The Art Clinic

แก้ปัญหาคางตัด คางถอย ทำให้คางดูหนาและหน้าสั้นไม่ได้มิติ ด้วยการศัลยกรรมเสริมคางเทคนิคไร้รอยต่อซิลิโคนที่ The Art Clinic

แก้ปัญหาคางตัด คางถอย ทำให้คางดูหนาและหน้าสั้นไม่ได้มิติ ด้วยการศัลยกรรมเสริมคางเทคนิคไร้รอยต่อซิลิโคนที่ The Art Clinic

สวัสดีค่ะทุกคน ชื่อญานะคะ ญามีอาชีพเป็นคุณครูค่ะ แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นคุณครูสอนหนังสือให้กับเด็กๆ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ห่วงสวย ไม่ดูแลตัวเองนะคะ เพราะญาก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากดูดี อยากมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันที่นอกจากการสอนหนังสือค่ะ ซึ่งเดิมทีญามีปัญหาหน้าสั้น หน้ากลมไม่ได้มิติมากๆ เลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าตัวเองเป็นคนที่มีไขมันแก้มเยอะ แต่พอมาสังเกตตัวเองทุกมุมก็เห็นว่าตัวเองเป็นคนคางถอย คางตัด ก็เลยหาคลินิกศัลยกรรมที่จะ แก้ปัญหาคางตัด ของตัวเองค่ะ

ญาก็เลยหาข้อมูล แล้วก็ดูรีวิวในอินเตอร์เน็ตเยอะมากๆ ค่ะ จนได้มาเห็นรีวิวศัลยกรรมเสริมคางของที่ The Art Clinic ซึ่งเป็นของคนอื่นที่มีปัญหาคางตัดเป็นกับญา แต่หลังทำแล้วหน้าเขาสวยมากๆ คางเรียวแหลม ไม่ดูโป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ เห็นแล้วตาวาวเลยค่ะ แบบชอบมากเลยทรงคางแบบนี้ ญาเลยไม่รอช้า ยกหูโทรถามปรึกษาหมอคร่าวๆ แล้วก็นัดวันเข้าไปที่คลินิกเลยค่ะ

จนวันที่เข้ามาปรึกษากับคุณหมออาร์ทที่คลินิก คุณหมอก็ให้คำปรึกษาญาดีมากๆ คุณหมอเห็นแล้วก็บอกว่าญามีปัญหาคางตัด แล้วคางมันถอยไปข้างหลัง ทำให้คางของญามันดูหนา หน้าก็เลยไม่มีมิติ คุณหมอบอกว่าดีแล้วที่ตัดสินใจเข้ามาปรึกษา และจะทำ เพราะโครงหน้าของญามันสวยอยู่แล้ว ถ้าเสริมคางไปหน่อยจะเพอร์เฟคท์เลย ตอนนั้นรู้สึกดีมากที่คุณหมอรู้ถึงจุดด้อยของเรา แล้วก็วิเคราะห์ว่าควรทำให้คางมันยาวขนาดไหน เพื่อที่จะได้ออกมาดูดีที่สุด

ซึ่งการเสริมคางของที่นี่ หมออาร์ทเขาจะเหลาซิลิโคนแบบเคสต่อเคสเลยค่ะ ละเอียดและปราณีตมากๆ ตอนญาดูข้อมูลที่คลินิกอื่นส่วนใหญ่จะใช้ซิลิโคนสำเร็จรูปที่เป็นทรงอยู่แล้ว แต่ที่นี่เขาจะดูให้ทรงซิลิโคนมันเข้ากับคางเรามากที่สุดค่ะ ตอนนี้ญาทำคางมาจนเข้าที่แล้ว ต้องบอกเลยว่าปลื้มมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี คนรอบข้างก็ทักว่าดูสวยขึ้น หน้าเรียวเล็กเป็นทรงวีเชฟ ดูเป๊ะขึ้น มีความมั่นใจขึ้นมากๆ เลยค่ะ ลูกศิษย์บอกคุณครูสวยขึ้นเยอะ ได้รับคำชมจากคนรอบข้างแบบนี้ ก็มั่นใจ แล้วก็รู้สึกดีที่ตัดสินใจไม่คิดที่เข้ามาทำคางกับ The Art Clinic ค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า