เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

แผ่นหลังไม่เรียบเนียน มีรอยดำ-รอยแดงจากสิว อยากแต่งตัวอวดหลังแต่ไม่กล้า ที่ “The Art Clinic” ช่วยคุณได้ด้วยการทำเลเซอร์ Q-Switch

เคยไหมเวลาที่ไปเที่ยวทะเลอยากจะสวมชุดบิกินี่ หรือเวลาออกไปเที่ยวอยากจะสวมชุดเปิดหลัง อวดความเซ็กซี่ อวดความปัง แต่ดันมาตกม้าตายที่ แผ่นหลังไม่เรียบเนียน มีรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวที่ขึ้นบริเวณหลัง ดูแลรักษาความสะอาดอย่างดีที่สุด แต่รอยดำ รอยแดงจากหลังก็ไม่หาย ทำให้แผ่นหลังของเราดูไม่น่ามอง ทำให้ขาดความมั่นใจ ที่ The Art Clinic ช่วยแก้ปัญหานี้ให้คุณได้

เพราะด้วยอากาศเมืองไทยเป็นเมืองร้อน เลยอาจจะทำให้คุณมีเหงื่อที่มากกว่าปกติ หรือบางทีผิวหนังอาจจะมีอาการที่แพ้พวกครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว เลยทำให้เกิดสิวที่บริเวณหลัง การดูแลรักษาก็ค่อนข้างยาก เพราะมองไม่ค่อยเห็น ต้องเข้ามาทำเลเซอร์ Q-Switch ที่ The Art Clinic เลยค่ะ ซึ่งจะเป็นการรักษาสิวบริเวณแผ่นหลังของคุณให้ลดน้อยลง แล้วยังช่วยรักษารอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลงไปอีกด้วย

โดยเลเซอร์ Q-Switch จะเป็นการปล่อยคลื่นแสงเลเซอร์ 2 ชนิดที่เข้มข้น และหนาแน่นสูงลงบนเซลล์ผิวหนังในช่วงเวลาสั้นๆ จะช่วยยับยั้งการเกิดขึ้นใหม่ของสิว ลดโอกาสการเกิดสิว และยังปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น รูขุมขนบริเวณแผ่นหลังจะกระชับขึ้น ช่วยทำให้ผิวหนังบริเวณแผ่นหลังเรียบเนียนขึ้น ซึ่งการทำเลเซอร์ Q-Switch อาจจะทำให้รู้สึกเจ็บแสบๆ ร้อนๆ เวลาที่ทำได้ แต่ที่ The Art Clinic จะช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บของคุณด้วยการทายาชาก่อนให้บริการ และหลังจากทำเสร็จจะมีการนวดด้วยเจลเย็น เพื่อผ่อนคลายผิวหนังหลังจากทำเลเซอร์อีกด้วย

เลเซอร๋ Q-Switch ทำเพียงครั้งเดียวก็จะเห็นผลได้เลยว่า แผ่นหลังจะมีสีผิวที่กระจ่างใสขึ้น รอยดำ-รอยแดงลดลง แต่ถ้าอยากให้เห็นผลลัพธ์อย่างที่ดีที่สุด ควรเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์นะคะ เพื่อที่คุณจะได้มีแผ่นหลังที่สวยเรียบเนียน กล้าอวดให้ทุกๆ คนเห็นค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า