เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เคยฉีดซิลิโคนเหลวที่คาง เป็นก้อนเริ่มมีปัญหา จนต้องพึ่ง “The Art Clinic” ต้องขูดออกพร้อมเสริมคางใหม่ให้หล่อปังขึ้นแบบปลอดภัยไร้ปัญหา

เคยฉีดซิลิโคนเหลวที่คาง เป็นก้อนเริ่มมีปัญหา จนต้องพึ่ง “The Art Clinic” ต้องขูดออกพร้อมเสริมคางใหม่ให้หล่อปังขึ้นแบบปลอดภัยไร้ปัญหา

เป็นเคสที่เข้ามาที่ The Art Clinic แล้วกลับออกไปแล้วหล่อปังขึ้นมากกว่าเดิมเลยล่ะค่ะ สำหรับเคสนี้ ที่เดิมทีเป็นคนที่มีรูปหน้าค่อนข้างสั้นแต่คิดผิดตัดสินใจไปฉีดซิลิโคนเหลวเสริมเข้าที่คางของตัวเอง ถึงแม้จะช่วยให้รูปหน้ายาวขึ้น แต่ฉีดมานานหลายปี ซิลิโคนเหลวที่คางเริ่มออกฤิทธิ์ เริ่มสร้างปัญหาให้ เพราะซิลิโคนเหลวไหลมากองรวมกันจนเป็นก้อนที่คาง ทำเอาเจ้าตัวหวั่นใจเพราะนอกจากรูปร่างใบหน้าจะดูแปลกๆ ไปแล้ว ถ้าปล่อยทิ้งเอาไว้บอกได้เลยว่าอักเสบหนักจนอาจจะหมดหล่อได้เลยแน่นอน

ก่อนที่เคสนี้จะเข้ามาทำศัลยกรรมแก้ค้างกับทาง The Art Clinic ต้องบอกเลยว่า รูปคางดูแปลกไปมากๆ เพราะคางแหลมผิดรูป แล้วก็ดูคางย้อยจนเจ้าตัวขาดความมั่นใจไปเลย สุดท้ายเจ้าตัวตัดสินใจอยากจะมีคางแบบถาวรแล้ว เลยเลือกคลินิกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำศัลยกรรมเสริมคางมากที่สุดอย่าง The Art Clinic เสียเงิน เสียเวลา และเจ็บตัวครั้งเดียวให้จบเลยดีกว่า โดยเคสนี้อยากได้คางที่เรียวยาวขึ้นแต่พอดีกับรูปหน้า มีปลายมนๆ เล็กน้อย ซึ่งคุณหมอก็จัดให้ตามที่รีเควสท์เลยค่ะ

แต่เพราะเคยฉีดซิลิโคนเหลวมา เคสนี้เลยค่อนข้างยากตรงที่ต้องขูดเอาซิลิโคนเหลวบริเวณคางออกให้หมดเสียก่อน ซึ่งใช้เวลานานพอสมควร แต่คุณหมอก็บรรจงทำอย่างปราณีตเพื่อให้คางออกมาดูสวยมากที่สุด ก่อนที่จะเหลาซิลิโคนแบบเคสต่อเคส เพื่อให้เป็นรูปคางที่เข้ากับใบหน้าของหนุ่มคนนี้ แล้วก็เสริมให้ใบหน้าดูเรียวยาวหล่อขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คางไม่ยาวมากเกินไป ซึ่งเทคนิคการเสริมคางของที่ The Art Clinic จะเป็นเทคนิคการผ่าตัดแบบเปิดแผลด้านในปาก แล้วเหลาซิลิโคนให้เข้าล็อคกับกระดูกคางแบบไร้รอยต่อ ให้ออกมาดูเนียนเป็นธรรมชาติที่สุด แต่เคสนี้เป็นเคสแก้ เลยอาจจะมีอาการบวมที่นานกว่าปกติ แต่พอเข้าที่แล้วรับรองว่าหล่อปังแน่นอนค่ะ ไม่เชื่อดูได้จากหนุ่มคนนี้ได้เลยค่า

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า