยิ่งทำให้เธอเหมือนเป็นคนอ้วน ทั้งๆ ที่จริงแล้ว รูปร่างเธอไม่ได้อ้วนอะไรขนาดนั้น แต่เพราะเธอเป็นสาวแก้มเยอะมาตั้งแต่เกิด ทำให้โดนหลายๆ คนทักว่าอ้วน เพราะมีใบหน้าใหญ่นั่นเอง

น้องกะทิเลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ The Art Clinic เพื่อที่จะแก้ปัญหาดังกล่าวของตัวเองให้หมดไป แต่น้องกะทินั้นยังไม่พร้อมที่จะทำการผ่าตัดศัลยกรรม หรือทำการดูดไขมัน คุณหมอเลยแนะนำอีกหนึ่งวิธีที่จะกำจัดเหนียง กำจัดเซลลูไลท์ส่วนเกิน แก้ปัญหาหน้าบวม หน้าใหญ่ได้ด้วยการยกกระชับใบหน้า ด้วยโปรแกรม Thermatite ซึ่งเป็นโปรแกรมสลายไขมันส่วนเกิน และเซลลูไลท์ที่ใช้เวลาเพียงไม่นาน หลังจากทำไปแล้วเห็นผลทันที และไม่ต้องพักฟื้น สามารถใชัชีวิตได้ตามปกติทันทีค่ะ

เนื่องจากโปรแกรม Thermatite จะทำงานด้วยการปล่อยคลื่นความถี่สูงลงลึกถึงชั้นผิวเพื่อทำการกำจัดเซลลูไลท์ส่วนเกินให้แตกกระจายออก และสลายออกไปจากบริเวณที่เราต้องยกกระชับผิว ขณะทำจะไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างใด เพราะจะรู้สึกเหมือนโดนนวดอุ่นๆ เพียงเล็กน้อย ใช้เวลาในการทำเพียงแค่ 30 – 40 นาที ต่อ 1 จุด ไม่มีรอยแผล ไม่ใช้เข็ม หลังทำจะไม่รู้สึกเจ็บ รู้สึกปวดบวมแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากทำแล้วจะเห็นเลยว่าใบหน้ายกกระชับขึ้น ใบหน้าดูเรียวเล็กเหมือนสาวเกาหลีค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า